Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Các công ty lưu trữ năng lượng thông minh - Giải pháp lưu trữ năng lượng cho tương lai

Lượt xem: 265     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 05/30/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Các công ty lưu trữ năng lượng thông minh - Giải pháp lưu trữ năng lượng cho tương lai

Không còn là tin tức cho rằng đã có một số thúc đẩy nghiêm trọng về việc các quốc gia nên bắt đầu nghiêng về năng lượng tái tạo trước năm 2050. Điều này đã khiến các công ty lưu trữ năng lượng thông minh trở nên phổ biến hơn trước. Lý do không phải là xa vời, vì cách duy nhất chúng ta có thể nói về một hành tinh bền vững là không chỉ tập trung vào năng lượng tái tạo mà còn nhấn mạnh vào cách năng lượng đó nên được lưu trữ một cách hiệu quả. Và để giải quyết vấn đề đó, các công ty lưu trữ năng lượng đang hoạt động không tồi vào lúc này.

Trên thực tế, chúng tôi có mọi lý do để tin rằng các công ty này sẽ phá vỡ cách thức lưu trữ năng lượng được thực hiện kể từ bây giờ. Tương lai của các giải pháp năng lượng lưu trữ là bất cứ điều gì ngoài ảm đạm. Trong khi đã có những công nghệ mới nâng tầm trong lĩnh vực này, nhiều nghiên cứu khác vẫn đang được tiến hành.

Trung Quốc các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin microgrid
Các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin microgrid của Trung Quốc

Sản xuất điện là một quá trình tốn kém bất kể nguồn điện đó được tạo ra như thế nào. Không quan trọng là năng lượng được tạo ra từ các nguồn năng lượng tái tạo hay các nguồn không thể tái tạo, việc lưu trữ năng lượng vẫn rất tốn kém. Để lưu trữ năng lượng đã được tạo ra cũng tốn kém như quy trình trước đây.

Nghiên cứu đang được tiến hành về cách cung cấp giải pháp lưu trữ điện năng đáng tin cậy hơn có thể được sử dụng để lưu trữ và cung cấp điện cho xe điện và thậm chí cả các tòa nhà thương mại. Đó là một cuộc đua dường như đang nóng lên khi thời gian phát triển. Theo một nguồn đáng tin cậy, các công ty lưu trữ năng lượng đã thu hút tới 11 tỷ đô la Mỹ tài trợ cho phần lớn hơn của năm 2021. Đó là con số thể hiện mức tăng hơn 300% so với con số được thực hiện vào năm ngoái. Đây là một dấu hiệu cho thấy các bên liên quan này đang hoạt động không tồi vào lúc này, trái ngược với những gì một số chuyên gia năng lượng đang suy đoán. Tương lai chỉ có thể tươi sáng với những triển vọng như vậy.

Vấn đề nằm ở đâu
Chúng tôi thích coi năng lượng gió và năng lượng mặt trời là những nguồn năng lượng sạch nhất cho đến thời điểm hiện tại. Mặc dù chúng ta không nghi ngờ thực tế rằng những nguồn năng lượng này là sạch, nhưng có một thách thức rõ ràng đối với chúng. Thực tế là chúng không nhất quán. Hôm nay có thể có nắng hoặc gió, trong khi ngày mai có thể không có. Tôi vẫn chưa nhìn thấy bất kỳ nơi nào trên bề mặt trái đất có gió 24 giờ hoặc ánh sáng mặt trời 24 giờ. Là các yếu tố của tự nhiên, chúng đến và đi, tùy thuộc vào thời gian biểu khí hậu của địa điểm đó.

Đó là lý do tại sao các công ty lưu trữ năng lượng thông minh trở nên cực kỳ phổ biến trong thời gian gần đây. Các công ty này đang nỗ lực để lấp đầy khoảng trống do sự mâu thuẫn của các máy phát điện năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Họ đã cung cấp các cách lưu trữ điện năng hiệu quả hơn và cũng tăng cường khả năng lưu trữ điện năng vượt xa những gì nhiều người mong đợi. Rất nhanh chóng thế giới sẽ quên nó từng có liên quan đến năng lượng không tái tạo vào thời điểm các công ty lưu trữ năng lượng hoàn thiện công nghệ của họ để làm cho việc lưu trữ năng lượng hiệu quả và đáng tin cậy hơn.

Cạnh tranh lành mạnh giúp mở rộng ngành công nghiệp
Có sự cạnh tranh trong mọi ngành kinh doanh, và ngành lưu trữ năng lượng không được miễn trừ. Sự cạnh tranh trong ngành này đã giúp nó phát triển ngoài giờ. Sự cạnh tranh gay gắt mà các công ty lưu trữ năng lượng thông minh phải đối mặt chắc chắn đã giúp ngành công nghiệp này phát triển nhảy vọt.

Các công ty hàng đầu trong danh mục này không nghỉ ngơi trên mái chèo của họ. Thay vào đó, họ đang làm mọi thứ để đảm bảo rằng họ sử dụng tốt nhất hệ thống lưu trữ pin. Rất may, phần lớn của thập kỷ qua đã chứng kiến ngành công nghiệp cải thiện rất nhiều.

Một ngành công nghiệp không ngừng phát triển
Sự thật là với cách mà lĩnh vực lưu trữ năng lượng đang phát triển, bạn không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra trong tương lai gần. Nó chỉ tiếp tục phát triển và lớn mạnh; và theo một cách tốt nữa. Ví dụ, bạn có biết rằng có nhiều lựa chọn lưu trữ năng lượng khác nhau trên thị trường ngay bây giờ không? Và điều tốt nhất là nhiều hơn nữa vẫn đang tiếp tục xuất hiện khi chúng ta nói.

Hiện tại, rất nhiều khoản đầu tư và tài trợ đã được đầu tư vào lĩnh vực lưu trữ năng lượng, với hy vọng rằng những công nghệ này sẽ được hoàn thiện càng sớm càng tốt. Không lâu nữa kể từ bây giờ, chúng ta có thể đang nhìn vào tương lai mới được mở ra bởi các công ty lưu trữ năng lượng thông minh.

Kỷ nguyên của các hệ thống thông minh
Hiện nay chúng ta đang sống trong thế hệ của các hệ thống thông minh. Bất cứ nơi nào bạn đến, bạn đều có một hệ thống thông minh hoặc một hệ thống thông minh khác đang nhìn chằm chằm vào bạn. Nói cách khác, chúng ta đang sử dụng chúng trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hệ thống thông minh đang trở thành một phần không thể tách rời của chúng ta.

Từ thiết bị di động đến thiết bị gia dụng của chúng tôi, các hệ thống thông minh này đang chiếm ưu thế. Sự thật là mọi người khó có thể sử dụng các hệ thống không thông minh. Tại sao tôi lại nói tất cả những điều này? Các công ty lưu trữ năng lượng thông minh cũng đang kết hợp ý tưởng này vào công nghệ của họ. Ví dụ, nếu chúng ta xem xét cách thức hoạt động của các hệ thống lưu trữ pin lithium-ion nhỏ, bạn sẽ ngạc nhiên. Chúng đi kèm với BMS để ngăn hệ thống sạc quá mức và xả quá mức. Không chỉ vậy, nó còn giúp bảo vệ pin khỏi các tác động của khí hậu.

Vì vậy, các hệ thống thông minh như vậy cung cấp cho người dùng mọi thứ trong một gói. Chúng được cung cấp điện năng hiệu quả và còn được bảo vệ tối đa trong quá trình sử dụng thiết bị. Sẽ khó có sản phẩm pin nào nổi trội trên thị trường nếu chúng không được tích hợp các công nghệ giúp chúng hoạt động thông minh. Hệ thống pin kiểu cũ đang dần mất đi.

công ty lưu trữ năng lượng công cộng
các công ty lưu trữ năng lượng công cộng

Sự kết luận
Một số nhà đầu tư sợ bỏ tiền của họ vào các công ty lưu trữ năng lượng thông minh vì họ không chắc tương lai sẽ như thế nào đối với họ. Nếu bạn đã theo dõi bài viết này một cách cẩn thận, thì những nỗi sợ hãi như vậy sẽ được yên nghỉ. Các công ty lưu trữ năng lượng đang xác định lại những gì chúng ta đã biết về lưu trữ và cung cấp năng lượng. Tất cả các dấu hiệu cho thấy họ đang đưa công nghệ lên một tầm cao mới. Chúng tôi cũng chắc chắn rằng công nghệ sẽ sớm được hoàn thiện. Tôi chắc chắn rằng bạn muốn bắt đầu đầu tư trước khi thời điểm đó đến.

Để biết thêm về các công ty lưu trữ năng lượng thông minh , bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://www.jbbess.com/top-10-smart-energy-storage-companies-and-micro-grid-ess-battery- năng lượng-lưu trữ-hệ thống-sản xuấtr.html để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap