Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Pin Lithium Ion LifePo4 tốt nhất cho các hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời dạng lưới điện siêu nhỏ vào năm 2022

Lượt xem: 181     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 05/27/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Pin Lithium Ion LifePo4 tốt nhất cho các hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời dạng lưới điện siêu nhỏ vào năm 2022

Khi lượng điện dư thừa hoặc năng lượng được tạo ra từ các tấm pin mặt trời của bạn, chúng có nghĩa là được lưu trữ bên trong pin của bạn. Đây là vai trò mà pin năng lượng mặt trời được biết là thực hiện. Sau khi mặt trời lặn trong ngày và các tấm pin của bạn không còn tạo ra năng lượng thông qua ánh sáng mặt trời nữa, năng lượng được lưu trữ trong các loại pin như vậy sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các thiết bị của bạn. Trên thực tế, pin thường thực hiện các vai trò như vậy được gọi là "bộ tích lũy năng lượng". Điều này là do chúng đã được thiết kế để lưu trữ năng lượng được tạo ra từ các tấm pin mặt trời trước khi giải phóng nó cho ngôi nhà của bạn dưới dạng điện năng.

pin tốt nhất để lưu trữ năng lượng mặt trời
pin tốt nhất để lưu trữ năng lượng mặt trời

Nói về cách pin đã được thiết kế để hoạt động trong các hệ thống năng lượng mặt trời, có một số điều bạn nên hiểu. Đây là thực tế là các chức năng hoặc vai trò của pin được thực hiện như đã giải thích ở trên trong hệ thống năng lượng mặt trời chỉ có thể được trải nghiệm khi bạn đang sử dụng tốt nhất. Nói cách khác, chỉ những loại pin tốt nhất để lưu trữ năng lượng mặt trời mới có khả năng mang lại hiệu suất như vậy.

Mục đích chính của bài đăng này là tiết lộ một số loại pin tốt nhất có khả năng cung cấp năng lượng cho hệ mặt trời của bạn. Đảm bảo đọc các thông tin chi tiết bên dưới trước khi rút thẻ tín dụng của bạn. Điều này là do cuối cùng, bạn chắc chắn sẽ ở vị trí tốt hơn để chọn những loại pin tốt nhất có thể mang lại giá trị đồng tiền.

Khám phá pin Lithium 48V
Discover 48V là một loại pin Lithium và nó xứng đáng duy trì vị trí số 1 trong số một số loại pin tốt nhất để lưu trữ năng lượng mặt trời . Nó là một lựa chọn hoàn hảo đặc biệt cho những người đang sống toàn thời gian trong những ngôi nhà không có lưới điện. Điều này là do nó có tất cả các yếu tố và tính năng để đáp ứng mong đợi của bạn về cung cấp điện. Ngoài việc có công suất khoảng 6.500 giờ, nó còn được thiết kế theo cách có thể kết nối tới 10 chiếc với nhau để có nhiều năng lượng hơn.

Bạn có biết rằng loại pin này có hiệu suất hơn 50% khi so sánh với loại pin axit-chì thông thường không? Nó cũng đáng lưu ý để chỉ ra rằng đây là một loại pin rất bền. Vì vậy, miễn là bạn đang sử dụng nó theo hướng dẫn của nhà sản xuất, sẽ không có bất kỳ vấn đề nào. Một số lợi ích của nó được liệt kê dưới đây:
• Đánh giá công suất cao 138amp giờ
• Nó đi kèm với bảo hành 10 năm
• Nó có một BMS tích hợp giúp ngăn chặn việc lạm dụng nhiệt độ, dòng điện và điện áp
• Trạng thái một phần của chu kỳ sạc là không giới hạn
• Được chứng nhận về an toàn và hiệu suất
• Có thể kết nối thêm 10 pin để tăng dung lượng
• Và nhiều hơn nữa

Crown CR430 FLA
Bạn đã từng mơ ước được kiểm soát sức mạnh của chính mình? Bạn có biết rằng rất ít pin trên thị trường thực sự có thể hoạt động như Crown CR430 FLA này không? Trong trường hợp bạn chưa từng nghe nói về công ty này trước đây, nó đã tồn tại gần một thế kỷ. Nhiệm vụ của nó luôn là sản xuất pin có chất lượng cao nhất có thể giúp ích cho cả không gian dân cư và thương mại. Đối với tốc độ 6volt và 20hr của 430Ah, đủ công bằng để kết luận rằng đây là một trong những loại Pin tốt nhất để lưu trữ năng lượng mặt trời .

Crown CR430 FLA đáng tin cậy khi mang lại hiệu suất tối ưu. Khi nói đến hệ thống điện lưới, luôn luôn khó khăn để tìm một loại pin đáng tin cậy có thể hoạt động như mong đợi. Bạn không cần phải vắt óc suy nghĩ về nơi tìm ra giải pháp. Điều này là do Crown CR430 FLA tạo nên tất cả sự khác biệt. Dưới đây là nhiều tính năng của nó.

• Nó có công suất xả khoảng 240 /75A
• Có một năm bảo hành. Nếu pin bị hỏng trong vòng một năm, nó sẽ được thay thế mà không phải trả thêm phí
• Sạc nhanh với khoảng 80 ampe
• Nó rất phải chăng và cũng đáng tin cậy

Goodwe Lynx U-Series
Không có gì phải bàn cãi khi Goodwe đã thành công trong việc xây dựng danh tiếng vững chắc như một trong những công ty sản xuất Pin tốt nhất cho Bộ lưu trữ năng lượng mặt trời. Các sản phẩm của nó đã có thể cạnh tranh thuận lợi với một số thương hiệu Âu Mỹ tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Goodwe Lynx U-Series phổ biến là một ví dụ rõ ràng về điều đó. Pin điện áp thấp này là một ví dụ điển hình của công nghệ hiện đại tại nơi làm việc. Nó có mọi thứ để đảm bảo bạn không được trải nghiệm gì ngoài sự thoải mái thực sự.

Đúng là có rất nhiều pin trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng rất ít sản phẩm trong số này có tính năng tự động như những gì Goodwe Lynx U-Series đã cung cấp. Một số tính năng của nó là:
• Chẩn đoán và nâng cấp từ xa
• Tự động nhận dạng mô-đun
• Tự động khởi động lại điện áp thấp
• Pin điện áp thấp
• Cấp độ bảo vệ IP65
• Và nhiều cái khác

Đây là một trong những loại pin mà bạn sẽ không tìm thấy trên thị trường. Phần tốt nhất là quá trình cài đặt và bảo trì của nó rất dễ dàng. Ngay cả khi bạn chưa quen với năng lượng mặt trời và những gì nó đại diện, điều này có thể được thực hiện trong vòng vài phút.

BYD LVL cao cấp 15,4kWh
Có thể bạn chưa từng nghe nói về pin BYD bao gồm những gì chúng có thể làm sau khi được lắp đặt hoặc kết nối với các tấm pin mặt trời. Như vậy không có nghĩa là nó không phải là một lực lượng đáng được tính đến. Trên thực tế, BYD LVL Premium 15,4kWh là một trong những lựa chọn được đề xuất nhiều nhất cho những ai đang tìm cách tận dụng ánh sáng mặt trời. Điều này là do công suất và độ tin cậy của nó khi nói đến việc lưu trữ năng lượng. Bạn có biết rằng pin này cho phép lên đến khoảng 64 mô-đun? Điều này đơn giản có nghĩa là nhiều dung lượng hơn cho chức năng tốt hơn. Các tính năng của nó là:

• Nó được chế tạo bằng công nghệ Lithium iron phosphate (LFP)
• Nó có thể được sử dụng cho ngoài và trên lưới
• Nó đi kèm với bảo hành 10 năm
• Nó có độ bền cao và đáng tin cậy

pin tốt nhất để lưu trữ năng lượng mặt trời
pin tốt nhất để lưu trữ năng lượng mặt trời

Sự kết luận
Đây là những loại pin tốt nhất để lưu trữ năng lượng mặt trời. Chúng là các tùy chọn đã được thử nghiệm và chứng minh khi nói đến việc lưu trữ điện năng. Bạn chỉ cần thực hiện một vài bước chân là có thể trải nghiệm sự thoải mái thông qua pin năng lượng mặt trời đáng tin cậy và hiệu quả.

Để biết thêm về các loại pin lithium ion lifepo4 tốt nhất cho hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời lưới điện siêu nhỏ vào năm 2022, bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://www.jbbess.com/5-best-deep-cycle-lithium- ion-solar-pin-backup-system-for-home-off-grid-solar-power-system.html để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap