Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Hệ thống dự phòng lưu trữ năng lượng pin mặt trời lithium 10kw lifepo4 48v 200ah tốt nhất cho gia đình và các vấn đề về khả năng tương thích

Lượt xem: 201     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 07/28/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Hệ thống dự phòng năng lượng mặt trời pin lithium 10kw lifepo4 48v 200ah tốt nhất cho gia đình và các vấn đề về khả năng tương thích

Có một hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời 10kw tốt nhất để sử dụng tại nhà là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình. Trước tiên, nó giúp xác định nhu cầu của bạn ở nhà và sau đó chọn một hệ thống có thể chứa đủ điện năng để giúp bạn khi có nhu cầu mà không bị gián đoạn khi xảy ra lỗi.

Tại JB Battery, chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo ra một số bản sao lưu pin đáng tin cậy nhất cho gia đình và chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh tạo hệ thống để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Tìm kiếm hệ thống tốt nhất có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc vận hành ngôi nhà của bạn.

Trung Quốc các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin microgrid
Các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin microgrid của Trung Quốc

Tuổi thọ pin
Hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ngôi nhà đã được sử dụng trong một vài năm nay. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều tiến bộ công nghệ và chúng ta không thể biết hệ thống tốt nhất có thể hoạt động trong bao lâu. Chúng tôi không thể nói rõ ràng nhiều về sự xuống cấp và hiệu suất vì dữ liệu vẫn còn khá mới. Tuy nhiên, dựa trên các hệ thống đã có, tuổi thọ của hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời 10kw tốt nhất cho gia đình là khoảng 8-15 năm.

Tuổi thọ của pin thường được xác định bởi số chu kỳ xả và sạc. Thông lượng năng lượng cũng xác định tổng thể. Theo thời gian, hệ thống của bạn phải giảm dung lượng. Việc hết tuổi thọ đối với pin lithium-ion thường xảy ra khi dung lượng đã bị mất từ 30 phần trăm trở lên hoặc dung lượng ban đầu. Điều này thường kéo dài khoảng 10 năm nhưng dựa trên số chu kỳ được xử lý hàng ngày.

Tuy nhiên, ngày nay, công nghệ không ngừng phát triển và một số loại pin đang được đưa vào thị trường có thể kéo dài hơn hai mươi năm.

Kiểm tra pin
Trước khi lắp đặt hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời 10kw tốt nhất cho gia đình , điều quan trọng là phải kiểm tra các loại pin và đảm bảo rằng chúng có khả năng hoạt động cho các nhiệm vụ phía trước. Các chương trình thử nghiệm này được thực hiện trong phòng thí nghiệm mô phỏng các điều kiện thực tế. Điều này giúp xác định pin sẽ hoạt động như thế nào trong một số trường hợp nhất định.

Sự xuống cấp của pin lithium-ion phụ thuộc vào những thứ như tốc độ sạc, độ sâu phóng điện và nhiệt độ. Pin tốt nhất có thể có tuổi thọ ước tính khoảng 3000-4000 chu kỳ với dữ liệu có sẵn.

Tùy chọn pin
Khi nói đến sao lưu tại nhà, có các tùy chọn pin khác nhau mà người ta có thể cân nhắc sử dụng. Đôi khi, việc tìm kiếm một loại pin tốt có thể rất khó vì có nhiều cấu hình và sự hiện diện của nhiều hệ thống. Mỗi hệ thống có đặc điểm hoạt động của nó. Vì vậy, điều quan trọng đầu tiên là phải xác định nhu cầu cá nhân trước khi thiết lập hệ thống pin năng lượng mặt trời 10kw dự phòng tốt nhất cho gia đình.

Một trong những vấn đề chính của quá trình lựa chọn là tính tương thích. Nếu bạn có pin điện áp cao, bạn chỉ có thể sử dụng biến tần tương thích với HV. Nhiều loại pin được tạo ra để chúng chỉ có thể hoạt động với các bộ biến tần lai rất cụ thể. Một số loại pin đi kèm với bộ biến tần sẵn có, giúp chúng có khả năng trang bị thêm cho những ngôi nhà đã có sẵn hệ thống năng lượng mặt trời. Chúng tôi cũng có hệ thống giá đỡ mô-đun hoạt động với bộ sạc biến tần không nối lưới khá mạnh mẽ.

Khi bạn hiểu tất cả những điều này, rõ ràng là chọn pin tốt nhất không phải là dễ dàng vì nhiều thứ phải được đánh giá. Bạn sẽ phải xem xét vòng đời, chi phí, hiệu quả, phạm vi nhiệt độ hoạt động, khả năng tương thích của hệ thống và biến tần cũng như xếp hạng công suất đầu ra.

các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích
các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích

JB Battery có thể hỗ trợ bạn khi lựa chọn hệ thống lý tưởng nhất bằng cách đánh giá nhu cầu của bạn và tư vấn cho bạn phù hợp. tại https://www.jbbess.com/best-lithium-ion-10kw-off-grid-solar-system-bataries-are-they-the-best-for-energy-storage-for-home-use.html để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap