Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Tại sao bạn cần tìm hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời 5kw lithium ion tốt nhất cho gia đình

Lượt xem: 247     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 07/26/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Tại sao bạn cần tìm hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời 5kw lithium ion tốt nhất cho gia đình

Trong nhiều năm, chúng tôi đã có pin để lưu trữ năng lượng gia đình. Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ. Bởi vì sự phát triển vượt bậc của công nghệ, mọi thứ thậm chí còn trở nên tốt hơn trong những năm qua. Ngày nay, chúng ta có pin lithium-ion, và những hệ thống này đang nhanh chóng soán ngôi các loại pin truyền thống như axit-chì. Có những hệ thống mô-đun và thông minh đã được tạo ra để đảm bảo rằng các ứng dụng khác nhau được đáp ứng.

Một trong những lựa chọn năng lượng phổ biến nhất hiện nay là năng lượng mặt trời 5kw, và vẻ đẹp của nó là nó có thể được lưu trữ bằng cách sử dụng pin. Tìm kiếm hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời 5kw tốt nhất cho gia đình là một điều tốt vì nó đảm bảo rằng bạn luôn có nguồn điện tốt và đáng tin cậy mọi lúc. Các hệ thống pin năng lượng mặt trời 5kw khác nhau bao gồm hệ thống kết hợp, không nối lưới và hệ thống thời gian hòa lưới.

các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích ở Trung Quốc
các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích ở Trung Quốc

Kích thước pin
Khi tìm kiếm pin tốt nhất, bạn không nên cho rằng một kích thước sẽ đủ cho tất cả các ứng dụng. Pin được đề cập có thể không đáp ứng mong đợi của bạn. Điều này là do pin có thể không đủ kích thước và không có khả năng đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn xung quanh nhà. Khi điều này được thực hiện, bạn sẽ phải đối mặt với hiệu suất rất kém vào cuối ngày.

Ngoài ra còn có trường hợp pin quá khổ, do đó năng lượng mặt trời 5kw có sẵn không đủ để sạc pin của bạn như trong những tháng mùa đông.

Để có được hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời 5kw tốt nhất cho một ngôi nhà đáng tin cậy và đầy đủ chức năng, nó nên được người có đủ năng lực trong lĩnh vực này lựa chọn kích thước và lựa chọn. Bạn phải xem xét kích thước mảng năng lượng mặt trời 5kw, cho dù mới hay hiện có. Loại hệ thống cũng phải được xem xét.

Để chọn pin lý tưởng, bạn sẽ phải xem xét các yêu cầu dự phòng. Điều cuối cùng và quan trọng nhất cần xem xét là mức tiêu thụ qua đêm hoặc buổi tối, thường được đo bằng kWh. Điều tốt nhất về hệ thống pin mà chúng ta có ngày nay là chúng có thể mở rộng và mô-đun hóa. Điều này làm cho việc định cỡ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây.

Tại sao dung lượng pin lại quan trọng khi chọn hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời 5kw tốt nhất cho gia đình
Dung lượng hoặc kích thước của pin được đo bằng kilowatt-giờ. Đây là mức năng lượng mà một loại pin như vậy có khả năng lưu trữ. Tổng công suất và công suất sử dụng không phải lúc nào cũng giống nhau. Dung lượng có thể sử dụng của pin nằm trong khoảng 80-90 phần trăm tổng dung lượng của nó trong hầu hết các trường hợp. Điều này được thực hiện để tránh tắt máy khi mức sạc rất thấp giúp tăng tuổi thọ của chúng. Phần trăm còn lại có thể được cung cấp khi mất điện kéo dài hoặc các trường hợp khẩn cấp khác. Tuy nhiên, tính khả dụng 10-20 phần trăm thường phụ thuộc vào cách hệ thống đã được lập trình.

Bạn có thể xem xét cẩn thận nhu cầu của mình và kết hợp chúng một cách chính xác bằng cách hiểu rõ năng lực. Đây là một cân nhắc quan trọng khi chọn hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời 5kw tốt nhất để sử dụng trong gia đình.

Liên hệ với JB Battery để giúp bạn chọn một hệ thống tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này và đã kinh doanh trong việc tạo ra các hệ thống dự phòng năng lượng mặt trời 5kw đáng tin cậy nhất để đảm bảo bạn có nguồn điện xuyên suốt.

hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình
hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình

Để biết thêm về hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời 5kw lithium ion tốt nhất cho gia đình , bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://www.jbbess.com/picking-the-best-lifepo4-lithium-ion-bataries-for -5kw-off-lưới-năng lượng mặt trời-lưu trữ-hệ thống-cho-nhà-với-giá thấp.html để biết thêm thông tin.

                                                                                    

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap