banner-solutions
Giải pháp năng lượng ngoài trời

Hệ thống lưu trữ năng lượng pin cho các thiết bị không nối lưới
Cung cấp năng lượng từ năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió.

Hệ thống điện mặt trời không nối lưới

Pin lưu trữ là gì?

Công nghệ lưu trữ pin là điều cần thiết để tăng tốc độ thay thế nhiên liệu hóa thạch bằng năng lượng tái tạo. Hệ thống lưu trữ pin sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng giữa việc cung cấp năng lượng xanh và đáp ứng nhu cầu điện.

Bộ lưu trữ pin, hoặc hệ thống lưu trữ năng lượng pin (BESS), là các thiết bị cho phép năng lượng từ năng lượng tái tạo, như năng lượng mặt trời và gió, được lưu trữ và sau đó được giải phóng khi khách hàng cần năng lượng nhất.

Pin Lithium-ion, được sử dụng trong điện thoại di động và ô tô điện, hiện đang là công nghệ lưu trữ thống trị cho các nhà máy quy mô lớn để giúp lưới điện đảm bảo cung cấp năng lượng tái tạo đáng tin cậy.

Hệ thống lưu trữ pin ngoài trời hoạt động như thế nào?

Hệ thống lưu trữ năng lượng của pin tiên tiến hơn đáng kể so với pin bạn giữ trong ngăn bếp hoặc lắp trong đồ chơi của trẻ em. Hệ thống lưu trữ pin có thể được sạc bằng điện được tạo ra từ năng lượng tái tạo, như năng lượng gió và năng lượng mặt trời. Sau đó, năng lượng được giải phóng cho thiết bị cả ngày, vì vậy nó có thể hoạt động ngoài lưới điện.

Hệ thống năng lượng ngoài trời JB Battery cung cấp cho các thiết bị điện tử ngoài lưới hoạt động suốt ngày đêm, chúng tôi cung cấp bộ lưu trữ năng lượng microgrid cho các thiết bị ngoài trời.

Lưu trữ năng lượng ngoài lưới

Các trang web cách xa lưới điện, chẳng hạn như túp lều trên núi, cho đến gần đây vẫn cần hệ thống pin lưu trữ năng lượng để có được nguồn cung cấp điện liên tục. Hệ thống lưu trữ pin có thể được kết hợp với các nguồn năng lượng tái tạo như quang điện hoặc năng lượng gió để cung cấp nguồn điện ngoài lưới không chỉ xanh hơn mà còn tiết kiệm chi phí hơn.

Giám sát an ninh ngoài lưới

Giám sát an ninh đang dần đi vào tất cả các khía cạnh của đời sống người dân, nhưng việc triển khai giám sát trong một số kịch bản không thể thành hiện thực do những hạn chế về nguồn điện và điều kiện mạng. Kết hợp công nghệ truyền dẫn mạng 4G với giám sát video và ứng dụng công nghệ điện mặt trời để tạo thành hệ thống giám sát tích hợp ngoài lưới điện. Nó phù hợp với môi trường không có nguồn điện và không có lưới điện, đồng thời mang đến cho người dùng các giải pháp triển khai giám sát toàn diện, chính xác và thông minh hơn.

Ứng dụng thiết bị ngoài lưới

Hệ thống chiếu sáng ngoài trời LED chạy bằng năng lượng mặt trời thông minh dựa trên mức lưu trữ năng lượng trong pin. Một hệ thống chiếu sáng ngoài trời đi-ốt phát quang (LED) thông minh chạy bằng năng lượng mặt trời mới được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm. Một bộ điều khiển được thiết kế mới, liên tục theo dõi trạng thái năng lượng trong pin và do đó, điều khiển mức độ chiếu sáng của đèn LED để đáp ứng các yêu cầu về ánh sáng và /hoặc để giữ cho đèn "bật" trong thời gian dài nhất có thể, đã được phát triển .

Việc sử dụng hệ thống chiếu sáng dựa trên năng lượng mặt trời đáng tin cậy như vậy, với thời gian tối đa khi đèn "bật", sẽ loại bỏ sự cố ánh sáng đột ngột có trong đèn ngoài trời quang điện (PV) thông thường và do đó, sẽ tăng cường sự tự nhiên giám sát và cảm giác an toàn trong các tòa nhà và thành phố bền vững. Hơn nữa, điều khiển thông minh mới giúp loại bỏ tình trạng xả quá mức của pin hệ thống và do đó, đảm bảo tuổi thọ của pin hệ thống lâu hơn.

Các phép đo thử nghiệm trên hệ thống sử dụng đèn LED 30 W cho thấy số giờ hoạt động của hệ thống mới đạt 29,16 giờ (1750 phút), trong khi số giờ hoạt động của một hệ thống thông thường tương tự là 20,86 giờ (1252 phút). Như vậy, hệ thống chiếu sáng mới đã được trình diễn, đảm bảo hơn 40% giờ hoạt động so với các hệ thống thông thường.

Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời là nguồn ánh sáng nâng cao được cung cấp năng lượng từ các tấm pin mặt trời thường được gắn trên cấu trúc chiếu sáng hoặc tích hợp vào chính cột điện. Các tấm pin mặt trời sạc pin có thể sạc lại, cung cấp năng lượng cho đèn huỳnh quang hoặc đèn LED trong đêm.

Hầu hết các đèn năng lượng mặt trời bật và tắt tự động bằng cách cảm nhận ánh sáng ngoài trời bằng cách sử dụng điện áp bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Đèn đường năng lượng mặt trời được thiết kế để hoạt động suốt đêm. Nhiều ngôi nhà có thể chiếu sáng trong hơn một đêm nếu mặt trời không ở trên bầu trời trong một thời gian dài. Các mẫu cũ hơn bao gồm đèn không phải là đèn huỳnh quang hoặc đèn LED. Đèn năng lượng mặt trời được lắp đặt ở các vùng nhiều gió thường được trang bị tấm phẳng để chống chọi với gió tốt hơn.

Bootstrap