Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Cách tránh các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích không đáng tin cậy

Lượt xem: 259     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 05/04/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Cách tránh các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích không đáng tin cậy

Việc kinh doanh bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích dường như đang phát triển nhảy vọt do những thách thức về điện hiện nay mà các chủ sở hữu khu dân cư và thương mại phải đối mặt. Sự gia tăng nhu cầu đối với các hệ thống như vậy đã thu hút các nhà đầu tư từ các tầng lớp xã hội khác nhau vào thị trường. Nói cách khác, thị trường hiện đang hình thành các nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích đáng tin cậy và những nhà sản xuất không đáng tin cậy.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống lưu trữ pin quy mô tiện ích, bạn cần phải làm bài tập về nhà của mình để đảm bảo bạn không mua nhầm công ty. Các mẹo sau đây có thể giúp bạn khám phá danh tính thực sự đằng sau một nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích.

các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích ở Trung Quốc
các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích ở Trung Quốc

Xếp hạng Sản phẩm của họ theo Điều khoản Hiệu suất
Đây là một chỉ số quan trọng có thể giúp bạn đánh giá khả năng của một công ty sản xuất pin lưu trữ. Nhìn vào cách hệ thống lưu trữ pin của họ hoạt động ngoài giờ sẽ cho bạn biết liệu công ty có đủ tốt hay không. Khách hàng sẽ luôn thích những bộ lưu trữ pin có xếp hạng hiệu suất cao. Bất cứ điều gì thiếu hụt đó sẽ dẫn đến thua lỗ trên thị trường vì người dùng muốn một loại pin có thể kéo dài thời gian sử dụng càng lâu càng tốt.

Xem xét sự an toàn của bộ lưu trữ pin
Tốt nhất là nên xác định với các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích có thể đảm bảo sản phẩm có thể cung cấp năng lượng trong nhiều giờ liên tục. Tuy nhiên, sau khi xem xét điều đó, có những điều khác bạn nên xem xét. Một yếu tố quan trọng khác mà bạn nên xem xét khi chọn nhà sản xuất bộ lưu trữ ắc quy quy mô tiện ích đáng tin cậy là độ an toàn.
Pin dù có tốt đến đâu nhưng không thể đảm bảo an toàn tối đa thì vẫn chưa đủ tốt. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm kiếm các hệ thống đảm bảo nguồn điện và cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhiều cuộc khảo sát khác nhau đã chứng minh rằng không ai thích sử dụng một sản phẩm gây nguy hiểm đến tính mạng của họ và của những người xung quanh.

Tích hợp liền mạch
Nhận thức về năng lượng tái tạo không ngừng tăng lên, vì ngày càng có nhiều người bắt đầu áp dụng các nguồn năng lượng sạch hơn và an toàn hơn. Hệ thống lưu trữ pin là một trong những công nghệ mới nhất thay đổi câu chuyện trong ngành điện dự phòng. Không có nghi ngờ gì rằng nhiều người sẽ yêu cầu các hệ thống như vậy trong tương lai. Do đó, điều ít nhất mà các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích có thể làm là có một hệ thống lưu trữ pin có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ thiết lập hiện có nào. Điều này về cơ bản rất quan trọng vì người dùng thích các hệ thống thân thiện và dễ cài đặt.

Vật liệu
Các vật liệu được sử dụng để sản xuất một bộ lưu trữ pin là một yếu tố quan trọng khác cần được xem xét. Hệ thống lưu trữ pin tạm thời được thiết kế và sản xuất bằng các vật liệu sáng tạo. Lý do là vì những vật liệu như vậy sẽ mang lại khả năng cung cấp điện tốt hơn và sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những hệ thống khác có giá trên thị trường.
Bạn có thể không cần biết chi tiết về vật liệu để có thể giải mã hoặc phân biệt những vật liệu đã được chế tạo bằng vật liệu nâng cao. Chỉ cần nghiên cứu một chút, bạn sẽ biết được những vật liệu thời thượng để sản xuất pin dự trữ. Các nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích vô đạo đức sẽ không bao giờ tự đưa mình đến mức họ sẽ sử dụng các vật liệu sáng tạo để xây dựng hệ thống lưu trữ pin của họ.

Danh tiếng quan trọng rất nhiều
Bạn không thể tiếp tục và cam kết với bất kỳ nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích nào khi bạn chưa kiểm tra danh tiếng của họ. Sẽ là một sai lầm khi tin tưởng bất kỳ công ty lưu trữ pin nào khi bạn không biết người khác đang nói gì về họ. Bạn phải hiểu rằng ngành kinh doanh lưu trữ pin không phải là không có những kẻ lừa đảo. Cũng có những công ty không đáng tin cậy giả vờ có danh tiếng tốt.

Điều cuối cùng bạn muốn làm là bảo trợ các nhà sản xuất như vậy. Vì vậy, làm thế nào để bạn tránh khỏi các nhà sản xuất như vậy? Điều tốt nhất nên làm là đọc các bài đánh giá về một công ty cụ thể trước khi tiếp tục chọn họ thay vì những người khác.

Truy cập các diễn đàn và trang web trực tuyến nơi các chủ đề này được thảo luận thường xuyên. Truy cập các nền tảng nơi các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin được thảo luận thường xuyên và tìm hiểu những gì mọi người đang nói. Bạn có thể tạo một chủ đề mới và đặt câu hỏi. Phải có một hoặc hai người có thể tư vấn cho bạn về một nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích nhất định. Dù bạn làm gì, đừng làm suy giảm tầm quan trọng của danh tiếng trong lĩnh vực kinh doanh này.

Tiêu chuẩn quy định
Có thể có hàng ngàn lời chào hàng trên thị trường khi nói đến hệ thống lưu trữ pin quy mô tiện ích. Nhưng, có lẽ không phải tất cả chúng đều phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Hành động đăng ký của các nhà sản xuất pin lưu trữ không đạt tiêu chuẩn sẽ chỉ quay lại ám ảnh bạn.
Trước khi bạn đồng ý với bất kỳ thỏa thuận nào về vấn đề này, hãy kiểm tra xem hệ thống lưu trữ pin do nhà sản xuất đó sản xuất có đạt tiêu chuẩn quốc tế bắt buộc hay không. Một hệ thống lưu trữ pin tiêu chuẩn chắc chắn sẽ tồn tại lâu dài với thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn mua các hệ thống không đạt tiêu chuẩn cần thiết, bạn có thể mất tất cả khoản đầu tư của mình vì không ai muốn mua của bạn.

Lời hồi đáp nhanh chóng
Một cách để biết các nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích không giả mạo là cách họ trả lời bạn khi bạn gửi tin nhắn cho họ. Nhiều lần, phương pháp này đã giúp tôi phân biệt được đâu là nhà sản xuất giả và thật.

Các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích chính hãng đã tổ chức quy trình làm việc cho phép họ trả lời bất kỳ yêu cầu nào trong thời gian ngắn nhất có thể. Không giống như các công ty giả mạo, các nhà sản xuất đáng tin cậy không lãng phí thời gian của bạn trước khi họ cho bạn biết bất cứ điều gì bạn cần biết.

các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích ở Trung Quốc
các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích ở Trung Quốc

Phán quyết cuối cùng về cách tránh các nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích giả mạo
Việc kinh doanh bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích đã phát triển ổn định trong những năm qua. Việc kinh doanh vẫn hấp dẫn đối với tất cả các nhà đầu tư, cả những nhà đầu tư tốt và xấu. Rất may, bài đăng này đã nêu bật một số mẹo để giúp bạn tránh các nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích giả mạo. Khả năng xác định các nhà sản xuất giả mạo về cơ bản là rất quan trọng. Với kiến thức như vậy, bạn sẽ khó rơi vào tay kẻ xấu. Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin tốt nhất, thì bạn cần phải thực hiện các mẹo trên một cách nghiêm túc.

Để biết thêm về các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích , bạn có thể truy cập vào JB Battery China tại https://jbbess.com/the-best-utility-scale-battery-storage-manthers-and-utility-scale-battery- Storage-company.html để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap