06-400
Hỗ trợ kỹ thuật

Tính kỹ thuật của hệ thống lưu trữ năng lượng
Tính kỹ thuật của Bộ pin Li-ion
Tính kỹ thuật của pin Lithium Polymer
Tính kỹ thuật của pin NIMH
tính kỹ thuật của pin lithium polymer

Hỗ trợ kỹ thuật pin

1. Để hiểu đúng yêu cầu của khách hàng.

2. Đừng bỏ lỡ bất kỳ chi tiết kỹ thuật nào khi chuẩn bị mẫu, đặc điểm kỹ thuật, bản vẽ và thông tin kỹ thuật khác.

3. Đánh giá hoàn chỉnh dự án và đưa ra gợi ý chính xác cho khách hàng và các mối quan tâm về luật và tiêu chuẩn liên quan, xem xét chi phí.

4. Cung cấp thiết kế cấu hình, xuất bản vẽ 2D, 3D và các mẫu giao thức, phát triển khuôn ép nhựa và xác minh độ tin cậy.

5. Cung cấp thảo luận về các giải pháp BMS, thiết kế phần cứng và viết phần mềm, bao gồm bảo vệ bộ pin đơn cell, nhiều dòng và đa song song, như sạc quá mức, xả quá mức, dòng điện che phủ, ngắn mạch, sạc cân bằng, SOC tính toán, quản lý sạc, phát hiện nhiệt độ, giao thức truyền thông, v.v.

6. Được thông qua nhiều lần xác minh và đúc kết kinh nghiệm từ thiết kế đầu vào và đầu ra, phát triển mẫu, sản xuất thử và sản xuất hàng loạt để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

7. Theo dõi và cải tiến liên tục.

8. Cung cấp các loại chứng nhận khác nhau, chẳng hạn như chứng chỉ UL, CB, KC, PES, UN38.3 và RoHS, Vì vậy, chúng có thể tạo cho chúng tôi cơ hội tốt để thâm nhập thị trường trên toàn thế giới.

9. Giải quyết khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ba công nghệ pin có thể cung cấp năng lượng cho tương lai

Thế giới cần nhiều năng lượng hơn, tốt nhất là ở dạng sạch và có thể tái tạo. Các chiến lược lưu trữ năng lượng của chúng tôi hiện đang được định hình bởi pin lithium-ion - ở vị trí tiên tiến của công nghệ như vậy - nhưng chúng tôi có thể mong đợi điều gì trong những năm tới?

Chúng tôi không ngừng thử nghiệm để tìm ra các hóa chất rẻ hơn, đặc hơn, nhẹ hơn và mạnh hơn.
· Pin lithium-ion thế hệ mới
· Pin Lithium-Sulfur
· Pin trạng thái rắn

Hệ thống quản lý pin (BMS)

Hệ thống quản lý pin (BMS) là bất kỳ hệ thống điện tử nào quản lý pin có thể sạc lại (tế bào hoặc bộ pin), chẳng hạn như bằng cách bảo vệ pin khỏi hoạt động bên ngoài khu vực hoạt động an toàn của nó [cần làm rõ], giám sát trạng thái của nó, tính toán dữ liệu thứ cấp, báo cáo dữ liệu đó, kiểm soát môi trường của nó, xác thực nó và /hoặc cân bằng nó.

Bộ pin được xây dựng cùng với hệ thống quản lý pin với bus dữ liệu giao tiếp bên ngoài là bộ pin thông minh. Bộ pin thông minh phải được sạc bằng bộ sạc pin thông minh.

BMS có thể giám sát trạng thái của pin được thể hiện bằng các mục khác nhau, chẳng hạn như:
Điện áp: tổng điện áp, điện áp của các ô riêng lẻ hoặc điện áp của các vòi tuần hoàn
Nhiệt độ: nhiệt độ trung bình, nhiệt độ đầu vào chất làm mát, nhiệt độ đầu ra chất làm mát hoặc nhiệt độ của các ô riêng lẻ
Dòng nước làm mát: cho pin làm mát bằng không khí hoặc chất lỏng
Dòng điện: dòng điện vào hoặc hết pin

Bootstrap