Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

10 công ty lưu trữ năng lượng thông minh hàng đầu và nhà sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin ESS Micro-Grid

Lượt xem: 240     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 05/26/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

10 công ty lưu trữ năng lượng thông minh hàng đầu và nhà sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin ESS Micro-Grid

Các công ty lưu trữ năng lượng thông minh đang dần trở thành một phần quan trọng của hầu hết các hệ thống hiện đại, đảm bảo tính linh hoạt hơn và hiệu quả cao hơn. Hiện nay rất nhiều công ty dựa vào các hệ thống này để nâng cao hoạt động của mình. Lưu trữ năng lượng rất quan trọng đối với lưới điện, bất kể nguồn năng lượng của chúng là gì. Có thể là hệ thống lưu trữ năng lượng thông thường hoặc tái tạo, có thể đảm bảo hiệu quả cao hơn.
Ví dụ, các giải pháp lưu trữ năng lượng cho phép người dùng cuối tăng độ tin cậy và tính linh hoạt, đồng thời cũng giảm chi phí. Nó đồng thời giúp họ sử dụng nhiều hơn một nguồn phát điện và cũng làm giảm tác động của khí hậu đối với các hệ thống như vậy. Tốc độ phát triển của các lĩnh vực năng lượng như năng lượng mặt trời nổi và xe điện đã làm tăng nhu cầu lưu trữ năng lượng đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao số lượng các nhà sản xuất pin đang tăng lên từng ngày. Và những cái đã tồn tại đang điều chỉnh theo xu hướng hiện tại.

Trung Quốc các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin microgrid
Các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin microgrid của Trung Quốc

Các điểm đánh dấu pin thông thường đang điều chỉnh công nghệ của họ để sản phẩm của họ có thể trông giống lithium-ion hơn và phù hợp với xu hướng thị trường mới. Các nhà máy năng lượng mặt trời đặc biệt được thiết kế để hoạt động với các giải pháp lưu trữ năng lượng này. Sau khi xem xét một số chỉ số, chúng tôi đã quyết định làm nổi bật mười công ty lưu trữ năng lượng thông minh đang dẫn đầu thị trường tại thời điểm này.

Công nghệ EEnovate
Công ty khởi nghiệp này được thành lập vào khoảng năm 2017, với mục tiêu tạo ra các công ty con mới trong ngành công nghệ chuyên về môi trường và năng lượng. EnerVenue trở thành công ty đầu tiên được khai sinh bởi EEnovate. Mục tiêu của công ty là phát triển các giải pháp lưu trữ năng lượng tĩnh. Pin của họ có giá khá cao, thân thiện với khí hậu và cực kỳ bền. Phần tốt nhất là chỉ mất vài phút để sạc đầy pin và chúng có thể cung cấp trong nhiều giờ.

Bật tức thì
Công ty này nổi tiếng với sản phẩm sáng tạo gần đây nhất của họ được gọi là IO-5M. Nó là một giải pháp năng lượng có công suất 5.000 watt-giờ. Sản phẩm này hữu ích nhất khi cúp điện, nơi nó có thể được sử dụng với các thiết bị gia dụng, thiết bị y tế và một loạt các ứng dụng khác. Pin đẩy khả năng lưu trữ năng lượng lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nó được thiết kế đặc biệt cho mục đích phục hồi, không giống như các hệ thống khác dành cho pin quang điện.

Leoch Battery Corp.
Một công ty đã nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, Leoch Battery Corp. được thành lập vào năm 1999. Họ đã chứng tỏ là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực pin axit-chì. Công ty này cũng đã thành công trong việc trở thành một trong những nhà sản xuất pin phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Pin của chúng phù hợp với bất kỳ loại điện tĩnh nào và các ứng dụng dự phòng quan trọng. Leoch sản xuất nhiều loại pin, có thể đáp ứng nhiều yêu cầu.

MPINarada
Mong đợi MPINarada cung cấp cho bạn hệ thống lưu trữ năng lượng được phát triển với công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm lưu trữ năng lượng của họ có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. MPINarada cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay tích hợp, đồng thời thiết kế các mô-đun, hộp và thùng đặc biệt. Công ty này có các cơ sở sản xuất trải dài khắp các quốc gia khác nhau. Có mọi lý do để tin rằng những chàng trai này sẽ vẫn là một thế lực lớn trên thị trường trong nhiều năm tới.

Đen & Veatch
Công ty này không còn xa lạ với ngành công nghệ, nhờ vào một số sản phẩm lưu trữ năng lượng như pin, FES, CAES và bộ lưu trữ năng lượng thủy điện. Nó sử dụng phân tích kỹ thuật đáng tin cậy với một SW nhất định, hợp tác chặt chẽ với các điểm đánh dấu thiết bị. Họ đã tạo dựng được danh tiếng về việc sản xuất các sản phẩm có thể tồn tại trong một thời gian dài. Sản phẩm của họ cũng được chú ý vì hiệu suất cao. Black & Veatch đã tham gia vào các dự án ở nhiều quy mô khác nhau, từ những dự án quy mô nhỏ đến những dự án cực kỳ lớn.

Năng lượng nở
Bloom Energy là một công ty xứng đáng nhận được rất nhiều kudo vì họ đã tạo dựng được tên tuổi cho chính mình. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các giải pháp có thể tùy chỉnh. Một ví dụ điển hình là Bloom Box nổi tiếng, một giải pháp có thể dễ dàng tùy chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh các giải pháp của họ ở bất kỳ giai đoạn nào bạn chọn. Có thể tùy chỉnh một giải pháp ngay từ đầu hoặc có thể được thực hiện bằng cách sử dụng thêm các phụ kiện và hệ thống pin phụ. Các hệ thống như vậy có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ không gian công ty nào do thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ của nó.

Pin điện tử
Đây là một cái tên quen thuộc khi nói đến pin LFP. Họ phát triển và sản xuất pin LFP với nhiều tỷ lệ khác nhau. 6.400 watt-giờ của họ được coi là UL1973 đã được phê duyệt. Nó là một hệ thống có thể được tổ chức lại thành các giải pháp lưu trữ nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Họ đã có thể sản xuất hơn 20 triệu hệ thống, không có thảm họa nào xảy ra với tên của họ. thành công của họ có thể bắt nguồn từ việc họ kết hợp nhiều kỹ năng để có được kết quả mong muốn.

Năng lượng NextEra
Cũng giống như tên của họ, bạn sẽ mong đợi một số sản phẩm sáng tạo từ họ và họ đã không thất vọng cho đến nay. Theo thống kê, đây là công ty tiện ích lớn nhất trên toàn nước Mỹ. Công ty năng lượng tái tạo này được biết là cung cấp điện cho hơn 5 triệu cư dân ở Florida. Khi bạn xem xét họ cùng với các chi nhánh của họ, giờ đây họ được xếp hạng trong số các nhà sản xuất năng lượng gió và mặt trời hàng đầu, cũng như các nhà sản xuất pin lưu trữ trên toàn cầu.

Công suất thuốc thử
Công ty này chuyên về tích hợp năng lượng tái tạo trong các dự án quy mô khác nhau. Từ các dự án quy mô nhỏ của hệ thống công nghiệp và thương mại đến các hệ thống khác lớn hơn. Một số dự án do công ty này xử lý bao gồm hệ thống phân phối DC, trang bị thêm chống chạy không tải, CES, cũng như các giải pháp tiện ích cực. Trong số những cải tiến mới nhất là giải pháp sạc xe điện cực nhanh của Reagent Power. Nó đi kèm với một hệ thống lưu trữ hiệu quả cao và MEG dành riêng cho các trường hợp khẩn cấp.

Toshiba
Toshiba đã nổi lên như một trong những công ty lưu trữ năng lượng thông minh tốt nhất, sau giải pháp lưu trữ pin mới nhất của họ. Giải pháp này đã được coi là đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các hệ thống lưới điện thông minh bằng cách kết hợp PV và năng lượng gió. Sản phẩm mới nhất này được thiết kế mạnh mẽ, hiệu quả và có nghĩa là kéo dài thời gian thử thách. Nó được thiết kế với sự ổn định và kiểm soát tải cao nhất. Công ty có trụ sở chính tại Nhật Bản.

Trung Quốc các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin microgrid
Các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin microgrid của Trung Quốc

Sự kết luận
Đây là một số công ty lưu trữ năng lượng thông minh trên thế giới hiện nay. Họ đang thay đổi câu chuyện về lưu trữ năng lượng và cung cấp năng lượng, với mục đích sản xuất các hệ thống hiệu quả hơn.

Để biết thêm về 10 công ty lưu trữ năng lượng thông minh hàng đầu và nhà sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin ESS dạng lưới vi mô , bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://www.jbbess.com/product_category/micro-grid-energy-storage- hệ thống để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap