Custom-Battery-Banner
Pin tùy chỉnh

Nhà sản xuất gói pin NiCd & NiMH
Cung cấp pin lưu trữ năng lượng thích hợp cho ứng dụng của bạn

Gói pin Ni-Cd & NiMH tùy chỉnh

Đặc điểm của tế bào Ni-Cd & NiMH:

· Khả năng xả tốc độ cao liên tục do nội trở thấp
· Cung cấp ~ 500 chu kỳ sạc /xả
· Sạc nhanh trong ~ 1 giờ với bộ sạc thích hợp
· An toàn hơn và tiết kiệm chi phí hơn Li-Ion
· Không có vấn đề về giao thông, không yêu cầu kiểm tra DOT

Pin Ni-Cd & Pin NiMH

Pin niken-cadmium (pin Ni-Cd hoặc pin NiCad) là một loại pin có thể sạc lại sử dụng niken oxit hydroxit và cadimi kim loại làm điện cực. Chữ viết tắt Ni-Cd có nguồn gốc từ các ký hiệu hóa học của niken (Ni) và cadmium (Cd): chữ viết tắt NiCad là thương hiệu đã đăng ký của SAFT Corporation, mặc dù tên thương hiệu này thường được sử dụng để mô tả tất cả các loại pin Ni-Cd.

Pin hyđrua kim loại niken (NiMH hoặc Ni – MH) là một loại pin có thể sạc lại. Phản ứng hóa học ở điện cực dương tương tự như phản ứng của tế bào niken-cađimi (NiCd), cả hai đều sử dụng niken oxit hydroxit (NiOOH). Tuy nhiên, các điện cực âm sử dụng hợp kim hấp thụ hydro thay vì cadmium. Pin NiMH có thể có dung lượng gấp hai đến ba lần pin NiCd có cùng kích thước, với mật độ năng lượng cao hơn đáng kể, mặc dù ít hơn nhiều so với pin lithium-ion.

Pin Ni-Cd & NiMH tùy chỉnh, Gói pin Ni-Cd & NiMH, Lắp ráp gói OEM

Khi các thiết bị điện tử di động ngày càng nhỏ hơn, nhẹ hơn và tinh vi hơn, pin cung cấp năng lượng cho các thiết bị này phải cung cấp mức năng lượng ngày càng tăng. Pin hyđrua kim loại niken cung cấp một giải pháp như vậy với điện cực dương niken hydroxit và điện cực âm bao gồm các hợp kim hấp thụ hydro. Bởi vì pin NiMH có mật độ năng lượng gần gấp đôi so với pin niken cadmium có cùng điện áp hoạt động, những loại pin này đã trở thành trụ cột chính trong thế giới pin sạc lại được.

Định mức điện áp danh định của tế bào Nickel Metal Hydride là 1,2V, với năng lượng có thể sử dụng trong khoảng 1,0V - 1,45V trên mỗi ô. Có nhiều kích thước cell hình trụ khác nhau, cung cấp dải dung lượng từ vài trăm mAh đến trên 10Ah.

Bộ pin Nickel Metal Hydride có thể chấp nhận tốc độ sạc và xả cao tới 1C (thường bằng dung lượng định mức của cell). Do đó, các sản phẩm có thể thực hiện các nhiệm vụ khó khăn và yêu cầu thời gian sạc lại tối thiểu, giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị di động.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ định cấu hình giải pháp pin NiMH, cũng như cung cấp bộ sạc pin thích hợp, lý tưởng cho ứng dụng của bạn.

Bootstrap