Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Cách duy trì pin Lithium tốt nhất cho cuộc sống ngoài lưới điện bằng năng lượng mặt trời với hệ thống lưu trữ năng lượng pin Lithium-Ion

Lượt xem: 171     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 06/06/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Cách duy trì pin Lithium tốt nhất cho cuộc sống ngoài lưới điện bằng năng lượng mặt trời với hệ thống lưu trữ năng lượng pin Lithium-Ion

Không còn nghi ngờ gì nữa, thực tế là pin năng lượng mặt trời không nối lưới đã là một cuộc cách mạng hoàn toàn. Họ là sự đổi mới hoàn hảo có thể giải quyết những vấn đề của những người mắc phải vấn đề về quyền lực. Điều này là do cách họ có thể dễ dàng lưu trữ năng lượng đã được tạo ra từ các tấm pin mặt trời. Hầu hết mọi người chủ yếu lo ngại về việc mua Pin B est cho Năng lượng mặt trời Off-Grid . Điều này là do những đổi mới này đã được chứng minh là đáng tin cậy và đáng tin cậy trong những năm qua.

dự báo chi phí cho việc lưu trữ pin quy mô tiện ích
dự đoán chi phí cho việc lưu trữ pin ở quy mô tiện ích

Đây là vấn đề chính
Đúng là pin tốt nhất cho năng lượng mặt trời không nối lưới được biết đến là bền, đáng tin cậy và hiệu quả. Tuy nhiên, có điều gì đó bạn vẫn chưa hiểu. Đây là thực tế là họ chỉ có thể cung cấp một khi chúng được duy trì như mong đợi. Thách thức lớn là nhiều người không biết làm thế nào để những viên pin này có thể được duy trì để đạt hiệu suất tối ưu. Trong trường hợp bạn tình cờ nằm trong số những người này, bạn không cần bận tâm đến việc làm thế nào để giữ cho pin của mình luôn hoạt động tốt.

Bài đăng này sẽ tiết lộ một số mẹo mạnh mẽ nhất để duy trì bất kỳ loại pin nào bạn có thể đang sử dụng cho hệ thống năng lượng mặt trời của mình. Tin hay không thì tùy, chúng hoạt động và có thể đảm bảo bạn nhận được những điều tốt nhất từ những loại pin như vậy.

Tưới nước
Điều này chỉ được khuyến nghị nếu bạn đang sử dụng pin axit chì để lưu trữ điện năng được tạo ra từ lưới điện không sử dụng năng lượng mặt trời của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp pin của bạn là ion lithium, bạn sẽ không cần thực hiện các bài tập như vậy. Nói về ắc quy axit chì, điều quan trọng là chúng phải được tưới nước theo khuyến cáo hoặc hướng dẫn của nhà sản xuất. Bất cứ điều gì thiếu sót cũng có thể khiến màn trình diễn của họ trở nên sâu sắc theo thời gian. Sự thật là pin axit chì có thể kéo dài đến 3 năm hoặc thậm chí lâu hơn. Tuy nhiên, điều kiện duy nhất là chúng cần được tưới ít nhất trong khoảng thời gian 6 tháng.

Hãy đảm bảo rằng bạn đang làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi nói đến mức nước cần được đổ đầy. Điều này rất quan trọng vì các nhãn hiệu thường khác nhau hoặc thay đổi theo hướng dẫn của họ.

Những điểm chính cần lưu ý
• Hiểu mức nước cần thiết trong pin axit chì của bạn
• Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất trong khi rửa pin như vậy bằng nước
• Chỉ nạp sau khi sạc xong
• Đảm bảo các tấm được phủ bằng nước trước khi sạc
• Luôn sử dụng nước cất

Nhiệt độ lưu trữ vừa phải
Đúng là pin lithium-ion hoàn hảo khi nói đến nhiệt độ lưu trữ mà chúng có thể chịu đựng được. Chúng được biết là rất chắc chắn vì chúng có thể dễ dàng tồn tại trong hầu hết các môi trường. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận để đảm bảo chúng không được cất giữ ở những nơi quá nóng. Điều này sẽ cản trở màn trình diễn chung của họ. Theo các chuyên gia, nhiệt độ khuyến nghị nên bảo quản chúng là 550F. Ngay cả khi nhiệt độ như vậy thấp hơn mức này, nó không được xuống dưới 320F. Đây là một trong những lý do tại sao nhiều pin li-ion không hoạt động được như mong đợi.

