Custom-Battery-Banner
Pin tùy chỉnh

Nhà sản xuất gói pin Lithium Ion (Li-ion)

Cung cấp pin lưu trữ năng lượng thích hợp cho ứng dụng của bạn

Gói pin Li-ion tùy chỉnh

Đặc điểm của tế bào Li-Ion:

· Bộ pin Lithium ion hoặc Li-ion
· Mật độ năng lượng cao, trọng lượng nhẹ, công suất lớn
· Có khả năng hơn 500 chu kỳ
· Không có 'hiệu ứng bộ nhớ', cung cấp một lần sạc đầy đủ với mỗi chu kỳ
· Điện áp phóng điện phẳng, cho phép tạo ra nguồn điện ổn định trong quá trình sử dụng
· Dạng hình trụ & lăng trụ

Pin Lithium-ion

Pin lithium-ion hay còn gọi là pin Li-ion là một loại pin có thể sạc lại được bao gồm các tế bào trong đó các ion lithium di chuyển từ điện cực âm qua chất điện phân đến điện cực dương trong quá trình phóng điện và trở lại khi sạc. Tế bào Li-ion sử dụng hợp chất liti xen kẽ làm vật liệu ở điện cực dương và thường là than chì ở điện cực âm. Pin Li-ion có mật độ năng lượng cao, không có hiệu ứng bộ nhớ (ngoài các tế bào LFP) và khả năng tự phóng điện thấp. Các tế bào có thể được sản xuất để ưu tiên năng lượng hoặc mật độ năng lượng. Tuy nhiên, chúng có thể là một mối nguy hiểm về an toàn vì chúng chứa chất điện phân dễ cháy và nếu bị hỏng hoặc sạc không đúng cách có thể dẫn đến nổ và hỏa hoạn.

Pin Li-Ion tùy chỉnh, Gói pin Lithium Ion, Lắp ráp gói OEM

Chúng tôi có một nhà kho 30.000 SqFt và hai dây chuyền lắp ráp pin ở thành phố Huệ Châu, Trung Quốc. Tại JBBATTERY, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về pin lithium ion tùy chỉnh.

Với tư cách là nhà sản xuất /lắp ráp bộ pin Li-ion hàng đầu, JBBATTERY công nhận bộ pin Lithium Ion là giải pháp năng lượng ưu tiên cho thiết bị di động hiện nay. Tế bào trong bộ pin Li-ion cung cấp mật độ năng lượng trên một đơn vị thể tích và trọng lượng đơn vị cao hơn so với pin Ni. Ngoài ra, điện áp cao hơn và trọng lượng nhẹ hơn của chúng góp phần đáng kể vào việc thu nhỏ kích thước, giảm trọng lượng và đơn giản hóa hoạt động của các thiết bị điện tử.

Định mức điện áp danh định của pin Lithium Ion là 3,60V, hoặc gấp ba lần định mức 1,20V của pin dựa trên Ni. Đặc tính tải là nổi bật với đường cong phóng điện phẳng, mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng tích trữ trong khoảng 3,70V - 2,5V cho mỗi cell.

Pin Li-ion yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu so với các loại pin hóa học tế bào khác. Khả năng tự phóng điện ít hơn một nửa so với pin dùng Ni, không lo ngại về 'hiệu ứng bộ nhớ'.

Loại cell phổ biến nhất được sử dụng cho các bộ pin Li-ion /Lithium Ion trên thị trường hiện nay là pin Li-ion 18650. Tuy nhiên, có nhiều tùy chọn ô hình trụ hoặc lăng trụ khác để lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của ứng dụng.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn phát triển bộ pin lithium ion của bạn. Chúng tôi sẽ hoàn thành việc lắp ráp với mạch /thiết bị bảo vệ thích hợp hoặc cung cấp giải pháp gói thông minh nếu cần có chức năng nâng cao. Để hoàn thiện giải pháp nguồn, chúng tôi sẽ phát triển giải pháp sạc tùy chỉnh hoặc cung cấp bộ sạc từ việc cung cấp bộ sạc pin lithium ion dự trữ của chúng tôi.

Bootstrap