Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

5 Hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời chu kỳ sâu Lithium Ion tốt nhất cho hệ thống điện mặt trời không nối lưới tại nhà

Lượt xem: 350     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 04/29/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

5 Hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời chu kỳ sâu Lithium Ion tốt nhất cho hệ thống điện mặt trời không nối lưới tại nhà

Không có nghi ngờ gì về thực tế là hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời thực hiện một số vai trò tuyệt vời. Ví dụ, chúng thực hiện vai trò lưu trữ điện năng được tạo ra bởi các tấm pin mặt trời của bạn. Theo các chuyên gia, chúng còn có thể được gọi là "bộ tích lũy năng lượng". Điều này là do cách chúng có thể tích lũy năng lượng đã được tạo ra thông qua các tấm pin mặt trời. Có điều mà nhiều người không biết khi nói đến hệ thống năng lượng mặt trời và pin. Đây là thực tế là pin làm cho các hệ thống như vậy có thể hoạt động hiệu quả. Trên thực tế, nếu không có pin, biến tần của bạn sẽ không hoạt động trong đêm mặc dù có các tấm pin mặt trời.

Hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời chu kỳ sâu Lithium Ion tốt nhất
Hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời chu kỳ sâu Lithium Ion tốt nhất

Điều này là do hầu như không có bất kỳ kênh nào mà điện năng được lưu trữ qua đó. Ngoài ra, bạn có thể coi pin năng lượng mặt trời là lựa chọn dự phòng trong những trường hợp có vẻ như mất điện. Ngoài ra, chúng có thể cho phép bạn tiết kiệm tiền cho các hóa đơn năng lượng. Pin năng lượng mặt trời có khả năng hoặc tiềm năng để giảm lượng khí thải carbon của bạn. Với tất cả những lợi ích đã nêu ở trên, có mọi lý do để tin rằng bạn phải vui mừng về những gì một hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời có thể giúp chủ nhà trải nghiệm. Tiềm năng của nó là khá lớn.

Đây là thử thách chính
Có một cái gì đó bạn phải hiểu mặc dù. Đây là thực tế là không phải mọi pin năng lượng mặt trời thực sự có thể mang lại những lợi ích này. Trên thực tế, cuối cùng bạn có thể thất vọng sau khi mua một số trong số chúng trên thị trường. Bạn đã đến đúng nơi mà mọi thứ về Hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình sẽ được tiết lộ. Nói cách khác, bạn sắp khám phá một số hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua những sản phẩm đổi mới như vậy, trước tiên bạn nên đọc các thông tin chi tiết bên dưới trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về việc mua gì. Chúng sẽ được đánh dấu và giải thích bên dưới.

Tesla Powerwall +
Tesla không chỉ là công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp ô tô. Ngoài ra, nó đã được chứng minh là một trong những cái tên phổ biến nhất trên thị trường nơi cung cấp các hệ thống pin dự phòng. Đây là một trong những loại pin tốt nhất mà bạn có thể nhận được vì nó hoạt động như mong đợi với một số tính năng thực sự xuất sắc. Tất cả những gì bạn phải làm là sạc lại bằng các tấm pin mặt trời của bạn. Bất cứ khi nào bạn dường như không có lưới điện, nó có thể cung cấp điện cho ngôi nhà của bạn. Tesla Powerwall + đã được thiết kế và sản xuất cho một mục đích. Điều này đảm bảo rằng bạn được tận mắt trải nghiệm cảm giác thoải mái thực sự.

Bạn có muốn biết phần hay nhất không? Thực tế là có thể kết nối tới 10 pin Tesla Powerwall +. Điều này rất được khuyến khích cho những ngôi nhà có nhiều thiết bị. Như vậy, bạn được đảm bảo tận hưởng nguồn điện liên tục. Pin này là một định nghĩa hoàn chỉnh về công nghệ hiện đại vì nó có thể được vận hành từ một ứng dụng di động. Một số tính năng khác là

• Nếu không có ánh sáng mặt trời, nó có thể cung cấp tới 5,8kW
• Công suất năng lượng của nó là khoảng 13,5kWh
• Có thể bổ sung nhiều pin hơn
• Nó đi kèm với bảo hành 10 năm

Vottery Powerwall
Đây là một loại pin ấn tượng khác không thể ngừng gây được nhiều sự chú ý vào thời điểm hiện tại của các chủ nhà. Tất cả những gì bạn cần để trải nghiệm các tính năng của nó là một biến tần khoảng 5kW. Sau khi được sạc từ các tấm pin năng lượng mặt trời, nó có thể cung cấp điện cho ngôi nhà của bạn ngoài lưới điện mà không gặp rắc rối. Pin này có thể cung cấp lên đến khoảng 60kW. Bạn chỉ cần thêm nhiều pin hơn để điều đó trở thành hiện thực. Pin này có thể đắt. Tuy nhiên, không có nghi ngờ gì về thực tế là nó xứng đáng được liệt kê trong danh sách Hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình . Một số tính năng của nó là:

• Nó đi kèm với biến tần tích hợp
• Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn
• Nó được sản xuất bằng các tế bào lithium chất lượng cao
• Nó đi kèm với mô-đun có thể mở rộng
• Nó có bảo hành 10 năm

Pin Fullriver DC400-6 AGM
Một trong những lý do tại sao nhiều người có thể quyết định sử dụng Pin Fullriver DC400-6 AGM là những lợi ích mà nó mang lại. Ví dụ, nó được biết là mang lại hiệu suất tối ưu ngay cả khi bảo trì ít nhất. Đây là tùy chọn tốt nhất để khám phá khi bạn muốn một thứ gì đó đòi hỏi nỗ lực tối thiểu trong việc bảo trì. Tuy nhiên, hiệu suất tổng thể của nó sẽ không bị ảnh hưởng. Nó là hoàn hảo cho những ngôi nhà mà bạn ghé thăm một lần trong một thời gian. Điều này là do thay vì có công suất lớn, nó đi kèm với một cái gì đó vừa phải. Điều này có nghĩa là nó không tốn kém. Các tính năng của nó là:

• Đây là loại pin có chu kỳ sâu và 6volt
• Công suất của nó là 229 phút @ 75 ampe, 885 phút @ 25 ampe và 340AH @ 5HR
• Ngoài việc cung cấp năng lượng cho hệ thống năng lượng mặt trời, nó cũng có thể hoạt động trong xe điện, máy lau sàn, xe đánh gôn, hệ thống năng lượng mặt trời và năng lượng gió

Hệ thống pin Panasonic EverVolt
Đây là một hệ thống pin mang tính cách mạng và sáng tạo có thể đánh bật hầu hết các đối thủ cạnh tranh với một số tính năng nổi bật. Ngoài thiết kế mô-đun, nó còn đi kèm với biến tần tích hợp. Điều này có nghĩa là nó giống như một hệ thống plug and play, nơi bạn sẽ không phải mua thêm bất kỳ thao tác nào. Chỉ cần kết nối nó với các tấm pin mặt trời của bạn và nó sẽ bắt đầu lưu trữ năng lượng. Một số tính năng là:

• Công suất đầu ra của nó có thể lên đến 4,8 Kw
• Nó có thể cung cấp hoặc kéo dài đến sáu giờ. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào thiết bị của bạn
• Nó có thể được điều khiển bằng một ứng dụng
• Nó đi kèm với bảo hành 10 năm

Crown 6CRV220
Đây là Hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình cho những ai đang tìm kiếm thứ gì đó nhẹ nhàng. Nó nhỏ gọn và có thể cung cấp trên các trạng thái lớn nhất với một số tính năng tuyệt vời. Một lý do tại sao nó đã được tán thưởng rộng rãi là mức độ bền cao. Nếu bạn không có quá nhiều thiết bị trong nhà của bạn, nó được khuyến khích. Nó có thể được sạc bằng cách sử dụng các tấm pin mặt trời, sau đó nó sẽ cung cấp điện ngoài lưới.

Hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời chu kỳ sâu Lithium Ion tốt nhất
Hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời chu kỳ sâu Lithium Ion tốt nhất

Sự kết luận
Đó là những hệ thống pin năng lượng mặt trời dự phòng tốt nhất cho gia đình. Trước khi đưa ra quyết định mua loại nào, hãy cố gắng cân nhắc các yếu tố như nhu cầu của bạn, các thiết bị có sẵn được cung cấp và quy mô ngân sách của bạn. Ví dụ, một số không có quá nhiều tính năng nhưng chúng thân thiện với ngân sách và giá cả phải chăng.

Để biết thêm về hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời chu kỳ sâu lithium ion tốt nhất cho hệ thống điện mặt trời không nối lưới tại nhà, bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://jbbess.com/off-grid-solar-power-system.html để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap