Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Tại sao Pin Lithium Ion cho Hệ thống Lưu trữ Pin Quy mô lớn Sử dụng trong Gia đình lại Phổ biến đến vậy

Lượt xem: 228     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 06/01/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Tại sao Pin Lithium Ion cho Hệ thống Lưu trữ Pin Quy mô lớn Sử dụng trong Gia đình lại Phổ biến đến vậy

Các hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn đang xác định lại cách mọi người sử dụng năng lượng trên thế giới ngày nay. Nhiều người trên toàn cầu đang kết hợp công nghệ trên mái nhà và thiết bị năng lượng mặt trời tốt nhất để tự cung cấp năng lượng họ cần. Hiện có thể sử dụng ắc quy dân dụng để đảm bảo có điện trong trường hợp mất điện. Ngoài ra, đó là một cách để bảo vệ người tiêu dùng năng lượng khỏi mức giá tiện ích điên cuồng.
Bài viết này sẽ thảo luận một số lý do tại sao hệ thống lưu trữ pin đang trở thành con đường phía trước cho nhiều chủ sở hữu nhà ở. Tôi sẽ cố gắng chia nhỏ mọi thứ trong quá trình của bài viết.

pin lithium-ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn
pin lithium-ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn

Yên tâm
Điều này nghe có vẻ buồn cười, nhưng đó là sự thật khó. Mọi người đang bắt đầu học cách họ có thể thư giãn đầu óc bằng cách áp dụng các giải pháp điện năng bền vững và đáng tin cậy trong nhà của họ. Từ việc đảm bảo có ánh sáng liên tục đến đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm vẫn an toàn, mọi người hiện đang bắt đầu đầu tư nhiều hơn vào các hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn. Giờ đây, người ta đã phát hiện ra rằng việc quản lý nhu cầu điện năng của bạn dễ dàng hơn với các hệ thống như vậy.
Những người sử dụng pin như vậy chắc chắn rằng họ có thể tiếp cận nguồn điện ngay cả khi điện lưới quốc gia bị mất. Đó là lý do tại sao không còn gì ngạc nhiên khi một số lượng lớn cư dân trên khắp thế giới đang bổ sung hệ thống năng lượng mặt trời cho lưới điện quốc gia của họ. Trong những trường hợp như vậy, khi năng lượng do thiết lập năng lượng mặt trời tạo ra vượt quá nhu cầu điện của một hộ gia đình cụ thể, phần còn lại có thể được bơm trở lại vào lưới điện. Ngoài ra, lượng điện dư thừa đó có thể được lưu trữ trong hệ thống lưu trữ pin.
Người dùng hiện đang hiểu rằng tốt hơn là tiết kiệm năng lượng dư thừa đó hơn là bơm nó trở lại vào lưới điện. Đây là một lý do tại sao hệ thống lưu trữ pin ngày càng phổ biến.

Nguồn cung cấp nhất quán
Các chuyên gia đã lập luận rằng không thể có quyền lực nhất quán khi bạn đang sử dụng năng lượng tái tạo. Ở một mức độ nào đó, họ có thể có lý. Một thách thức lớn với năng lượng tái tạo là chúng không phải lúc nào cũng có sẵn. Bạn có thể có gió hoặc ánh sáng mặt trời hôm nay, và nó có thể không có vào ngày mai. Vì vậy, rõ ràng đây là một trở ngại lớn đối với công nghệ.
Đặt tất cả hy vọng vào lưới điện quốc gia cũng sẽ là một sai lầm lớn vì một số thiết bị đã trở nên quá cũ và không an toàn. Công nghệ hiện nay đôi khi gây khó khăn cho các công ty truyền tải điện trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Rất may, sự tồn tại của các hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn đang bắt đầu thay đổi câu chuyện đó. Các hệ thống pin này giúp người dùng có thể tự tạo ra nguồn điện và lưu trữ phần dư thừa. Nói cách khác, họ có thể sử dụng nguồn điện dự trữ và sử dụng bất cứ lúc nào cần thiết. Điều đó giúp bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về quy trình sản xuất, lưu trữ và cung cấp năng lượng. Bạn không còn cần phải phụ thuộc vào các công ty sản xuất, truyền tải và phân phối. Đó là một sự sắp xếp đủ để cung cấp điện ổn định hơn.

An toàn được coi là
Mặc dù nhiều người tiêu dùng năng lượng có thể không nhìn mọi thứ từ góc độ này, nhưng điều này rất đáng để xem xét. Khi bạn được kết nối với lưới điện quốc gia, nguồn điện sẽ được chuyển theo đường dây tải điện trước khi đến tay người tiêu dùng. Sự thật là hầu hết những sợi dây đó không còn ở hình dạng đẹp nhất nữa. Một số trong số chúng đã tồn tại hơn một trăm năm. Bản chất cũ kỹ, chảy xệ của những sợi dây như vậy có thể dẫn đến bùng phát lửa hoặc phát ra tia lửa nặng có thể được coi là không an toàn cho người tiêu dùng.
Rất may, bạn có thể tránh được tất cả những màn kịch đó khi bạn đang sử dụng năng lượng tái tạo để tạo ra năng lượng của riêng mình. Nói cách khác, bạn sẽ không phải chịu rủi ro liên quan đến lưới điện quốc gia.

Chúng rẻ hơn
Năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời có thể có giá rất cao, nhưng thực tế không phải vậy. Các công ty tiện ích đang quay cuồng với các hóa đơn năng lượng cao hơn mỗi tháng. Hầu hết mọi người không thể làm gì khác ngoài việc tuân thủ bởi vì họ không có các lựa chọn thay thế khác.
Các lựa chọn thay thế khác là những gì những người sử dụng hệ thống lưu trữ pin dự trữ. Thực tế là bạn thực sự có thể mua các hệ thống này và trả tiền cho chúng một lần và mãi mãi là điều tuyệt vời. Bạn không cần phải trả hóa đơn năng lượng hàng tháng cho bất kỳ ai. Vì vậy, nếu bạn xem xét toàn bộ một cách nghiêm túc, bạn sẽ thấy rằng sự kết hợp giữa năng lượng mặt trời trên mái nhà và hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn sẽ tiết kiệm chi phí hơn về lâu dài. Nếu bạn đang nghi ngờ điều này, bạn có thể dành thời gian của mình và tính toán xem bạn sẽ tốn bao nhiêu chi phí để vận hành ngôi nhà của mình trên lưới điện quốc gia trong 25 năm. Và sau đó so sánh số tiền đó với số tiền bạn sẽ chi để mua một công nghệ cung cấp điện thay thế một lần và mãi mãi.

Chi phí cài đặt các hệ thống như vậy đang giảm
Trước đây, chỉ có tầng lớp thượng lưu mới có đủ khả năng lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà và hệ thống lưu trữ pin. Sau đó, bạn phải tích góp rất nhiều tiền mặt trước khi có thể mua được những công nghệ mạnh mẽ như vậy, mặc dù công nghệ đó còn lâu mới hoàn hảo vào thời điểm đó. Tuy nhiên, thật tuyệt khi được thông báo với bạn rằng chi phí bảo vệ hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn đã giảm trong những năm qua. Nhiều yếu tố có thể chịu trách nhiệm cho sự phát triển này. Một trong số đó là sự cạnh tranh gay gắt trong ngành. Trong khi đó, một số người khác lại cho rằng nguyên nhân là do sự sụt giảm chất lượng. Các nhà hoạch định chính sách cũng đang khuyến khích mọi người sử dụng năng lượng tái tạo.

các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích
các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích

Sự kết luận
Tôi muốn tin rằng việc kinh doanh hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn sẽ ngày càng tốt hơn theo thời gian. Ngành công nghiệp đã chứng kiến một số hệ thống lưu trữ pin đáng kinh ngạc có thể lưu trữ một lượng lớn năng lượng để sử dụng sau này. Bài đăng này đã chỉ ra một số lý do tại sao việc lưu trữ pin đang trở nên phổ biến đối với các chủ sở hữu khu dân cư. Bạn có đang cân nhắc việc đầu tư vào hệ thống lưu trữ pin như vậy với tư cách là một chủ nhà không? Nếu có, thì tôi khuyên bạn nên làm điều đó ngay bây giờ. Sử dụng các hệ thống này để tránh phải trả các hóa đơn tiện ích cắt cổ.

Để biết thêm về lý do tại sao pin lithium ion cho các hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn được sử dụng trong gia đình lại phổ biến như vậy, bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://www.jbbess.com/large-scale-battery-storage.html để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap