Custom-Battery-Banner
Pin tùy chỉnh

Nhà sản xuất gói pin Lithium Polymer
Cung cấp pin lưu trữ năng lượng thích hợp cho ứng dụng của bạn

Gói pin Lithium Polymer tùy chỉnh

Các tính năng của tế bào polymer lithium:

· Mật độ năng lượng cao, rất an toàn
· Kích thước linh hoạt, có sẵn trong vô số kích thước lăng trụ
· Có dung lượng từ 100mAh - 80Ah
· Độ tin cậy vượt trội và tuổi thọ chu kỳ, ~ 500 chu kỳ sạc lại
· Khả năng xả nhiệt độ thấp

Pin lithium polymer

Pin lithium polymer, hay chính xác hơn là pin lithium-ion polymer (viết tắt là LiPo, LIP, Li-poly, lithium-poly và các loại khác), là loại pin có thể sạc lại của công nghệ lithium-ion sử dụng chất điện phân polymer thay vì chất điện phân lỏng. Các polyme bán rắn (gel) có độ dẫn điện cao tạo thành chất điện ly này. Những loại pin này cung cấp năng lượng cụ thể cao hơn các loại pin lithium khác và được sử dụng trong các ứng dụng mà trọng lượng là một tính năng quan trọng, chẳng hạn như thiết bị di động, máy bay điều khiển bằng sóng radio và một số phương tiện điện.

Pin Lithium Polymer tùy chỉnh, Gói pin Lithium Polymer, Lắp ráp gói OEM

Với nhu cầu ngày càng tăng về thiết bị di động mỏng, nhẹ, pin lithium polymer cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho những yêu cầu đó. Pin lithium polymer cung cấp một dạng siêu mỏng, cực nhẹ và sử dụng chất điện phân dạng gel cung cấp năng lượng cho một số yêu cầu khắt khe nhất trong thế giới sản phẩm di động.

Cụm pin sử dụng pin Li-Polymer có thể nhẹ hơn 20% (hoặc hơn) so với cụm pin sử dụng pin Li-Ion. Trọng lượng thấp hơn là kết quả của việc bao bì bên ngoài các tế bào là một loại túi dạng giấy bạc, thay vì loại hộp cứng được sử dụng với các tế bào li-Ion.

Cấu trúc bên trong của tế bào Li-Poly sử dụng các tấm nhiều lớp mỏng thay vì điện cực nén và bộ phân tách. Bởi vì các tấm nhiều lớp có thể được cắt thành bất kỳ kích thước /hình dạng nào, các tùy chọn dấu chân có sẵn hầu như là vô hạn. Các nhà thiết kế tận hưởng sự linh hoạt hơn nhiều trong việc thiết kế các thiết bị nhỏ hơn, nhẹ hơn và sáng tạo hơn.

Các tế bào polymer lithium cung cấp điện áp danh định là 3,6V, với xếp hạng dung lượng nằm trong khoảng từ vài trăm mAh đến vượt quá 80Ah. Chúng tôi sẵn sàng tham gia vào việc tạo ra một bộ pin lithium polymer cho ứng dụng của bạn - vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin và sự trợ giúp. Từ việc cung cấp bộ sạc pin lithium ion dự trữ của chúng tôi.

Bootstrap