Đối với pin axit chì, nhiệt độ lý tưởng là 500F. Cũng giống như trường hợp của pin li-ion được giải thích ở trên, pin axit chì cần được bảo quản trong phòng có nhiệt độ không quá 320C. Nếu nhiệt độ thấp hơn mức này, nó có thể gây ra vấn đề.

Những điểm chính cần lưu ý
• Tránh nhiệt độ quá lạnh đối với pin năng lượng mặt trời của bạn
• Nhiệt độ không thuận lợi có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của pin
• Nhiệt độ khuyến nghị cho cả pin axit chì và pin li-ion là từ 50 - 600F
• Đối với pin axit chì, nhiệt độ cực lạnh có thể làm đông cứng các chất điện phân của chúng

Sạc hiệu quả
Bạn sạc pin như thế nào? Bạn có biết rằng pin năng lượng mặt trời của bạn có thể bị hỏng do thực hành sạc kém? Đây là một khía cạnh mà nhiều người bỏ qua. Cuối cùng, họ bắt đầu tìm cách thay thế những viên pin bị hỏng. Điều bạn không biết là ngay cả những loại pin tốt nhất cho năng lượng mặt trời không nối lưới cũng có thể bị hỏng do thực hành sạc kém. Điều đầu tiên cần lưu ý là pin của bạn không bao giờ được cạn kiệt đến 0% trước khi được sạc. Đúng là pin li-ion rất chắc chắn. Tuy nhiên, việc luyện tập như vậy sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của họ theo thời gian.

Tốt nhất là bạn nên sạc pin khi đã hết khoảng 40-50% năng lượng. Điều này sẽ giúp bảo tồn tuổi thọ của nó. Điều tương tự cũng có thể được nói về pin axit chì. Việc cho phép chúng cạn kiệt hoàn toàn về 0% trước khi nghĩ đến việc sạc là sai lầm. Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng bạn không sạc thiết bị đến 100%. Nói một cách đơn giản, pin li-ion hoặc pin axit chì của bạn sẽ không được sạc đến 100%. Theo cách tương tự, chúng không được giảm xuống 0%.

Những điểm chính cần lưu ý
• Bảo vệ pin năng lượng mặt trời của bạn bằng cách sạc đúng cách
• Tránh để pin rơi hoặc cạn hoàn toàn
• Điều quan trọng là phải xem tốc độ sạc pin khi sử dụng

Thông gió Nơi lưu trữ
Đây là một trong những lĩnh vực mà hầu hết những người sử dụng pin năng lượng mặt trời vẫn chưa thể hiểu được. Nghe đơn giản, khả năng rất cao là pin của bạn sẽ bị tiêu hao khi nơi cất giữ không được thông thoáng. Điều rất quan trọng là bạn phải bảo quản những viên pin này ở những nơi có hệ thống thông gió. Điều này là do các nghiên cứu đã chỉ ra rằng pin năng lượng mặt trời có khả năng gây bùng phát hỏa hoạn. Vì vậy, để tránh được những điều đó, bạn cần đảm bảo chúng được bảo quản đúng cách.

Không bao giờ cất giữ chúng trong một không gian kín. Điều này là do cuối cùng chúng có thể hoạt động kém hơn mong đợi. Có thể bạn đã nhận thấy pin của mình cung cấp cho số lượng thiết bị ít hơn dự kiến. Đây thường là nguyên nhân vì nhiệt có thể ảnh hưởng đến màn trình diễn tổng thể của họ. Đôi khi, chúng thậm chí sẽ tiêu nhanh hơn nhiều so với dự kiến. Những thách thức này có thể được khắc phục bằng cách đặt chúng ở những nơi thông thoáng.

Hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời chu kỳ sâu Lithium Ion tốt nhất
Hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời chu kỳ sâu Lithium Ion tốt nhất

Sự kết luận
Dựa trên các chi tiết ở trên, rõ ràng là để Pin tốt nhất cho năng lượng mặt trời không nối lưới hoạt động như mong đợi, chúng phải được bảo dưỡng đúng cách. Bất cứ điều gì ngắn ngủi điều này có thể có nghĩa là thảm họa cho bạn.

Để biết thêm về các loại pin lithium tốt nhất cho cuộc sống ngoài lưới điện với hệ thống lưu trữ năng lượng pin lithium-ion , bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://www.jbbess.com/lithium-ion-solar-battery for thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap