06-400
Chứng chỉ

Sản xuất pin chuyên nghiệp tại Trung Quốc,
Công ty của chúng tôi và các sản phẩm pin được chứng nhận trên toàn thế giới.

Giấy chứng nhận Công ty & Sản phẩm

JB BATTERY có hệ thống kiểm soát chất lượng và hệ thống kiểm soát môi trường rất nghiêm ngặt. Chúng tôi đã đạt chứng chỉ ISO9001: 2008 và ISO14001: 2004 trong vài năm trôi qua.

Pin của chúng tôi đã đạt CE. Chứng nhận Rohs, UL, IEC62133, UN38.3, MSDS.

Thời lượng pin là gì?

Tuổi thọ pin là thước đo hiệu suất và tuổi thọ của pin, có thể được định lượng theo một số cách: như thời gian chạy khi sạc đầy, theo ước tính của nhà sản xuất tính bằng miliampe giờ hoặc số chu kỳ sạc cho đến khi hết thời gian sử dụng.

Xây dựng các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ pin bao gồm loại, số lượng và chất lượng của tế bào được sử dụng. Nói chung, tuổi thọ và tuổi thọ của pin sẽ giảm dần theo tuổi thọ của pin và là một hàm của số chu kỳ sạc mà nó đã trải qua. Tuy nhiên, có một số điều người dùng có thể làm để kéo dài tuổi thọ pin.

Cả pin lithium polymer và lithium ion đều có xu hướng được hưởng lợi từ việc phóng điện cục bộ để cho phép nhiều chu kỳ sạc hơn trước khi hiệu suất bị mất đi. Các thiết bị sạc cũ hơn, như pin niken cadmium hoặc niken metal-hydride, không có bộ nhớ sạc, làm giảm hiệu suất khi pin chỉ được xả một phần trước khi sạc lại.

Vì chu kỳ sạc làm giảm tuổi thọ của pin, nên việc tháo pin của máy tính xách tay và cắm thiết bị khi ở nguyên một chỗ sẽ bảo vệ và kéo dài thời gian hoạt động của pin. Các biện pháp khác bao gồm đảm bảo điện sạch và giữ cho thiết bị luôn mát.

Các mẹo để tăng thời lượng pin khi sạc bao gồm không chạy nhiều ứng dụng hơn mức cần thiết và giảm độ sáng màn hình.

Bootstrap