Applications
Hệ thống lưu trữ năng lượng khẩn cấp vi mô ngoài trời

Pin không chỉ cần nhẹ và có kích thước nhỏ để phù hợp với các thiết kế thu nhỏ,
mà còn an toàn với tuổi thọ lâu dài.

Nguồn điện khẩn cấp khi cắm trại

Ứng dụng khẩn cấp

Khi xảy ra thiên tai như động đất gây mất điện lớn, việc cung cấp điện cho hệ thống đèn thường xuyên bị gián đoạn có thể ảnh hưởng đến việc sơ tán, ngoài ra trời tối do mất điện có thể gây hoang mang cho tâm lý người dân, dẫn đến các thảm họa thứ cấp.

Đèn hướng dẫn Hệ thống lưu trữ năng lượng khẩn cấp vi mô ngoài trời cùng với pin có thể sạc lại để có thể hướng dẫn càng nhiều người càng tốt đến các địa điểm sơ tán an toàn trong trường hợp mất điện lớn.

Pin khẩn cấp năng lượng mặt trời với đèn LED SOS , tạo tín hiệu đèn SOS khi tìm kiếm cứu hộ. Tấm pin mặt trời có thể hấp thụ ánh sáng và chuyển nó thành điện năng. Nó có thể được sử dụng để khẩn cấp khi bạn đang hoạt động ngoài trời. Đèn pin LED sáng sẽ rất hữu ích khi ở bên ngoài vào ban đêm. Đèn SOS sẽ giúp bạn một số trợ giúp khi gặp trường hợp khẩn cấp.

Pin không chỉ cần nhẹ và có kích thước nhỏ để phù hợp với các thiết kế tiểu cảnh mà còn phải an toàn với tuổi thọ lâu dài. Một điểm quan trọng khác đối với pin là có thể hoạt động ở nhiều nhiệt độ (cho cả mục đích sử dụng trong nhà và ngoài trời), đồng thời cung cấp điện áp đầu ra ổn định trong suốt thời gian sử dụng của thiết bị.

Pin cho trạm gốc di động

Đèn cắm trại

Ứng dụng Đèn cắm trại và đèn lồng là những nguồn năng lượng cần thiết cho các chuyến du lịch cắm trại và du lịch ba lô. Thay pin có thể là một vấn đề khó khăn khi bạn đi cắm trại hoặc đi bộ xuyên rừng. Đây là lý do tại sao có một loạt các sản phẩm chiếu sáng hoạt động bằng năng lượng mặt trời và năng lượng gió.

Đèn cắm trại dễ lắp đặt và hầu như không cần bảo trì. Giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời trang nhã này mang lại cảm giác an toàn hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Là các đơn vị khép kín với thiết bị cố định và hệ thống điện riêng, đèn có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Họ cũng sử dụng chip để cung cấp nhiều cường độ chiếu sáng khác nhau tùy thuộc vào môi trường.

Đèn lồng cắm trại

Sau khi mặt trời đi ngủ, các ngôi sao đi chơi - và với một chiếc đèn lồng, bạn cũng có thể làm được. Nhưng hãy nghe chúng tôi: Những chiếc đèn lồng trong danh sách này không phải là loại nặng nề, kiểu cũ mà bạn có thể nghĩ đến khi lần đầu tiên đọc tiêu đề. Chúng có đèn LED và độ sáng vô lý. Một số có tấm pin năng lượng mặt trời để chúng có thể hấp thụ tia nắng mặt trời để có thêm thời gian hoạt động và một số khác có bộ nguồn ẩn để sạc thiết bị của bạn. Thậm chí còn có một cái mà bạn có thể quay bằng tay để có thêm ánh sáng sau khi hết pin.

Đèn flash cắm trại và có thể điều chỉnh độ sáng, có 3 chế độ chiếu sáng chính, chế độ đèn pin, chế độ ánh sáng khẩn cấp nhấp nháy SOS và chế độ đèn lồng. Mỗi chế độ ánh sáng có 2 loại ánh sáng mạnh và ánh sáng yếu và nó có thể được điều chỉnh theo chu kỳ giữa một nút.

Bootstrap