Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin Microgrid và các công ty lưu trữ pin quy mô lưới tạo ra các giải pháp tốt nhất để lưu trữ pin năng lượng tại nhà

Lượt xem: 568     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 08/23/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin Microgrid và các công ty lưu trữ pin quy mô lưới tạo ra các giải pháp tốt nhất để lưu trữ pin năng lượng tại nhà

Các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin Microgrid đang làm việc chăm chỉ để tạo ra các tùy chọn lưu trữ tốt nhất cho các hệ thống hybrid và nhà máy điện trên toàn thế giới. Điều này nhằm đảm bảo rằng đường truyền ổn định và giảm chi phí liên quan đến năng lượng. Điều này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng hệ thống lưu trữ pin microgrid và năng lượng quang điện. Bao gồm điều này trong lĩnh vực sản xuất năng lượng nhất định sẽ mang lại những phần thưởng lớn.

hệ thống lưu trữ năng lượng pin chứa trong container
hệ thống lưu trữ năng lượng pin được chứa trong container

Các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin microgrid đang hướng tới:
• Mang đến các giải pháp dựa trên hệ thống microgrid và các thành phần của chúng
• Cung cấp các dịch vụ đảm bảo lưới điện vận hành ổn định
• Đảm bảo năng lượng tái tạo có thể thay thế được và đáng tin cậy
• Đảm bảo có một nguồn cung cấp năng lượng hiệu quả, linh hoạt và ổn định
• Giúp mọi người tận hưởng một số độc lập khỏi các nguồn cung cấp năng lượng khác và chi phí diesel đang tiếp tục tăng
• Tạo ra các hệ thống lý tưởng cho các ứng dụng kết hợp và lưới điện

Biến tần pin
Trong các ứng dụng microgrid, bạn cần một biến tần đủ để xử lý mọi thứ. Việc chọn biến tần tốt nhất giúp việc tích hợp hệ thống lưu trữ vào các nhà máy điện PV hiện tại và mới dễ dàng hơn nhiều. Một biến tần như vậy cần phải có mật độ công suất rất cao và dải điện áp rộng hơn để xử lý các cài đặt khác nhau. JB Battery hoạt động dựa trên việc cung cấp những gì tốt nhất trong mọi tình huống.

Tầm quan trọng của các hệ thống lưu trữ như vậy
Một số doanh nghiệp yêu cầu học các loại máy tiêu tốn nhiều năng lượng tại các thời điểm khác nhau. Trong trường hợp này, cần có một giải pháp tiên tiến hơn để đảm bảo rằng nhu cầu điện năng được quản lý đầy đủ. Bộ lưu trữ pin cung cấp các giải pháp đơn giản bằng cách mở rộng tính hữu ích của năng lượng mặt trời.

Lưu trữ năng lượng pin không phải là tất cả về pin của riêng chúng. Có thể sử dụng lưu trữ ắc quy khi cần dự phòng khẩn cấp và cho các mục đích không nối lưới. Một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất là cạo cao điểm, trong đó hệ thống dự phòng được sử dụng trong giờ cao điểm để tránh các khoản phí liên quan đến thời gian như vậy. Đây là một trong những ngành công nghiệp năng lượng tái tạo tuyệt vời.

Cạo râu cao điểm giúp giảm chi phí nhu cầu và giảm tiêu thụ trong thời gian cao điểm. Phí theo yêu cầu không áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng điện. Tuy nhiên, các doanh nghiệp có biểu phí theo yêu cầu có thể khá đắt vào cuối ngày.

Các mảng năng lượng mặt trời có thể tốt trong việc giảm bớt chi phí nhu cầu. Tuy nhiên, không có gì hiệu quả bằng việc lưu trữ. Ngày nay, các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin microgrid đóng một vai trò quan trọng vì chúng giúp đảm bảo rằng các ngưỡng được thiết lập và chúng không bị vượt qua trong giờ cao điểm, việc sử dụng năng lượng có thể được phát hiện, đặc biệt nếu nó vượt quá ngưỡng đã đặt. Nếu mức sử dụng nhiều, có thể có bộ chuyển đổi tự động sang năng lượng mặt trời để phục vụ cho nhu cầu bổ sung đó.

Sử dụng năng lượng mặt trời và cách bảo quản tốt nhất là cách tốt nhất để xử lý tình trạng cạo râu đỉnh điểm. Cạo đỉnh có thể được xử lý bằng các phương pháp khác nhưng hầu hết các phương pháp khác đó đều có nhược điểm. Đối với các tùy chọn động cơ diesel, chúng rất ồn ào và đắt tiền. Chúng cũng gây ô nhiễm môi trường. Năng lượng mặt trời là giải pháp thay thế tốt nhất và nó là giải pháp khả thi nhất hiện nay.

Pin JB
Chúng tôi tận tâm cung cấp các giải pháp lâu dài trong lĩnh vực năng lượng. Một trong những điều mà chúng tôi coi trọng là khả năng lưu trữ năng lượng và tiềm năng to lớn của nó. Có thể mở rộng tính hữu dụng của bảng điều khiển năng lượng mặt trời và tận dụng các tùy chọn năng lượng tái tạo với bộ lưu trữ năng lượng pin. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp lâu dài và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và ngành công nghiệp khác nhau bằng cách tạo ra một số hệ thống pin tốt nhất.

công ty lưu trữ năng lượng công cộng
các công ty lưu trữ năng lượng công cộng

Để biết thêm về các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin microgrid và các công ty lưu trữ pin quy mô lưới tạo ra các giải pháp tốt nhất để lưu trữ pin năng lượng tại nhà, bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://www.jbbess.com/top-10-smart-energy -storage-company-and-micro-grid-ess-pin-energy-storage-system-productionr.html để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap