Custom-Battery-Banner
Pin tùy chỉnh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ pin lưu trữ tùy chỉnh
Chuyên biệt hóa các gói pin lưu trữ năng lượng dựa trên yêu cầu của bạn
Hướng tới khách hàng, cung cấp các dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Pin câu chuyện nghị lực tùy chỉnh

Phong tục

Bộ pin Li-ion

Phong tục

Gói pin Lithium Polymer

Phong tục

Bộ pin NiMH

Phong tục

Gói pin LiFePO4

Phong tục

Bộ pin 18650

Lắp ráp gói pin tùy chỉnh

Là nhà sản xuất bộ pin tùy chỉnh trong hơn 15 năm, JBBATTERY đã thiết kế và chế tạo bộ pin tùy chỉnh với yêu cầu đơn giản nhất cho những bộ pin có thông số kỹ thuật phức tạp cao. Cho dù cụm pin tùy chỉnh là thiết kế thông minh (SMBus) hay thiết kế cơ bản, có thông số kỹ thuật dung lượng thấp hay cao, với khối lượng sản xuất thấp hay cao, chúng tôi đều có thể cung cấp các giải pháp và cụm pin tùy chỉnh phù hợp với pin y tế, quân sự và công nghiệp của bạn các ứng dụng.

Kinh nghiệm trong ngành dày dặn của chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất bộ pin cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp điện di động cho OEM, từ giai đoạn thiết kế ban đầu là lựa chọn hóa chất phù hợp cho ứng dụng, thông qua phát triển và tạo mẫu, và đến sản xuất cuối cùng. Đội ngũ chuyên gia về pin của JBBATTERY có kiến thức về pin lithium ion (li-ion), lithium polymer (LiPo), lithium iron phosphate (LiFePO4), Nickel Metal Hydride (NiMH) và hóa học pin axit chì cho phép chúng tôi thiết kế một loại pin tối ưu và tùy chỉnh thiết kế gói cho ứng dụng.

Nếu cần sạc trên tàu, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp như vậy một cách dễ dàng. Hoạt động như một nguồn duy nhất cho cả bộ pin và bộ sạc pin thông minh, chúng tôi đảm bảo chức năng và sự tương tác phù hợp trong toàn bộ hệ thống.

Nếu cần một vỏ pin tùy chỉnh, hãy dựa vào tài năng cơ khí trong nhà của chúng tôi và kỹ năng của các đối tác của chúng tôi để cung cấp một thiết kế độc đáo, hiệu quả về chi phí.

Để đảm bảo hiệu suất vượt trội, chỉ những tế bào chất lượng cao nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu hiện nay mới được sử dụng trong các cụm pin tùy chỉnh mà chúng tôi chế tạo. Các nhà sản xuất pin có thương hiệu được công nhận mà chúng tôi đã hợp tác bao gồm Sanyo, FDK, E-One Moli Energy, Panasonic, Saft, Kokam, K2, Varta và Gold Peak.

Các gói pin được sản xuất tùy chỉnh cho mọi ứng dụng

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi thiết kế mọi cụm pin chú trọng đến độ tin cậy, an toàn và khả năng sản xuất. Chúng tôi sử dụng các công cụ dựa trên máy tính mới nhất cho thiết kế điện và cơ khí để cung cấp cho bạn giải pháp lắp ráp bộ pin hiệu suất tốt nhất, tiết kiệm nhất và đáng tin cậy nhất.

Đội ngũ kỹ sư tại JBBATTERY có thể cung cấp hỗ trợ thiết kế gói pin tùy chỉnh để cập nhật hoặc cải tiến ứng dụng hiện có của bạn hoặc chúng tôi có thể phát triển một giải pháp lắp ráp pin hoàn toàn mới để đáp ứng các yêu cầu riêng của sản phẩm của bạn. Chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành để cung cấp giải pháp năng lượng hoàn chỉnh, tùy chỉnh cho bất kỳ ngành hoặc ứng dụng nào.

Bản vẽ, thông số kỹ thuật và nguyên mẫu của gói pin tùy chỉnh của bạn được cung cấp để khách hàng xem xét và phê duyệt, trước khi tiến hành sản xuất và giúp tạo điều kiện thuận lợi cho bất kỳ quá trình phát triển và xác thực trước khi sản xuất.

JBBATTERY có một lịch sử xuất sắc trong thiết kế và sản xuất gói pin tùy chỉnh. Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp lắp ráp bộ pin cho vô số ngành công nghiệp và ứng dụng. Yêu cầu báo giá về các gói pin tùy chỉnh mà bạn cần hoặc liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Liên hệ với JBBATTERY ngay nếu bạn có nhu cầu về thiết kế, sản xuất và lắp ráp pin tùy chỉnh của bạn.

Tùy chỉnh pin của bạn

Chúng tôi có công nghệ mới nhất và an toàn nhất, các giải pháp pin lưu trữ năng lượng của chúng tôi đã giúp chủ nhà tiết kiệm hơn hàng triệu đô la chi phí năng lượng.

Gửi cho chúng tôi yêu cầu về pin của bạn, chúng tôi sẽ nhắn tin lại cho bạn.

info@jbbatterychina.com

Chuyên gia thiết kế và sản xuất các gói pin tùy chỉnh

Các gói pin tùy chỉnh cung cấp các giải pháp năng lượng cho các ứng dụng yêu cầu hoạt động di động đáng tin cậy trong một loạt các môi trường tiêu chuẩn và khắc nghiệt. Với nhiều tính năng độc đáo có lợi được tích hợp sẵn, các giải pháp gói pin chính tùy chỉnh là lý tưởng để cấp nguồn cho các thiết bị công nghiệp chuyên dụng và các thiết bị quan trọng cung cấp các chức năng cứu sinh và hỗ trợ sự sống.

JB Battery là nhà cung cấp các khái niệm thiết kế và lắp ráp hiện đại cho nhu cầu giải pháp gói pin tùy chỉnh của bạn. JB Battery chuyên thiết kế và sản xuất Pin tùy chỉnh an toàn và đáng tin cậy, bao gồm Pin Li-ion tùy chỉnh, Pin Lithium Polymer, Pin NIMH, Pin LiFePO4. Các chuyên gia kỹ thuật và thiết kế pin tùy chỉnh của chúng tôi làm việc trực tiếp với nhóm của bạn để phát triển các bộ pin có thể sạc lại tùy chỉnh và pin chính và có thể sạc lại an toàn, đáng tin cậy và vượt quá mọi mong đợi về chất lượng.

Nếu bạn gặp vấn đề về thiết kế pin tiêu chuẩn hoặc thông minh cần được giải quyết, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng ta có thể thảo luận về các giải pháp và chiến lược thiết kế tiềm năng có thể được triển khai vào ứng dụng của bạn. Tìm hiểu thêm về các giải pháp điện tùy chỉnh phản ứng nhanh của chúng tôi. Nếu bạn đã sẵn sàng thiết kế bộ pin tiêu chuẩn hoặc thông minh tùy chỉnh, vui lòng yêu cầu báo giá.

Bootstrap