banner-solutions
Hệ thống pin tháp truyền thông

Các giải pháp cung cấp điện truyền thông mang đến những lựa chọn có giá trị cao
giảm thiểu cả chi phí điện năng và không gian trang web dành cho thiết bị điện.
Các sản phẩm này cho phép các giải pháp cho sức mạnh trang web được nhúng.

Hệ thống pin tháp viễn thông

Pin viễn thông là gì?

Pin viễn thông tích trữ năng lượng để sử dụng bất cứ khi nào bị cắt điện. Hãy coi những viên pin này như một hệ thống điện dự phòng bên trong của bạn. Họ cần cung cấp đủ năng lượng để giữ cho hệ thống hoạt động lâu nhất có thể. Những loại pin này cũng cần phải hiệu quả, nhỏ gọn và đủ bền để chịu được một số môi trường khá khắc nghiệt. Pin viễn thông mạnh hơn và bền hơn đáng kể so với pin thông thường của bạn.

Những loại pin nào được sử dụng cho viễn thông?

Có hai loại pin chính được sử dụng trong viễn thông: pin axit-chì và pin lithium-ion. Pin axít chì có nhiều loại, bao gồm pin ướt, pin kín hoặc pin SLA, pin gel. Tất cả các loại pin này đều sử dụng truyền điện tử để lưu trữ năng lượng, nhưng môi trường nào cho phép truyền điện tử lại khác nhau.

Cả pin axit-chì và pin lithium-ion đều rất phổ biến, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng pin được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống viễn thông. Nếu không, bạn có thể sử dụng loại pin được thiết kế cho các nhu cầu điện năng hoàn toàn khác.

Tìm gì ở Pin Viễn thông?

Dưới đây là tóm tắt nhanh về các đặc điểm quan trọng nhất trong một loại pin viễn thông tuyệt vời.

loại pin

Chọn loại pin phù hợp là rất quan trọng nếu bạn muốn có một hệ thống dự phòng hiệu quả cho mạng viễn thông của mình. Mặc dù chỉ có hai loại pin chính, nhưng pin axit-chì có một số loại phụ đủ khác nhau để đáng để khám phá.

Pin Lithium-Ion

Pin Lithium-ion là công nghệ mới hơn đáng kể so với pin axit-chì và cung cấp một số cải tiến về hiệu suất và năng lượng so với kiểu cũ. Nhìn chung, chúng cũng nhỏ hơn tất cả, trừ pin JB và bảo trì thấp và là loại pin nhỏ. Tuy nhiên, pin lithium-ion trung bình cũng đắt hơn và có thể đắt hơn đối với một số ứng dụng viễn thông.

Điều đó nói lên rằng, pin lithium-ion cung cấp một số độ ổn định và khả năng phục hồi thảm họa tốt nhất so với bất kỳ loại pin viễn thông hiện có nào.

Năng lượng

Về khả năng lưu trữ năng lượng, thông thường bạn nên tích trữ càng nhiều năng lượng pin vào không gian có sẵn của bạn càng tốt. Bằng cách đó, bạn sẽ có thời gian hoạt động lâu hơn trong trường hợp khẩn cấp. Điều đó có nghĩa là pin của bạn cần có dung lượng năng lượng cao và phải sạc nhanh sau khi có điện trở lại. Bằng cách đó, bạn đã sẵn sàng nếu mất điện lần nữa.

Permanency

Có hai loại pin viễn thông: pin lắp đặt vĩnh viễn và pin tạm thời. Hệ thống lắp đặt cố định ở đó trong thời gian dài và cần phải đủ bền để xử lý các kiểu thời tiết địa phương. Họ cũng cần có khả năng giữ một khoản phí ổn định trong thời gian dài mà không bị mất điện. Pin tạm thời chỉ có thể ở nơi bạn lắp đặt trong trường hợp khẩn cấp, trong quá trình bảo trì hoặc nâng cấp hoặc trong khi bạn đang chờ lắp pin vĩnh viễn.

Nói chung, pin tạm thời không cần phải mạnh hoặc bền như pin vĩnh viễn. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể duy trì ít nhất lượng điện năng tối thiểu cần thiết cho hệ thống viễn thông của bạn. Chúng không nên là một hệ thống bộ phận.

Độ bền

Pin viễn thông nên được chế tạo để chịu được các điều kiện cực kỳ khắc nghiệt, bao gồm cả thiên tai. Đó là bởi vì, với tư cách là nguồn dự phòng chính cho hệ thống viễn thông của bạn, chúng cần phải hoạt động ngay cả khi mọi thứ khác không hoạt động. Độ bền là một lý do tại sao cả pin AGM và pin lithium-ion đều được khuyến khích sử dụng trong lĩnh vực viễn thông.

Bản thân pin càng bền thì càng ít yêu cầu về vỏ của chúng. Pin càng kém bền thì càng cần phải tích hợp nhiều khả năng kiểm soát nhiệt độ, thông gió, hấp thụ sốc và các tính năng thích ứng khác trong vỏ của chúng.

Yêu cầu bảo trì

Mặc dù việc bảo trì là không thể tránh khỏi với bất kỳ ngân hàng pin viễn thông nào, việc giảm thiểu các yêu cầu bảo trì của bạn cũng có thể giúp giảm chi phí dài hạn của bạn cho hệ thống. Một lần nữa, pin AGM và pin lithium-ion có xu hướng là những lựa chọn tốt nhất từ khía cạnh bảo trì vì chúng rất tự duy trì.

Sự kết luận

Pin viễn thông có vẻ như là một phần tương đối nhỏ trong hệ thống viễn thông tổng thể của bạn, nhưng chúng là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ hệ thống viễn thông tốt nào. Điều cuối cùng bạn muốn là điện thoại của bạn không bị hỏng ngay khi bạn cần trong trường hợp khẩn cấp.

Lắp đặt hệ thống pin viễn thông bền và được thiết kế tốt là một cách để đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất. Tốt nhất, hệ thống của bạn phải đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các tiêu chuẩn hoạt động khi nói đến pin của bạn và hệ thống cần bảo trì càng ít càng tốt. Bằng cách đó, bạn biết nó ở đó khi bạn cần.

Bootstrap