Custom-Battery-Banner
Pin tùy chỉnh

Nhà sản xuất gói pin Lithium Iron Phosphate

Cung cấp pin lưu trữ năng lượng thích hợp cho ứng dụng của bạn

Gói pin LiFePO4 tùy chỉnh

Các tính năng của tế bào lithium sắt phosphate:

· Rất an toàn, không có nhiệt thoát ra ngoài
· Khả năng xả hiện tại cao
· Hiệu suất tốt hơn li-ion ở nhiệt độ 60C
· Có khả năng hơn 2000 chu kỳ, thời hạn sử dụng 3 năm trở lên
· Thân thiện với môi trường

Pin lithium polymer

Pin lithium iron phosphate (pin LiFePO4) hoặc pin LFP (lithium ferrophosphate) là một loại pin lithium-ion sử dụng lithium iron phosphate (LiFePO4) làm vật liệu cực âm và điện cực carbon graphit có lớp nền kim loại làm cực dương. Mật độ năng lượng của pin LFP thấp hơn so với các loại pin lithium ion thông thường khác như Nickel Mangan Cobalt (NMC) và Nickel Cobalt Aluminium (NCA), đồng thời cũng có điện áp hoạt động thấp hơn. Do chi phí thấp hơn, độc tính thấp, vòng đời dài và các yếu tố khác, pin LFP đang tìm thấy một số vai trò trong việc sử dụng xe, các ứng dụng cố định ở quy mô tiện ích và nguồn điện dự phòng. Pin LFP không có coban.

Pin Lithium Iron Phosphate tùy chỉnh, Gói pin LiFePO4, Lắp ráp gói OEM

Pin Lithium Iron Phosphate (LiFePO4) cung cấp cho người dùng giải pháp điện năng an toàn, mạnh mẽ, bền lâu. Tế bào LiFePO4 đã trở thành một trong những lựa chọn tế bào chính cho các nhà sản xuất thiết bị khắt khe hàng đầu trên thị trường sản phẩm xách tay ngày nay.
Nhiều ứng dụng sử dụng axit chì kín (SLA) đang nâng cấp năng lượng pin của họ bằng cách "thay thế" pin LiFePO4.

Bộ pin Lithium Iron Phosphate (LiFePO4) cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng cung cấp tốc độ phóng điện cao ngay cả ở nhiệt độ cao. Độ an toàn được cải thiện hơn so với các loại hóa chất lithium ion khác do tính ổn định hóa học và nhiệt của nó.

Tế bào LiFePO4 có tuổi thọ lâu dài và có thời hạn sử dụng hơn 3 năm do mật độ năng lượng suy giảm chậm hơn. Bộ pin có khả năng cung cấp hơn 2000 chu kỳ, có thể tồn tại lâu hơn sản phẩm mà nó đang cung cấp!

Ngoài nhiều tính năng mà bộ pin Li-Iron Phosphate mang lại, hóa học cũng rất 'xanh'. Tế bào không sử dụng kim loại nặng độc hại và có thể được tái chế. Số chu kỳ cao thúc đẩy việc sử dụng lâu hơn trong các thiết bị, trái ngược với các tế bào làm từ các nhà máy hóa học khác ngừng hoạt động với số lượng thấp hơn nhiều. Từ việc chúng tôi cung cấp bộ sạc pin lithium ion dự trữ.

Bootstrap