06-400
Về chúng tôi

Chúng tôi là một nhà sản xuất pin ở Trung Quốc,
15 năm kinh nghiệm pin lưu trữ năng lượng,
chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện sản xuất của chúng tôi.

JB BATTERY Nhà sản xuất

JB BATTERY , một nhà sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin ở Trung Quốc hơn 15 năm. Chúng tôi khác biệt với tất cả các công ty sản xuất pin lithium khác do độ tin cậy và hiệu suất của các tế bào của chúng tôi. Chúng tôi chuyên bán gói pin lithium ion tùy chỉnh chất lượng cao cho xe golf, xe nâng, tàu thuyền, RV, ngân hàng bảng điều khiển năng lượng mặt trời, xe điện chuyên dụng, v.v. Cho đến nay chúng tôi đã phân phối hơn 15.000 pin trên toàn thế giới.

Nghề nghiệp của chúng tôi giỏi trong việc lưu trữ năng lượng, chúng tôi cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng an toàn và các thùng chứa năng lượng, chúng đã hoạt động an toàn hàng triệu giờ.

JBBATTERY không chỉ có một trong những kho dự trữ pin LiFEPO4 lớn nhất trên thế giới, chúng tôi còn có khả năng chế tạo pin tùy chỉnh cho hầu hết mọi ứng dụng. Một ví dụ là pin 24v 36v và 48 tùy chỉnh của chúng tôi được chế tạo đặc biệt cho động cơ trolling. Chưa bao giờ những người chèo thuyền có thể đi xa hơn với động cơ chạy bằng pin.

Đây là những gì JBBATTERY chuyên về tìm kiếm các giải pháp thiết thực cho các tình huống quyền lực đầy thách thức. Mục tiêu cuối cùng của Lithium Battery Power là đáp ứng nhu cầu về nguồn điện đáng tin cậy hiệu quả cho các thế hệ tương lai. Vui lòng liên hệ trực tiếp với JBBATTERY nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng pin lithium làm nguồn năng lượng chính và tốc độ năng lượng.

Lợi thế của JB BATTERY

Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi phù hợp với nhu cầu lưu trữ năng lượng của bạn;

Liên hệ với chúng tôi để cá nhân hóa giải pháp lưu trữ của bạn, tùy chỉnh pin lưu trữ năng lượng của bạn;

phát triển và phù hợp với lối sống của bạn.

Công nghệ mới nhất

Chúng tôi sử dụng công nghệ LiFeP04 an toàn nhất, thân thiện với môi trường.

Giải pháp tất cả trong một

Hệ thống quản lý năng lượng thông minh hỗ trợ nhiều ứng dụng.

Chi phí năng lượng thấp nhất

Giá cả cạnh tranh, dễ lắp đặt và hiệu quả ba vòng cao.

Kéo dài an toàn

15 năm kinh nghiệm, hàng triệu giờ hoạt động an toàn.

Tuyên bố Thỏa thuận

  • Sản phẩm đã được chứng minh & đáng tin cậy
  • Trải nghiệm pin lưu trữ năng lượng 15 năm
  • Pin an toàn & nâng cao
  • Công nghệ Thiết lập & Cài đặt Dễ dàng
  • Hoạt động Trung Quốc & Hỗ trợ dựa trên toàn cầu
  • Có sẵn cài đặt chuyên nghiệp
  • Hệ thống giám sát bằng điều khiển từ xa
  • Các tùy chọn tài chính hợp túi tiền
best batteries for solar power storage

Lưu trữ năng lượng là gì?

Tích trữ năng lượng là thu năng lượng được sản xuất tại một thời điểm để sử dụng vào thời điểm sau nhằm giảm sự mất cân đối giữa nhu cầu năng lượng và sản xuất năng lượng. Lưu trữ năng lượng liên quan đến việc chuyển đổi năng lượng từ các dạng khó lưu trữ sang các dạng lưu trữ thuận tiện hơn hoặc tiết kiệm hơn.

Công nghệ lưu trữ pin là điều cần thiết để tăng tốc độ thay thế nhiên liệu hóa thạch bằng năng lượng tái tạo. Hệ thống lưu trữ pin sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng giữa việc cung cấp năng lượng xanh và đáp ứng nhu cầu điện.

Bootstrap