Applications
Hệ thống sạc di động cho xe điện

Bộ sạc Mobi EV chạy bằng pin cung cấp khả năng sạc mạnh mẽ
mà không cần cơ sở hạ tầng điện phức tạp và tốn kém.

BESS FOR di động sạc

Hệ thống sạc di động

Xe sạc khẩn cấp dùng để giải quyết tình trạng xe điện năng lượng mới không có cọc sạc bên cạnh do mất ắc quy, rò điện nên xe sạc cần bù và sạc cho trường hợp khẩn cấp. Xe sạc khẩn cấp được trang bị bộ máy phát điện và batteris tích trữ năng lượng. So với nhiều chế độ sạc khác nhau, chi phí sử dụng của sạc xe tương đối thấp.

Bộ sạc xe điện di động (EV) có khả năng cung cấp cho các phương tiện bị mắc cạn đủ điện để đến điểm sạc gần đó. Nó giống như một ngân hàng điện di động linh hoạt và thuận tiện cho ô tô của bạn.

Bộ sạc Mobi EV chạy bằng pin cung cấp khả năng sạc mạnh mẽ mà không cần cơ sở hạ tầng điện phức tạp và tốn kém. Một giải pháp thực sự di động, nó có thể được triển khai ở bất cứ đâu và sử dụng hệ thống ổ đĩa với thao tác cần điều khiển để cho phép vị trí chính xác.

Hệ thống sạc xe điện di động

Trạm sạc di động cho xe điện

Các bộ sạc xe điện di động sẽ được triển khai tại các thành phố và đường cao tốc trên khắp Ấn Độ, giảm bớt sự lo lắng về phạm vi của các chủ sở hữu xe điện (EV). Chúng được trang bị một loạt bộ sạc chậm và nhanh để hỗ trợ xe hai bánh, xe thương mại đến xe điện cao cấp.

Bộ sạc xe điện di động về cơ bản là loại pin đóng gói cùng với súng sạc. Chúng có thể dễ dàng vận chuyển đến hầu hết các địa điểm trong thành phố để sử dụng dịch vụ tính phí theo cuộc gọi, tại chỗ hoặc được cài đặt sẵn như các điểm dịch vụ.

Bộ sạc EV di động cung cấp năng lượng ở những nơi cần thiết

Việc không sẵn sàng tiếp cận các trạm sạc là một trong những yếu tố khiến người tiêu dùng hạn chế quan tâm đến việc mua xe điện. Trong khi số lượng và sự đa dạng về địa điểm của các trạm sạc xe điện ngày càng tăng, các bộ sạc có thể khó tìm thấy ở các trung tâm đô thị hoặc vùng ngoại ô của các thành phố.

Các vị trí phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu sạc của người lái xe đôi khi có thể quá đắt để vận hành do chi phí lắp đặt và năng lượng, hoặc quá xa nguồn điện khả dụng để có thể sử dụng được. Cả các công ty thành lập và công ty mới thành lập đang giải quyết vấn đề hóc búa này bằng cách phát triển các biến thể của giải pháp sạc di động để giải quyết các nhu cầu cụ thể. Có rất nhiều sản phẩm mới nhằm mục đích làm cho việc sạc xe điện trở nên linh hoạt hơn bằng cách đơn giản hóa việc lắp đặt và đưa bộ sạc đến gần phương tiện hơn.

Đối với các nhà khai thác mạng tính phí và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web, việc xác định các vị trí mới tốt nhất để đáp ứng đội xe điện đang mở rộng là một thách thức, do cần phải biết nơi các phương tiện cư trú và nơi chúng được lái thường xuyên nhất. Tuy nhiên, dữ liệu cần thiết để trả lời những câu hỏi này không được cung cấp miễn phí, điều này khiến khả năng di dời các trạm thu phí nếu các trạm hoạt động kém hiệu quả là một lựa chọn hấp dẫn.

Chủ sở hữu xe điện muốn sạc bất cứ nơi nào họ thường đến, thường là ở những khu vực đông đúc, nơi khó đỗ xe hoặc cách xa nguồn điện. Các nhà tổ chức sự kiện tại các địa điểm xa cần cung cấp xe điện trong thời gian ngắn yêu cầu các giải pháp di động có thể mang lên xe tải và mang đi ngay trong ngày.

Robot sạc điện thoại di động

Robot sạc điện thoại di động là một hệ thống tích lũy năng lượng moblile, nó mang một rơ-moóc dưới dạng một thiết bị lưu trữ năng lượng di động đến xe.

Hoạt động của rô bốt sạc di động rất đơn giản: khi ô tô đã đỗ, rô bốt sạc sẽ khởi động thông qua ứng dụng hoặc tự động, nhờ giao tiếp Car-to-X. Robot điều khiển phương tiện được sạc và giao tiếp với nó một cách độc lập - từ việc mở nắp ổ cắm sạc đến kết nối phích cắm và tách nó ra. Toàn bộ quá trình sạc diễn ra mà không có bất kỳ sự tham gia nào của con người.

Robot cũng có thể sạc pin của nhiều loại xe cùng lúc. Để làm điều này, rô bốt di động di chuyển một rơ moóc, về cơ bản là một bộ lưu trữ năng lượng di động, đến phương tiện, kết nối nó và sau đó sử dụng bộ lưu trữ năng lượng này để sạc pin của xe điện. Bộ lưu trữ năng lượng sẽ ở bên xe trong quá trình sạc. Trong khi chờ đợi, rô bốt sẽ sạc các phương tiện điện khác.

Bootstrap