Custom-Battery-Banner
Pin tùy chỉnh

Nhà sản xuất gói pin 18650
Cung cấp pin lưu trữ năng lượng thích hợp cho ứng dụng của bạn

Gói pin 18650 tùy chỉnh

Pin 18650

Pin 18650 là pin lithium-ion. Tên gọi bắt nguồn từ các số đo cụ thể của pin: 18mm x 65mm. Đối với quy mô, nó lớn hơn pin AA. Pin 18650 có điện áp 3,6v và có từ 2600mAh đến 3500mAh (mili-amp-giờ). Loại pin này được sử dụng trong đèn pin, máy tính xách tay, thiết bị điện tử và thậm chí một số ô tô điện vì độ tin cậy, thời gian sử dụng lâu dài và khả năng sạc lại hàng trăm lần.

Pin 18650 được coi là "pin tiêu hao cao". Điều này có nghĩa là pin được thiết kế để tạo ra điện áp và dòng điện đầu ra cao để đáp ứng nhu cầu điện năng của thiết bị di động mà nó đang được sử dụng. Do đó, tại sao những viên pin nhỏ mạnh mẽ này lại được sử dụng trong các thiết bị điện tử phức tạp hơn, ngốn điện hơn, đòi hỏi mức năng lượng cao và liên tục để hoạt động. Nó cũng có độ xả sâu cao, nghĩa là pin có thể xả hết xuống 0% mà vẫn có khả năng sạc đầy pin. Tuy nhiên, đây là phương pháp không được khuyến khích vì làm quá giờ điều này sẽ gây ra hư hỏng lâu dài cho pin và ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của nó.

Các gói pin Li-ion đa dạng được làm bằng các tế bào pin Model 18650

GÓI PIN 18650

12 chiếc của 18650 tế bào được kết nối nối tiếp và song song, và mạch an toàn được nhúng trong đó. Bộ pin dẫn ra các dây và đầu nối mà bạn có thể dễ dàng kết nối với bo mạch chủ của thiết bị. Đầu nối và cáp có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào ứng dụng của bạn.

3,7V 18650 PIN

Một tế bào đơn có dung lượng 3400mAh, 3500mAh hoặc 2600mAh, lắp ráp chúng với mạch an toàn, bảo vệ pin li-ion khỏi quá tải, quá áp, quá áp, đoản mạch và kiểm soát nhiệt độ. Nó thường được sử dụng cho đèn pin, đèn khẩn cấp, máy ảnh, tai nghe không dây và bất kỳ ứng dụng nào khác cần pin li ion làm nguồn điện.

GÓI PIN 36V 18650

Bộ pin 36V Li ion được lắp ráp với 18650 tế bào hình trụ để đáp ứng nhiều mô-đun điện quy mô lớn đặc biệt, như trạm cơ bản viễn thông, tiết kiệm năng lượng mặt trời, xe đạp điện, xe đẩy, ghế, v.v. Pin DTP có hơn 10 kỹ sư R & D chuyên nghiệp, những người đang cống hiến hết mình để tìm ra loại pin tốt nhất cho mô-đun điện của bạn…

Tính năng của 18650 ô:

Một kích thước tiêu chuẩn với các tùy chọn dung lượng khác nhau: Các tế bào pin riêng lẻ từ 1500mAh đến 3500mAh được tùy chọn cho các mô-đun điện khác nhau.

Dòng điện đầu ra và điện áp khác nhau: Điện áp giới hạn sạc từ 4,2V đến 4,35V và tiêu hao cao tối đa 30A của từng ô pin riêng lẻ cho nhiều ứng dụng đặc biệt.

Nhiệt độ hoạt động rộng: Từ -20 độ C đến 60 độ C có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng điện dân dụng.

Hình dạng bộ pin linh hoạt: Bộ pin có thể được điều chỉnh theo hình vuông, tròn, tam giác, ống hoặc hình dạng bất thường khác.

Chất lượng cao với bảo hành dài hạn: bảo hành 12-24 tháng có giới hạn sau khi bán.

Nhẹ, không cần bảo trì, kích thước nhỏ, năng lượng cao: So với pin sạc axit-chì, Ni-MH, Ni-CD, bộ pin Li ion có thể tiết kiệm nhiều kích thước và trọng lượng.

