banner-solutions
Giải pháp điện cắm trại

Mang theo trạm phát điện di động, bộ lưu trữ năng lượng pin để cắm trại,
không còn vướng mắc nữa là tìm cách lấy điện.

Cung cấp điện cho các chuyến đi cắm trại

Trạm điện di động

Từ những chuyến đi cắm trại gia đình đến những chuyến thám hiểm khó khăn nhất, dòng pin dự phòng và trạm phát điện di động của chúng tôi giúp thiết bị của bạn luôn được sạc và sẵn sàng. JBBATTERY cung cấp giải pháp cung cấp điện di động cho mọi nhu cầu, từ nhỏ gọn đến hạng nặng.

Trạm điện di động 1000W

Trạm điện di động 500W

Trạm điện di động 300W

Ưu điểm của Trạm phát điện di động

JBBATTERY có một loạt trạm phát điện di động, mỗi trạm được trang bị LiFePO4, có một số ưu điểm so với pin lithium-ion.

1. Tuổi thọ lâu hơn LiFePO4 cung cấp số chu kỳ sạc gấp 4-5 lần so với Lithium-Ion, tính năng này cung cấp cho trạm phát điện của chúng tôi 2000 chu kỳ và tuổi thọ hơn 10 năm, hầu hết các trạm phát điện khác trên thị trường sử dụng Lithium-Ion, vì vậy tuổi thọ của chúng là ≥500 chu kỳ 80%

2. An toàn hơn LiFePO4 có độ ổn định nhiệt và hóa học tuyệt vời. Pin này vẫn mát ở nhiệt độ cao hơn. Nó cũng không thể cháy khi xử lý sai trong quá trình sạc và phóng điện nhanh hoặc khi có sự cố ngắn mạch. LiFePO4 thường không xảy ra hiện tượng thoát nhiệt, vì cực âm photphat sẽ không cháy hoặc nổ khi sạc quá mức hoặc quá nóng do pin vẫn nguội.

Trạm phát điện di động là gì?

Trạm phát điện di động là một máy phát điện chạy bằng pin có thể sạc lại được. Được trang bị ổ cắm AC, DC carport và cổng sạc USB, chúng có thể sạc cho tất cả các thiết bị của bạn, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay đến CPAP và các thiết bị nhỏ như quạt, máy làm mát mini, chăn điện, v.v.

Trạm phát điện di động hoạt động như thế nào?

Trên thực tế, nó là một bộ biến tần DC sang AC làm tăng điện áp DC, sau đó thay đổi nó thành dòng điện xoay chiều trước khi gửi nó ra ngoài để cung cấp năng lượng cho một thiết bị, chẳng hạn như máy tính xách tay và TV của bạn. Cổng đầu vào DC thu thập và lưu trữ điện /năng lượng từ ổ cắm AC hoặc bảng điều khiển năng lượng mặt trời và đầu ra thông qua các cổng USB buit-in, cổng ô tô DC hoặc ổ cắm AC.

Cắm trại điện

Cho dù bạn đang tìm kiếm chuyến phiêu lưu ngoài trời, cắm trại, nơi nghỉ ngơi cuối tuần hay những khoảng thời gian vui vẻ trong ngôi nhà nhỏ với gia đình và bạn bè, hãy sử dụng JBBATTERY Explorer để tăng sức mạnh cho thiết bị của bạn. Giờ đây, bạn có thể khơi dậy niềm vui tại các hoạt động giải trí ven hồ, sinh vật biển, bữa tiệc sân sau hoặc đi dạo.

Chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp

Tích trữ nguồn điện dự phòng, chuẩn bị cho mọi trường hợp khẩn cấp bất ngờ, chẳng hạn như mùa bão và mất điện. Giữ kết nối và an toàn trong thời gian khó khăn.

Bootstrap