banner-solutions
Các giải pháp

Thúc đẩy cải cách cơ cấu năng lượng, phát triển giải pháp lưu trữ năng lượng tốt nhất cho bạn.

Giải pháp lưu trữ năng lượng trong cuộc sống của bạn

Với nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng mặt trời và năng lượng gió trong các ứng dụng dân dụng, nhu cầu về các giải pháp thông minh hơn và kết nối tốt chưa bao giờ trở nên quan trọng hơn.

Khả năng thâm nhập cao của năng lượng tái tạo, cùng với sự tăng trưởng liên tục về nhu cầu cung cấp năng lượng có độ tin cậy cao có nghĩa là bộ biến tần năng lượng mặt trời cần được trang bị bộ lưu trữ và dễ dàng tích hợp với các môi trường phức tạp và thông minh để đạt được các mục tiêu đặt ra trong cả phát điện và tự -sự tiêu thụ.

Nhờ hệ thống lưu trữ năng lượng của chúng tôi, các hộ gia đình hiện là chủ sở hữu năng lượng được tạo ra từ hệ thống của họ, quyết định thời điểm thích hợp để sử dụng mà không lãng phí một watt.

1 /

Hệ thống lưu trữ năng lượng quy mô tiện ích

Bộ lưu trữ năng lượng pin quy mô lớn hiện đang chiếm ưu thế về khả năng lưu trữ năng lượng tổng thể.

2 /

HỆ THỐNG PIN DỰ PHÒNG UPS

Bộ nguồn liên tục (UPS), còn được gọi là bộ dự phòng ắc quy, cung cấp nguồn điện dự phòng khi nguồn điện thông thường của bạn bị hỏng hoặc điện áp giảm xuống mức không thể chấp nhận được.

3 /

Hệ thống pin tháp viễn thông

Pin viễn thông tích trữ năng lượng để sử dụng bất cứ lúc nào bị cắt điện. Hãy coi những viên pin này là hệ thống nguồn dự phòng bên trong của bạn.

4 /

Hệ thống lưu trữ năng lượng tích hợp

Hệ thống lưu trữ năng lượng gia đình tương tự như một trạm năng lượng lưu trữ năng lượng thu nhỏ, trong khi hoạt động của nó không chịu áp lực của tiện ích.

5 /

Hệ thống điện mặt trời không nối lưới

Giám sát an ninh đang dần đi vào tất cả các khía cạnh của đời sống người dân, nhưng việc triển khai giám sát trong một số trường hợp không thể thành hiện thực do những hạn chế về nguồn điện và điều kiện mạng.

6 /

Nguồn cung cấp cho các chuyến đi cắm trại

Giám sát an ninh đang dần đi vào tất cả các khía cạnh của đời sống người dân, nhưng việc triển khai giám sát trong một số trường hợp không thể thành hiện thực do những hạn chế về nguồn điện và điều kiện mạng.

Giới thiệu về lưu trữ điện

Lưới điện hoạt động dựa trên sự cân bằng tinh tế giữa cung (sản xuất) và nhu cầu (sử dụng của người tiêu dùng). Một cách để giúp cân bằng biến động cung và cầu điện là tích trữ điện trong thời kỳ sản xuất tương đối cao và nhu cầu thấp, sau đó phát trở lại lưới điện trong thời kỳ sản xuất thấp hơn hoặc nhu cầu cao hơn. Trong một số trường hợp, lưu trữ có thể mang lại lợi ích kinh tế, độ tin cậy và môi trường. Tùy thuộc vào mức độ mà nó được triển khai, lưu trữ điện có thể giúp lưới điện vận hành hiệu quả hơn, giảm thiểu khả năng xảy ra cháy nổ trong thời gian cao điểm và cho phép xây dựng và sử dụng nhiều tài nguyên tái tạo hơn.

Lưu trữ năng lượng hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng

Sản xuất điện từ các nguồn tái tạo có nghĩa là sự biến động và lưu trữ năng lượng là chìa khóa để khớp cung với cầu.

Sản xuất điện từ năng lượng tái tạo thay đổi rất nhiều do tính chất không thể đoán trước của thời tiết. Trong một số trường hợp, các nhà máy điện tái tạo sẽ sản xuất ra nhiều điện hơn mức thực tế cần thiết cho nhu cầu hiện tại. Các hệ thống lưu trữ năng lượng giải quyết vấn đề này bằng cách lưu trữ năng lượng dư thừa và cung cấp năng lượng đó vào thời điểm sau khi cần thiết. Sau đó, điện có thể được lấy từ năng lượng dự trữ và đưa vào lưới điện.

Hệ thống lưu trữ năng lượng có thể tích hợp năng lượng tái tạo bằng cách chuyển năng lượng sang các giai đoạn có nhu cầu cao hoặc cung cấp các dịch vụ lưới điện như kiểm soát tần số hoặc dự trữ kéo sợi. Cũng có thể sử dụng năng lượng dự trữ dưới dạng nhiệt và lạnh, hoặc làm nhiên liệu tổng hợp, ví dụ như để vận chuyển. Ngoài vai trò là một thành phần quan trọng trong việc mở rộng năng lượng tái tạo và đảm bảo cung cấp điện bền vững, đáng tin cậy và kinh tế, hệ thống lưu trữ năng lượng cũng là một yếu tố quan trọng trong cái được gọi là "ghép nối ngành".

Bootstrap