Applications
Các ứng dụng

Hệ thống lưu trữ năng lượng pin (BESS) có nhiều ứng dụng.
Các ứng dụng thương mại bao gồm cạo râu, điện gia dụng,
năng lượng ngoài trời, chuyển tải, dự phòng khẩn cấp và các dịch vụ lưới điện khác nhau.

Ứng dụng lưu trữ năng lượng pin trong cuộc sống của bạn

Thiết bị lưu trữ năng lượng hiện là thành phần cơ bản của số lượng ngày càng tăng của các thiết bị hiện đại và hơn thế nữa. Thật vậy, từ thức dậy với báo thức trên điện thoại thông minh, làm việc trên máy tính xách tay và lái xe về nhà vào buổi tối trên một chiếc xe hybrid hoặc hoàn toàn bằng điện, sẽ rất khó để thực hiện nhiều công việc hàng ngày của chúng ta mà không có pin lưu trữ năng lượng.

Cung cấp điện dự phòng cho tháp năng lượng mặt trời di động

Trong thời gian mất điện kéo dài, khả năng tự chủ của pin sẽ chỉ làm chậm trễ hơn là ngăn mất nguồn không mong muốn cho tải và gây ra thiệt hại sau đó.

Pin Lithium-ion cho EV

Xe Pure Electic, không có động cơ đốt trong có nghĩa là chúng là lựa chọn sạch nhất và không bao giờ tạo ra khí thải và do đó bền vững nhất.

Hệ thống lưu trữ năng lượng pin

Hệ thống điện khẩn cấp là một nguồn điện độc lập hỗ trợ các hệ thống điện quan trọng khi mất nguồn điện bình thường.

Pin lưu trữ năng lượng tại nhà

"BESS", cốt lõi của chúng là pin có thể sạc lại, thường dựa trên lithium-ion hoặc axit chì được điều khiển bởi máy tính với phần mềm thông minh để xử lý sạc và các chu kỳ xả.

Nguồn điện khẩn cấp khi cắm trại

Đèn cắm trại ngoài trời, đèn pin khẩn cấp vi led. Chúng rất phù hợp để cắm trại, quanh nhà, xưởng hoặc làm việc trên ô tô của bạn .

Hệ thống sạc di động cho xe điện

"BESS", cốt lõi của chúng là pin có thể sạc lại, thường dựa trên lithium-ion hoặc axit chì được điều khiển bởi máy tính với phần mềm thông minh để xử lý sạc và các chu kỳ xả.

Pin lưu trữ khởi động xe hơi

Ắc quy khởi động được dùng để khởi động hệ thống điện và điều khiển động cơ khởi động cũng như các thiết bị điện khác trên ô tô.

Ngân hàng điện di động

Trạm phát điện di động là loại pin lưu trữ năng lượng nhỏ gọn có thể sạc các vật dụng nhỏ, chẳng hạn như điện thoại di động và quạt di động.

Năng lượng tái tạo

Các hệ thống năng lượng có tính năng động và chuyển tiếp vì các nguồn năng lượng thay thế, đổi mới công nghệ, nhu cầu, chi phí và hậu quả môi trường. Nhiên liệu hóa thạch là nguồn tạo ra năng lượng truyền thống nhưng đã được chuyển dần sang các công nghệ tiên tiến hiện nay với trọng tâm là các nguồn tài nguyên tái tạo như năng lượng mặt trời và gió.

Hiệu quả về chi phí

Mặc dù giá năng lượng liên tục tăng nhưng nhu cầu của khách hàng đang leo thang nhanh chóng do sự gia tăng dân số, sự phát triển kinh tế, mức tiêu thụ bình quân đầu người, nguồn cung ở những nơi xa xôi và ở dạng tĩnh cho máy móc và thiết bị di động.

Lưu trữ năng lượng

Việc lưu trữ năng lượng có thể cho phép sản xuất linh hoạt và cung cấp điện ổn định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các yêu cầu về lưu trữ năng lượng sẽ tăng gấp ba lần so với các giá trị hiện tại vào năm 2030 mà các thiết bị và hệ thống rất đặc biệt được yêu cầu.

Nhiều ứng dụng của việc lưu trữ năng lượng trong pin

Lưu trữ năng lượng trong pin đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi năng lượng. Lưu trữ năng lượng sạch trong pin cho phép chúng tôi cung cấp năng lượng yên tĩnh và không phát thải ở những khu vực không có đủ quyền truy cập vào lưới điện hoặc cho những khách hàng muốn làm việc bền bỉ nhất có thể. Thực hiện một bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi năng lượng này, JB Battery là một trong những bên đầu tiên phát triển hệ thống lưu trữ năng lượng có thể sử dụng thương mại. Sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực này là Hộp pin.

Lưu trữ năng lượng làm nguồn cung cấp năng lượng chính

Giải pháp phổ biến nhất được lựa chọn cho nhu cầu năng lượng ở các khu vực không có lưới điện là máy phát điện. Tuy nhiên, Hộp pin cũng rất thích hợp cho các dự án có nhu cầu năng lượng có thể được ước tính trước một cách chính xác. Điều này đặc biệt thú vị đối với các địa điểm phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt liên quan đến ô nhiễm khí thải hoặc tiếng ồn. Trong trường hợp nhu cầu điện năng lớn hơn, bạn cũng có thể kết hợp nhiều Hộp pin. Tổng công suất của nhiều mW có thể được thực hiện bằng cách kết hợp các Hộp pin, ví dụ, có thể thú vị cho các lễ hội và công trường lớn.

Lưu trữ năng lượng và lưới điện: hoạt động cao điểm

Xử lý các đỉnh trong nhu cầu năng lượng được gọi là phân chia đỉnh. Ứng dụng này thường được nhìn thấy trong xây dựng hoặc tại các sự kiện, nơi một số máy móc hoặc một công đoạn đôi khi đòi hỏi nhiều năng lượng hơn so với lượng điện lưới có thể cung cấp tại thời điểm đó. Trong những thời điểm như vậy, một hệ thống lưu trữ năng lượng như Hộp pin có thể đến để giải cứu và cung cấp thêm năng lượng. Bản thân Hộp pin được sạc lại liên tục bằng lưới điện. Trong các tình huống chưa có kết nối lưới tại vị trí, Hộp pin có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc yêu cầu kết nối nhỏ hơn hoặc kết nối lớn hơn, đắt hơn.

Bootstrap