Thân thiện với môi trường: Hoàn toàn đáp ứng tuân thủ RoHS

Nhẹ, không cần bảo trì, kích thước nhỏ, năng lượng cao: So với pin sạc axit-chì, Ni-MH, Ni-CD, bộ pin Li ion có thể tiết kiệm nhiều kích thước và trọng lượng.

Thân thiện với môi trường: Hoàn toàn đáp ứng tuân thủ RoHS

Giới thiệu về sạc pin 18650

Để tận dụng tối đa tuổi thọ của pin, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng pin của bạn không bao giờ được xả hết hoặc giảm năng lượng quá thấp nếu bạn có thể giúp được. Việc xả hoàn toàn pin làm cho quá trình truyền ion khó khăn hơn nhiều khi cần sạc lại pin, do đó hạn chế toàn bộ dung lượng của pin. Điều này cũng đúng với việc tính phí quá mức

Pin 18650 có tuổi thọ bao lâu?

Hầu hết các pin 18650 có vòng đời khoảng 300-500 chu kỳ sạc. Ví dụ, pin Fenix được đánh giá là 500 chu kỳ. Điều này có nghĩa là pin sẽ có thể sạc đầy ít nhất 80% dung lượng ban đầu. Khi nó đạt đến ngưỡng đó, "vòng đời" của pin được coi là kết thúc. Mặc dù bạn vẫn có thể sạc được nhiều pin hơn, nhưng dung lượng của nó sẽ từ từ giảm thêm theo thời gian.

Các ứng dụng

Xe đạp điện, xe tay ga, ghế điện tử & xe gôn: Những loại ứng dụng này yêu cầu điện áp nguồn cao và bộ pin li ion an toàn cao 24V, 36V, 48V, 60V, 72V. Chúng tôi sản xuất tất cả các bộ pin với các ô pin 18650 chính hãng của Samsung, Sanyo hoặc Panasonic và tích hợp BMS thông minh trong bộ pin.

Thuyền cá & Robot & dụng cụ điện tay cầm: Tế bào pin Li-ion mẫu 18650 được ưa chuộng nhất để làm bộ pin dùng cho các loại ứng dụng này do hình dạng linh hoạt, độ xả cao.

Hệ thống điện liên tục cho cơ sở trạm viễn thông, bảng quảng cáo LED /LCD và hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời: Các mô-đun điện này yêu cầu bộ pin li ion làm nguồn điện DC, có thể cần bộ pin đi kèm với dung lượng cao (Ah) và điện áp cao, nhưng cũng cần pin gói có BMS tích hợp với màn hình thông số LCD để thiết lập và cấu hình lại. DTP Battery đã phát triển các giải pháp BMS hoàn thiện của gói pin Li ion với các chức năng quản lý từ xa đảm bảo bạn quản lý và giám sát việc cung cấp năng lượng cho pin của mình qua internet.

Các loại & Sử dụng Pin 18650 khác nhau

Có nhiều nhãn hiệu pin 18650 tùy theo mục đích sử dụng. Pin 18650 là một trong những loại pin linh hoạt nhất trên thị trường. Chúng có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho mọi thứ, từ ô tô điện đến máy ảnh kỹ thuật số.

Như đã nói ở trên, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu trước khi mua những sản phẩm có khả năng gây nguy hiểm, mặc dù cực kỳ hữu ích như vậy. Xe điện, chẳng hạn như Tesla Model X và Model S, được gọi là BEV, hay còn gọi là: xe điện chạy bằng pin.

Những chiếc xe này được cung cấp năng lượng bởi một loạt các tế bào ion lithium, tất cả đều hoạt động cùng nhau. Model S được cung cấp năng lượng bởi một bộ pin chứa hơn 7.104 18650 tế bào có khả năng lưu trữ năng lượng lên đến 85 kWh. Gần đây, các kỹ sư Tesla đã thiết kế lại một bộ pin mới cho ô tô điện của họ để chứa 516 ô trong mỗi mô-đun với tổng số 8.256 ô có khả năng lưu trữ năng lượng hơn 100 kWh một chút. Điều này giúp cho những chiếc xe điện này có thể có phạm vi hoạt động tối đa hơn 300 dặm trong một lần sạc. Thật là ngạc nhiên khi thấy các nhà khoa học và kỹ sư đã tiến xa như thế nào trong một thời gian tương đối ngắn như vậy. Những cải tiến và cải tiến mới hàng ngày đang thúc đẩy giới hạn của những gì công nghệ này có thể làm, cách chúng ta nghĩ về điện và vai trò của nó trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong tương lai.

Bootstrap