Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Pin Lithium LifePo4 tốt nhất cho hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời không nối lưới mà bạn nên biết

Lượt xem: 190     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 05/31/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Pin Lithium LifePo4 tốt nhất cho hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời không nối lưới mà bạn nên biết

Trong những năm qua, đã có nhiều loại pin khác nhau được sản xuất và tung ra thị trường cho người dùng cuối. Chúng được cho là có một chức năng chính - giúp lưu trữ điện năng được tạo ra từ các tấm pin mặt trời của bạn. Mặc dù có những loại pin đã đạt được mục đích như vậy, nhưng bạn cần hiểu rằng nhiều loại pin trong số đó đã không như mong đợi. Ví dụ, người ta đã phát hiện ra rằng một số loại pin năng lượng mặt trời không nối lưới có thể lưu trữ năng lượng nhưng có xu hướng có dung lượng rất thấp. Có những cái thậm chí không kéo dài như mong đợi trước khi bị hư hỏng.

các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu
các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu

Đây là những gì bạn nên biết
Sự thật là không phải mọi loại pin cho năng lượng mặt trời không nối lưới đều có thể thực sự đáp ứng được nhu cầu của bạn. Trên thực tế, hầu hết các loại pin này khó có thể đáp ứng được mong đợi của bạn. Bạn có muốn biết phần tồi tệ nhất không? Đó là thực tế là có rất nhiều loại pin này trên thị trường. Chúng không đủ tốt để lưu trữ điện năng được tạo ra từ các tấm pin mặt trời của bạn.

Bài đăng này sẽ nhằm mục đích tiết lộ một số loại pin tốt nhất cho năng lượng mặt trời không nối lưới . Tin hay không thì tùy, đây là những lựa chọn tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy xung quanh.

Bí mật để hiểu
Trước hết, bạn nên biết rằng có 2 loại pin có thể được sử dụng cho mục đích này. Đó là:
• Ắc quy axit chì
• Pin lithium
Trong những năm qua, cả hai lựa chọn đều hoàn hảo cho năng lượng mặt trời không nối lưới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chúng đều có ưu điểm và nhược điểm. Điều quan trọng là bạn phải đưa tất cả những điều này vào các quan điểm trước khi đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào. Chúng tôi sẽ so sánh cả hai tùy chọn để giúp bạn đưa ra lựa chọn thông minh ngay hôm nay.

Bảo trì
Khi nói đến bảo trì pin, điều quan trọng cần lưu ý là pin axit chì khác với pin lithium. Tất nhiên, bạn sẽ khó có được điều tốt nhất từ ắc quy axit chì nếu không được bảo dưỡng thường xuyên và nhất quán. Mặt khác, pin lithium sẽ là lựa chọn tốt hơn. Điều này là do không cần bảo dưỡng để giữ cho nó ở hình dạng hoàn hảo.

Một trong những lý do tại sao ắc quy axít chì trở nên ít phổ biến hơn trong thời gian gần đây là do việc bảo trì mà chúng yêu cầu. Trước khi những viên pin này hoạt động tối ưu như mong đợi, chúng sẽ phải được bảo trì trên cơ sở nhất quán. Ví dụ, điều quan trọng là bạn phải thay nước cho chúng thường xuyên. Bất cứ điều gì thiếu điều này có thể làm giảm tuổi thọ của nó.

Mặt khác, pin Lithium có xu hướng ít yêu cầu bảo trì hơn để hoạt động hoàn hảo. Vì vậy, chỉ cần bạn có thể đặt chúng ở nơi có nhiệt độ vừa phải, chúng sẽ hoạt động hoàn hảo mà không có gì phải phàn nàn.

Hiệu suất tổng thể của họ
Bạn có biết rằng pin lithium và pin axit chì khác nhau về hiệu suất không? Bạn có biết rằng cả hai loại pin có thể đáp ứng mong đợi của bạn về việc tạo ra điện thông qua các tấm pin mặt trời không? Tuy nhiên, xin lưu ý rằng pin lithium luôn có xu hướng tạo ra hiệu suất cao hơn so với pin axit chì.

