06-400
Kiểm soát chất lượng

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
và hệ thống kiểm soát môi trường
cung cấp chất lượng cao và gậy an toàn nhất

Kiểm soát chất lượng pin

JB BATTERY có hệ thống kiểm soát chất lượng và hệ thống kiểm soát môi trường rất nghiêm ngặt. Chúng tôi đã đạt chứng nhận ISO9001: 2008 và ISO14001: 2004 trong vài năm trôi qua.

Đảm bảo chất lượng

• Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi.

• Hướng đến khách hàng là tôn chỉ của các dịch vụ của chúng tôi.

• Giá trị cốt lõi và năng lực cốt lõi của chúng tôi là dựa trên các dịch vụ khách hàng hiệu quả, thuận tiện và được kiểm soát chi phí.

• JB BATTERY đảm bảo bảo hành có giới hạn một năm đối với lỗi tay nghề và vật liệu.

• Tất cả các sản phẩm JB BATTERY được bảo hiểm bởi CÔNG TY TNHH SỞ HỮU VÀ TÌNH HUỐNG PICC.

Chúng tôi có thể đưa ra mức bồi thường cao nhất là USD1.000.000.00 Đảm bảo chất lượng trong quá trình thiết kế và sản xuất:

1. Theo tiêu chuẩn ISO /TS16949, thiết lập và thực hiện hệ thống đảm bảo chất lượng của quá trình thiết kế và sản xuất.

2. Áp dụng các công cụ quản lý chất lượng sau trong quá trình thiết kế và sản xuất:

- Kế hoạch chất lượng sản xuất trước (APQP)

- Quy trình phê duyệt bộ phận sản xuất (PPQP)

- Kế hoạch kiểm soát (CP)

- Chế độ lỗi và phân tích hiệu ứng (FMEA)

- Phân tích hệ thống đo lường (MSA)

- Kiểm soát quy trình thống kê (SPC)

- Thiết kế Phân tích Thí nghiệm (DOEA)

- Bảo trì toàn bộ năng suất (TPM)

- Phân tích dung sai (TA)

Dưới đây là các phương pháp kiểm tra pin phổ biến nhất:

Vôn

Điện áp pin phản ánh trạng thái sạc trong điều kiện mạch hở khi nghỉ ngơi. Chỉ riêng điện áp không thể ước tính tình trạng sức khỏe của pin (SoH).

Kiểm tra Ohmic

Đo điện trở bên trong xác định độ ăn mòn và khuyết tật cơ học khi cao. Mặc dù những điểm bất thường này cho thấy thời lượng pin sắp hết, nhưng chúng thường không tương quan với dung lượng thấp. Kiểm tra ohmic còn được gọi là kiểm tra trở kháng.

Toan chu ky

Một chu kỳ đầy đủ bao gồm sạc /xả /sạc để đọc dung lượng của pin hóa chất. Điều này cung cấp kết quả đọc chính xác nhất và hiệu chỉnh pin thông minh để sửa lỗi theo dõi, nhưng dịch vụ này tốn thời gian và gây căng thẳng.

Kiểm tra nhanh

Các phương pháp kiểm tra phổ biến bao gồm miền thời gian bằng cách kích hoạt pin bằng các xung để quan sát dòng ion trong Li-ion và miền tần số bằng cách quét pin có nhiều tần số. Các công nghệ kiểm tra nhanh tiên tiến yêu cầu phần mềm phức tạp với các thông số và ma trận dành riêng cho pin dùng dưới dạng bảng tra cứu.

BMS

Hầu hết các Hệ thống quản lý pin đều ước tính SoC bằng cách theo dõi điện áp, dòng điện và nhiệt độ. BMS cho Li-ion cũng tính coulombs.

Đếm Coulomb

Dung lượng sạc đầy (FCC) của pin thông minh cung cấp số lượng coulomb liên quan đến SoH. Quá trình đọc FCC diễn ra ngay lập tức nhưng dữ liệu không chính xác khi sử dụng và pin yêu cầu hiệu chuẩn với chu kỳ đầy đủ.

Đọc và tính phí

Bộ sạc có công nghệ RAC đọc SoC của pin bằng thuật toán lọc độc quyền và sau đó đếm các coulombs để làm đầy pin. RAC yêu cầu hiệu chuẩn một lần cho mỗi kiểu pin; đi xe đạp một gói tốt cung cấp thông số này được lưu trữ trong bộ điều hợp pin. Công nghệ RAC là một sự phát triển của Cadex.

SOLI

Chỉ báo Trạng thái Tuổi thọ ước tính thời lượng pin bằng cách đếm tổng lượng coulombs mà pin có thể cung cấp trong thời gian sử dụng. Pin mới bắt đầu ở mức 100%; Các coulombs được phân phối sẽ giảm số lượng cho đến khi việc phân bổ được sử dụng hết và việc thay thế pin sắp diễn ra. Thang đo đầy đủ được thiết lập bằng cách tính toán số lượng coulomb của 1 chu kỳ dựa trên thông số kỹ thuật của nhà sản xuất (V, Ah) và sau đó bằng cách nhân số với số chu kỳ đã cho. Được phát triển bởi Cadex, SOLI có thể được sử dụng trên xe lăn, thiết bị y tế, lực kéo và UPS, được lắp đặt khi mới hoặc được bổ sung dưới dạng trang bị thêm. Kết nối không dây cung cấp khả năng quản lý nhóm.

Bootstrap