banner-solutions
Hệ thống lưu trữ năng lượng quy mô tiện ích

Bộ lưu trữ năng lượng pin quy mô lớn hiện đang chiếm ưu thế về khả năng lưu trữ năng lượng tổng thể.

Hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn

Nâng cao mạng của bạn

Cách thức tiêu thụ điện đang thay đổi với sự gia tăng của năng lượng tái tạo và sản xuất năng lượng phân tán. Với bộ lưu trữ pin sáng tạo, chúng tôi có khả năng tạo ra một mạng lưới năng lượng cho tương lai, giúp cải thiện việc sử dụng hệ thống và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Lưu trữ pin quy mô tiện ích còn được gọi là lưu trữ pin quy mô lớn hoặc lưu trữ pin quy mô lưới, rất quan trọng trong việc cho phép chuyển đổi sang hỗn hợp năng lượng toàn cầu có tỷ lệ sản xuất năng lượng tái tạo tăng lên. Đối với các nhà khai thác mạng, các giải pháp lưu trữ Pin JB có thể cung cấp các dịch vụ lưới điện như đáp ứng tần số, dự trữ dung lượng và kiểm soát tốc độ đường dốc. Họ cũng có thể hoãn đầu tư vào việc nâng cấp hoặc củng cố cơ sở hạ tầng lưới điện và có thể hỗ trợ khả năng truyền tải bằng cách cung cấp điện tại các địa điểm phân tán.

Các hệ thống lưu trữ pin quy mô tiện ích có thể cho phép thâm nhập nhiều hơn năng lượng tái tạo có thể thay đổi vào lưới điện bằng cách lưu trữ bất kỳ năng lượng tạo ra dư thừa nào và làm mịn đầu ra năng lượng trong một quá trình được gọi là tăng cường năng lực. Khi được kết hợp với các máy phát năng lượng tái tạo, chẳng hạn như gió, thủy điện hoặc năng lượng mặt trời (PV), các giải pháp lưu trữ pin của chúng tôi có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của năng lượng tái tạo bằng cách cung cấp điện đáng tin cậy hơn và ít tốn kém hơn trong các lưới điện biệt lập và các cộng đồng ngoài lưới điện, nếu không sẽ phải dựa vào động cơ diesel nhập khẩu đắt tiền để sản xuất điện.

Tăng tính linh hoạt và độ tin cậy của năng lượng

Hệ thống lưu trữ pin tiện ích JB Battery có dung lượng lưu trữ từ vài megawatt-giờ (MWh) đến hàng trăm MWh. Chúng tôi sử dụng công nghệ pin tốt nhất trong hệ thống lưu trữ pin được thiết kế cho các ứng dụng lưới điện, bao gồm lithium iron phosphate (LiFeP04) và axit chì điều chỉnh van (VRLA). Bộ lưu trữ pin của chúng tôi có thể được kết nối với các tài sản phát điện hoặc mạng lưới truyền tải và phân phối nhằm tăng tính linh hoạt trong hệ thống điện và cho phép sử dụng tối ưu các nguồn năng lượng tái tạo.

Tỷ lệ ngày càng tăng của các nguồn năng lượng tái tạo trong tổ hợp năng lượng toàn cầu đòi hỏi một hệ thống năng lượng linh hoạt và có khả năng phục hồi cao hơn để đảm bảo rằng các nguồn năng lượng tái tạo được tích hợp theo cách hiệu quả và đáng tin cậy nhất. Các giải pháp lưu trữ pin quy mô lớn của Power Sonic giúp tăng tính linh hoạt và độ tin cậy trong mạng lưới năng lượng cho phép sử dụng tối ưu các nguồn điện tái tạo không liên tục. Tính linh hoạt hơn được cung cấp do khả năng độc đáo của bộ lưu trữ pin của chúng tôi đáp ứng nhanh như chớp để nhập, lưu trữ và xuất điện.

Bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích

Lưu trữ năng lượng quy mô lớn đảm bảo cung cấp điện phù hợp với nhu cầu. Nó cho phép chuyển đổi sang các loại năng lượng tái tạo có thể thay đổi và hạn chế phát thải từ các nhà máy "đỉnh cao" gây ô nhiễm.
Từ lâu, các tiện ích đã hoạt động theo mô hình sản xuất đủ điện đáp ứng nhu cầu trong thời gian thực. Để bổ sung cho các nhà máy than, khí đốt hoặc hạt nhân lớn, họ cải tạo các nhà máy "đỉnh" gây ô nhiễm cao khi cần thiết. Dự trữ năng lượng — hàng ngày, nhiều ngày và dài hạn hoặc theo mùa — là rất quan trọng để giảm lượng khí thải cao điểm và thích ứng với sự chuyển dịch sang các loại năng lượng tái tạo có thể thay đổi, cụ thể là gió và mặt trời.

Làm thế nào để một tiện ích lưu trữ một lượng lớn điện năng? Một lựa chọn là bơm nước từ các hồ chứa thấp hơn vào các hồ chứa cao hơn, lý tưởng là cao hơn 1.500 feet. Nước được xả ngược trở lại hồ chứa phía dưới khi cần thiết và chạy qua các tuabin phát điện. Hiện tại trên thế giới có hơn 200 hệ thống lưu trữ bơm, chiếm 97% dung lượng lưu trữ toàn cầu.

Các nhà máy điện mặt trời tập trung cũng đi đầu trong việc lưu trữ năng lượng, nơi muối nóng chảy được sử dụng để giữ nhiệt cho đến khi cần để tạo ra điện. Sau đó, có pin ở quy mô. Hàng chục công ty khởi nghiệp và các công ty thành lập đang chạy đua để tạo ra các loại pin giá rẻ, ít độc hại và an toàn, sẽ cách mạng hóa việc lưu trữ năng lượng, trong khi một số công ty tiện ích đã lắp đặt các ngân hàng pin lithium-ion để giúp đáp ứng nhu cầu cao điểm.

Dung môi lưu trữ năng lượng có thể mở rộng

Không giống như các hệ thống lưu trữ thông thường khác, chẳng hạn như lưu trữ thủy lực được bơm, lưu trữ pin có một số lợi thế bao gồm tính linh hoạt về vị trí và kích thước. Điều này có nghĩa là các hệ thống lưu trữ pin có thể được triển khai gần hơn với các vị trí thực tế, nơi cần tính linh hoạt và khả năng mở rộng. Ví dụ, việc lắp đặt bể chứa thủy lực được bơm, đòi hỏi các điều kiện địa lý cụ thể. Hệ thống lưu trữ pin của chúng tôi hoàn toàn có thể mở rộng trong các mô-đun và có thể mở rộng quy mô lên đến hàng trăm megawatt-giờ.

Bộ lưu trữ năng lượng pin quy mô lớn hiện đang chiếm ưu thế về khả năng lưu trữ năng lượng tổng thể, tuy nhiên việc triển khai các giải pháp lưu trữ pin quy mô nhỏ hơn và lưu trữ pin thương mại đã làm tăng nhu cầu. Bất kể kích thước hệ thống lưu trữ năng lượng pin bạn yêu cầu và bất kỳ ứng dụng nào JB Battery có thể giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho mình.

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn thông qua dự án lưu trữ năng lượng của bạn

JB Batter là Nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin quy mô tiện ích, chúng tôi hiểu sự phức tạp của việc lưu trữ năng lượng. vc_row]

Bootstrap