Nếu bạn đang cố gắng chọn trong số các loại pin tốt nhất cho năng lượng mặt trời không nối lưới , bạn nên tìm hiểu tùy chọn pin lithium. Ví dụ, một pin lithium 80amp dự kiến sẽ tồn tại trong nhiều giờ trước khi cạn kiệt. Mặt khác, pin axit chì có công suất tương tự sẽ không phân phối theo cách như vậy.

Chi phí của họ
Đây là một khía cạnh khác mà bạn chắc chắn cần phải xem xét khi cố gắng lựa chọn giữa pin lithium và axit chì. Trong hầu hết các trường hợp, tùy chọn trước đây luôn đắt hơn. Nói cách khác, pin lithium đắt hơn. Do đó, hãy đảm bảo rằng đó là thứ mà bạn có đủ ngân sách. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng chúng đáng giá từng xu. Điều này là do cách họ đã được thiết kế để phục vụ bạn theo cách tốt nhất có thể.

Top 3 loại pin tốt nhất cho năng lượng mặt trời không nối lưới

Sau khi phát hiện ra một số lĩnh vực mà pin lithium và axit chì đều khác nhau khi nói đến việc lưu trữ năng lượng cho năng lượng mặt trời không nối lưới, đã đến lúc chúng ta thảo luận về một số loại pin bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Kiểm tra chúng dưới đây.

Generac PWRcell
Generac là công ty chuyên sản xuất máy phát điện cũng như hệ thống điện dự phòng. Đúng là có rất nhiều loại pin bạn có thể lựa chọn để hoạt động cùng với năng lượng mặt trời không nối lưới của bạn. Tuy nhiên, Generac PWRcell đáng giá từng xu. Ví dụ, công suất cũng như đánh giá công suất của nó rất cao. Nó cũng đi kèm với cấu trúc hoặc thiết kế mô-đun để đảm bảo có thể bổ sung nhiều pin hơn để có hiệu suất tốt hơn. Các tính năng khác của nó là:

• Nó có thể đảm bảo phân phối điện được quản lý tự động thông qua mô-đun quản lý thông minh (SMM)
• Pin tối đa có thể được thêm vào là 36kWh
• Nó có độ tin cậy cao

LG Chem RESU-10H
Có điều gì đó rất độc đáo về LG Chem RESU-10H. Thực tế là mặc dù được phát triển ở một nơi như Hàn Quốc, nó vẫn là một trong những loại pin tốt nhất cho năng lượng mặt trời không nối lưới. Khi nói đến hiệu suất, loại pin này vượt xa những gì mà hầu hết các thương hiệu khác có thể cung cấp. Có rất nhiều công ty năng lượng mặt trời có uy tín thường giới thiệu loại pin này. Các tính năng của nó là:

• Công suất của nó là 9,8KWh. Khoảng 90% trong số này có thể được sử dụng
• Các ô của nó đã được xếp lớp tốt để đảm bảo không xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng
• Nó đi kèm với bảo hành 10 năm

HV hộp pin BYD
BYD là một công ty thành công của Trung Quốc đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng cách phát triển một số loại pin năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay. Pin của nó được khuyến khích sử dụng rộng rãi vì sở hữu công suất và dung lượng cao. Ngoài ra, họ có thể cung cấp trên các sân khấu lớn mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào. BYD Battery-Box HV là một ví dụ điển hình về pin năng lượng mặt trời có thể hoạt động bất cứ khi nào được mong đợi. Một số tính năng của nó là:

• Chu kỳ sạc của nó là khoảng 3.000
• Có thể xếp chồng lên nhau các mô-đun pin
• Đánh giá sức mạnh và công suất của nó là một trong những tốt nhất

Pin Lithium Ion LifePo4 tốt nhất cho hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời
Pin Lithium Ion LifePo4 tốt nhất cho hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời

Sự kết luận
Dựa trên những điều trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ cách chọn loại pin năng lượng mặt trời hòa lưới tốt nhất. Với tất cả những chi tiết này, bạn đã được trang bị đầy đủ để đưa ra một quyết định thông minh.

Để biết thêm về các loại pin lithium lifepo4 tốt nhất cho hệ thống lưu trữ điện năng lượng mặt trời không nối lưới mà bạn nên biết, bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://www.jbbess.com/how-to-find-the-best-lifepo4 -lít-ion-pin-cho-năng lượng mặt trời-lưu trữ-system.html để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap