Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Pin Lithium-ion cho các tùy chọn lưu trữ năng lượng quy mô lớn từ các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin

Lượt xem: 580     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 09/02/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Pin Lithium-ion cho các tùy chọn lưu trữ năng lượng quy mô lớn từ các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin

Lưu trữ năng lượng quy mô lớn là rất quan trọng ngày nay. Điều này là do nó cho phép lưu trữ số lượng lớn năng lượng có khả năng được truyền đi với tốc độ rất cao trong thời gian dài. Hệ thống lưu trữ năng lượng có thể được sạc vào ban ngày và sau đó được xả ra khi đến giờ cao điểm, vào khoảng thời gian buổi tối. Với những tiến bộ công nghệ ngày nay, pin lithium-ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn đang trở nên quan trọng và mọi thứ chắc chắn còn trở nên tốt hơn.

Tại JB pin, chúng tôi đã phát triển theo thời gian và có thể cung cấp các giải pháp năng lượng tốt nhất. Điều này bao gồm lưu trữ năng lượng với số lượng lớn, liên quan đến việc sử dụng hệ thống pin lithium-ion.

các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích
các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích

Nhu cầu cao điểm
Trong ngày, có những thời điểm nhu cầu sử dụng điện ở mức cao nhất. Điều này có thể hàng ngày hoặc thỉnh thoảng. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào lưới điện. Có những trường hợp đỉnh cao đến mức cần phải tiêm thêm. Những nhu cầu này phải được đáp ứng theo cách tốt nhất có thể. Quá trình tiêm có thể kéo dài vài giờ.

Ngày nay, pin lithium-ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn đang được thiết kế để cung cấp năng lượng tối đa. Thời lượng này có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng và dung lượng của pin. Pin có thể đủ để sử dụng trong thời kỳ cao điểm, cung cấp lượng điện năng cần thiết.

Công nghệ Li-ion
Khi nói đến sản xuất năng lượng tái tạo, công nghệ Li-ion đang đi đầu. Công nghệ này rất linh hoạt, đó là một điều tốt. Tuy nhiên, khi nói đến năng lượng tái tạo, nó không linh hoạt và thay đổi rất nhiều. Sự biến đổi của năng lượng tái tạo tồn tại ở các quy mô thời gian khác nhau. Loại ngắn hạn là thời gian bán hàng theo phút hoặc giây, thường là do gió và cường độ ánh sáng mặt trời thay đổi. Ngoài ra còn có thang thời gian dài hạn có thể kéo dài hàng giờ. Sự sẵn có của gió và ánh sáng mặt trời quyết định sự lâu dài. Với việc lắp đặt pin lithium-ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn , cả hai thang đo thời gian đều có thể được xử lý rất tốt.

Có hệ thống kiểu này là cách duy nhất để tận dụng triệt để các nguồn năng lượng tái tạo và có điện khi cần thiết nhất, ngay cả khi sản lượng rất thấp.

Một biến thể khác mà chúng ta không thể bỏ qua khi nghĩ đến năng lượng tái tạo là mùa. Các hệ thống lâu dài không phải lúc nào cũng tốt nhất với các thiết bị điện hóa vì chúng tự phóng điện. Nhu cầu về điện cũng thay đổi theo mùa thay đổi.

Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra công nghệ lưu trữ pin quy mô lớn tốt nhất vì chúng tôi muốn thay đổi cách thế giới vận hành, đảm bảo rằng mọi người có thể tiếp cận nguồn điện đáng tin cậy với chi phí thấp nhất.

Bằng cách bao gồm BMS tốt nhất, JB Battery có thể tạo ra một số hệ thống an toàn nhất có thể được sử dụng để lưu trữ năng lượng trên quy mô lớn. Chúng tôi là chuyên gia về công nghệ lithium, và do đó, bạn chỉ nên mong đợi những gì tốt nhất từ chúng tôi. Chúng tôi có thể tùy chỉnh chế tạo các hệ thống này để đảm bảo rằng các nhu cầu điện năng cụ thể được đáp ứng và đáp ứng đầy đủ. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp lâu dài và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và ngành công nghiệp khác nhau bằng cách tạo ra một số hệ thống pin tốt nhất.

hệ thống lưu trữ năng lượng pin chứa trong container
hệ thống lưu trữ năng lượng pin được chứa trong container

Để biết thêm về pin lithium-ion cho các tùy chọn lưu trữ năng lượng quy mô lớn từ các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin, bạn có thể truy cập JB Battery China tại https://www.jbbess.com/large-scale-battery-storage.html để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap