Applications
Cung cấp điện dự phòng giao tiếp

Sự xuất hiện của kỷ nguyên 5G tạo ra cuộc cách mạng mới, trong đó cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới
của tháp di động và đường dây sẽ chạy ở mức tối ưu khác.
Mức độ phủ sóng và cập nhật của các thiết bị truyền thông không dây đang tăng lên từng ngày.

Cung cấp điện dự phòng cho tháp năng lượng mặt trời di động

Ứng dụng pin trong 5G

Sự xuất hiện của kỷ nguyên 5G sẽ tạo ra một cuộc cách mạng mới, trong đó cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới của các tháp di động và đường dây sẽ chạy ở một cấp độ tối ưu khác.
Mức độ phủ sóng và cập nhật của các thiết bị truyền thông không dây đang tăng lên từng ngày.

Việc lắp đặt hệ thống pin viễn thông đáng tin cậy và hiệu quả hiện nay là điều cần thiết và quan trọng để đảm bảo nguồn điện dự trữ hoặc dự phòng khi lưới điện không thể tiếp cận hoặc không ổn định.

Trạm cơ sở Công nghệ truyền thông không dây 5G tiên tiến sắp ra mắt. Trước hết, trạm gốc di động phải hoạt động liên tục trong suốt quãng đường, nguồn điện phải duy trì ổn định, do đó, một hệ thống pin lưu trữ năng lượng là rất quan trọng đối với ứng dụng 5G viễn thông.

Bối cảnh viễn thông đang phát triển, và pin axit-chì JB và pin lithium-ion để bán cũng phát triển và phát triển cùng với nó. Với công nghệ pin đẳng cấp thế giới và hệ thống điện tích hợp, pin điện viễn thông của chúng tôi có thể giữ cho mạng của bạn được cung cấp năng lượng.

Sự xuất hiện của kỷ nguyên 5G sẽ tạo ra một cuộc cách mạng mới, trong đó cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới của các tháp di động và đường dây sẽ chạy ở một cấp độ tối ưu khác. Mức độ phủ sóng và cập nhật của các thiết bị truyền thông không dây đang tăng lên từng ngày. Việc lắp đặt hệ thống pin viễn thông đáng tin cậy và hiệu quả hiện nay là điều cần thiết và quan trọng để đảm bảo nguồn điện dự trữ hoặc dự phòng khi lưới điện không thể tiếp cận hoặc không ổn định. Hệ thống quản lý Pin JB 48V (BMS) là sự lựa chọn phù hợp.

Truyền thông dựa trên mạng

Những tình huống này và những tình huống khác có thể được quản lý nếu UPS có khả năng SNMP, cho phép nó giao tiếp với các hệ thống quản lý mạng chính. SNMP, một giao thức tiêu chuẩn, là một phần của bộ Giao thức Điều khiển Truyền /Giao thức Internet (TCP /IP). Một UPS SNMP trở thành một thiết bị kết nối mạng, thông minh có khả năng truyền các biến quản lý qua các mạng toàn doanh nghiệp và Internet. UPS có thể ghi nhật ký các sự kiện, liên tục theo dõi chất lượng điện, báo cáo về trạng thái pin, tải và nhiệt độ, thực hiện tự chẩn đoán và lưu trữ thông tin thu thập được vào cơ sở thông tin quản lý (MIB). Hệ điều hành của người dùng sau đó có thể sử dụng phần mềm quản lý SNMP để thu thập và hiển thị thông tin MIB ở định dạng dễ hiểu.

Sau khi có sẵn, thông tin có thể được sử dụng cho nhiều chức năng điều khiển và quản lý, tất cả đều cải thiện khả năng cung cấp điện liên tục và được bảo vệ của hệ thống UPS. Tự động tắt các máy tính được hỗ trợ cục bộ hoặc trên toàn mạng khi mất điện là đặc biệt quan trọng. Điều này thường đạt được nhất bằng cách sử dụng Remote Control Command (RCCMD), một giải pháp phần mềm có sẵn cho nhiều hệ điều hành khác nhau. Sau thời gian pin đặt trước sau khi mất điện, phần mềm giám sát - có thể nằm trong PC hoặc thẻ bộ điều hợp SNMP - truyền tín hiệu tắt RCCMD. Máy khách RCCMD từ xa phản hồi bằng cách bắt đầu quy trình tắt của riêng họ.

Thông minh trong thiết kế có thể được sử dụng để tắt theo từng giai đoạn của thiết bị trên một địa điểm. Trước tiên, có thể tắt các thiết bị ít thiết yếu hơn, giảm tải cho ắc quy UPS và tối đa hóa thời gian dự phòng của thiết bị quan trọng. Các phần của hệ thống cũng có thể bị cô lập vì lý do bảo mật. Do đó, UPS và hệ thống mạng có thể được điều chỉnh để có các phản ứng tối ưu khi mất điện, nhưng cũng phải dự phòng cho các sự cố bên trong UPS - đặc biệt là trên các địa điểm từ xa hoặc ngoài giờ hành chính mà không có người quản lý cục bộ.

Pin cho trạm gốc di động

Giám sát từ xa và ưu tiên pin

Trong những trường hợp này, giải pháp giám sát từ xa cung cấp kiến thức chuyên môn và các nguồn lực cần thiết để giữ cho UPS hoạt động. Cài đặt giám sát từ xa trên trang web của người dùng liên lạc liên tục với UPS, tự động phát hiện bất kỳ cảnh báo hoặc thông báo lỗi nào. Nếu phát hiện sự cố, dịch vụ sẽ tự động gửi email thông báo trạng thái và bất kỳ chi tiết lỗi nào đến trung tâm dịch vụ của nhà cung cấp. Sau đó, các chuyên gia được đào tạo có thể thẩm vấn và quản lý UPS, thực hiện tất cả các chẩn đoán từ xa cần thiết và nếu thích hợp, cử kỹ thuật viên sửa chữa đến hiện trường.

Tính toàn vẹn của ắc quy là cốt lõi để đảm bảo nguồn điện của UPS, do đó, hệ thống thông tin liên lạc của UPS nên bao gồm khả năng giám sát ắc quy và báo cáo trạng thái. Ví dụ, một giải pháp như thế này có thể kiểm tra điện trở bên trong, nhiệt độ và điện áp của mọi pin một cách tuần tự. Thông qua quá trình Cân bằng, hệ thống sẽ điều chỉnh phạm vi hoạt động của điện áp sạc, ngăn chặn hiện tượng thoát khí, cạn kiệt và thoát nhiệt. Cảnh báo được cung cấp khi cần chú ý.

Chúng ta đã thấy tại sao giao tiếp là điều cần thiết để đảm bảo hoạt động của UPS, cũng như cách sử dụng công nghệ mạng và Internet hiện đại để cung cấp các giải pháp đáp ứng sự phức tạp của hệ thống ngày nay. Chúng có thể bao gồm các thiết lập giám sát từ xa cho các trang web đôi khi hoặc luôn không có người quản lý. Cũng cần có quy định đặc biệt để giám sát và bảo dưỡng ắc quy UPS mà hệ thống phụ thuộc vào.

Các loại pin được sử dụng trong viễn thông

Với trách nhiệm thực hiện các dịch vụ thông tin liên lạc khác nhau, các hệ thống viễn thông luôn cần hệ thống pin dự phòng đáng tin cậy để hỗ trợ chính mình. Hiện nay, chủ yếu có hai loại pin điện viễn thông - pin axit-chì và pin Li-ion.

Mặc dù phần lớn các hệ thống pin viễn thông vẫn sử dụng pin axit-chì, đặc biệt là loại có van điều chỉnh, do lo ngại về mặt kinh tế, pin lithium viễn thông có một số ưu điểm kỹ thuật không thể phủ nhận mà pin viễn thông axit-chì không thể thay thế được.

Có mật độ năng lượng cao hơn, pin lithium viễn thông thường nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn. Vì vậy, chúng cực kỳ thích hợp cho các hệ thống pin viễn thông được yêu cầu nhỏ và nhẹ. Hơn nữa, pin lithium viễn thông cũng có tuổi thọ cao hơn so với pin axít chì, điều này thực sự có thể tiết kiệm chi phí cho các hệ thống dự phòng pin viễn thông về lâu dài.

JB Battery cung cấp nhiều loại pin cho các hệ thống điện quan trọng trong ngành viễn thông, chúng tôi cung cấp hệ thống pin năng lượng mới nhất và an toàn nhất mà cơ sở viễn thông đang vận hành.

Bootstrap