Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Các công ty và nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích hàng đầu tốt nhất trên thế giới

Lượt xem: 567     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 05/05/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Các công ty và nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích hàng đầu tốt nhất trên thế giới

Các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích đang trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới. Hệ thống lưu trữ pin đang trở thành lựa chọn ưu tiên khi chúng được ghép nối với các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời và gió. Hiệu quả của việc tạo ra năng lượng đã được cải thiện hàng loạt trong những năm qua do các hệ thống lưu trữ pin này.
Bạn đang muốn khám phá một số công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu trên toàn thế giới? Nếu tôi nói đúng về bạn, thì bạn đã đến đúng nơi. Bài đăng này sẽ giới thiệu một số công ty tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh bộ lưu trữ pin.

hệ thống lưu trữ năng lượng pin chứa trong container
hệ thống lưu trữ năng lượng pin được chứa trong container

Năng lượng Nextra
Nextra Energy rõ ràng đã trở thành một trong những cái tên đáng tin cậy nhất ở Mỹ khi nói đến lĩnh vực kinh doanh bộ lưu trữ pin. Công ty này nổi tiếng với khả năng cung cấp năng lượng điện cho hơn 5.000.000 cư dân ở bang Florida. Cùng với các công ty con hoặc công ty liên kết, Nextra Energy được coi là nhà sản xuất năng lượng tái tạo lớn nhất trên toàn cầu. Chúng được biết đến với việc tạo ra một lượng lớn năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Ngoài ra, họ cũng là một trong những cái tên hàng đầu khi nói đến hệ thống pin.

Toshiba
Toshiba là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghệ. Họ được biết đến với hầu hết các sản phẩm công nghệ nổi bật. Nó cũng sẽ làm bạn ngạc nhiên rằng họ là một trong những cường quốc mới nổi trong việc lưu trữ pin. Bộ lưu trữ năng lượng của chúng là duy nhất vì nó kết hợp hai công nghệ - SCIB và bộ chuyển đổi DC /AC.
Các giải pháp lưu trữ năng lượng của Toshiba có hiệu quả và độ bền không thể phủ nhận vì chúng triển khai tính ổn định và kiểm soát tải cao nhất. Toshiba là một công ty đáng tin cậy mà bạn có thể quay trở lại về vấn đề này.

Tesla
Tesla đã chứng minh rằng có rất nhiều điều có thể đạt được trong thế giới năng lượng điện. Được thành lập vào năm 2003, công ty đã trở nên thành công đến mức được công nhận là một trong những thương hiệu tốt nhất trên toàn cầu. Khi nói đến năng lượng mặt trời, xe điện, cũng như các hệ thống lưu trữ năng lượng, Tesla vẫn là một thế lực cần phải tính đến. Tesla có các giải pháp năng lượng như Power pack và Powerwall cũng thành công như các sản phẩm Model 3, Model X và Model S. Tesla chắc chắn đã trở thành một trong những công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích có uy tín nhất.

General Electric
GE, như nó được biểu thị, đã là một cái tên phổ biến trong lĩnh vực năng lượng. Họ vẫn là một trong những lực lượng thống trị trong lĩnh vực năng lượng của Mỹ. Trong hơn 13 thập kỷ, họ đã hợp tác với các công ty hàng đầu khác để thống trị thị trường năng lượng. Để trở thành một trong những công ty tốt nhất trong ngành, General Electric đã cố gắng cung cấp những sản phẩm sáng tạo nhất. Một ví dụ điển hình là hệ thống lưu trữ năng lượng Reservoir của họ, giúp năng lượng có thể được tích hợp liền mạch trên nhiều lưới điện khác nhau.

Siemens
Siemens đã hoạt động từ lâu trước khi General Electric thâm nhập thị trường. Theo hồ sơ công ty của mình, Siemens là một công ty có nhiều kinh nghiệm hơn. Siemens thực sự được thành lập vào năm 1847. Điều thú vị là Siemens tình cờ là nhà sản xuất công nghiệp nổi bật nhất trên toàn châu Âu. Bên cạnh việc tác động đến ngành năng lượng, Siemens cũng đã ghi dấu ấn bằng việc tham gia vào các lĩnh vực khác như cơ sở hạ tầng và chăm sóc sức khỏe.

Panasonic
Panasonic cũng là một cái tên quen thuộc trong không gian công nghệ. Hầu hết các giải pháp của họ đều có nhiều ứng dụng đa dạng trên một số lĩnh vực. Sản phẩm của họ được sử dụng rộng rãi trong gia đình, doanh nghiệp và ô tô. Điều thú vị là Panasonic cũng đã tìm thấy một vị trí không kém trong ngành lưu trữ năng lượng. Một trong những phân khúc phổ biến nhất của công ty được biết đến là Giải pháp sinh thái. Theo thời gian, Panasonic đã phát triển không kém và hiện đứng trong số các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu.

Johnson Controls
Đây là một trong những công ty công nghệ lâu đời nhất. Johnson Controls được thành lập vào năm 1885. Trong số những điều khác, công ty tập trung hơn vào cách tốt nhất để đạt được năng suất, bảo mật và tính bền vững. Trong những năm gần đây, Johnson Controls đã tài trợ cho nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực cộng đồng thông minh, tập trung vào các hệ thống năng lượng hiệu quả hơn. Họ cũng đang đầu tư rất nhiều tiền vào giao thông vận tải tiên tiến và cơ sở hạ tầng tích hợp. Công ty đã hoạt động cực kỳ tốt trên thị trường năng lượng nhờ các giải pháp vượt trội.

LG Chem
Không có gì ngạc nhiên khi LC Chem là một tên tuổi hàng đầu khác trên thị trường năng lượng ngày nay. Để bắt đầu, họ cung cấp giải pháp pin lưu trữ năng lượng hiệu quả cao. Cũng như tất cả các sản phẩm của họ, LG thích sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất vì đó là cách họ có thể đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng tối ưu. Với thị phần hợp lý, LG đã được công nhận là một trong những công ty sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích yên tâm nhất. Người dùng cũng tích cực rằng công ty này không nghỉ ngơi vì những dấu hiệu cho thấy họ đang nỗ lực cải tiến sản phẩm mới nhất của mình.

RES
RES là một cái tên khác đáng được nhắc đến trong bài viết này. Đó là bởi vì RES là một công ty năng lượng lớn mà chúng tôi không thể bỏ qua. Công ty thực sự tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, xây dựng, phát triển, cũng như các hoạt động dự án khác trên toàn thế giới. RES quản lý và kiểm soát hơn 16 gigawatt điện. Công ty được biết là cung cấp một số giải pháp năng lượng được thiết kế và đóng gói để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì những lý do hiển nhiên, khách hàng chưa bao giờ có bất kỳ lý do gì để nghi ngờ sự bảo trợ của họ đối với công ty.

Khai thác năng lượng
Eversource cung cấp khí đốt tự nhiên và điện cho hàng triệu cư dân ở Connecticut. Họ cũng cung cấp nước cho những cư dân đó và được công nhận là một trong những công ty năng lượng lớn nhất xung quanh khu vực đó. Điều thú vị là công ty này đã dần lấn sân sang thị trường pin lưu trữ tiện ích trong một thời gian. Và chỉ công bằng mà nói rằng họ đã phát triển đáng kể về mặt đó.

hệ thống lưu trữ năng lượng pin chứa trong container
hệ thống lưu trữ năng lượng pin được chứa trong container

Sự kết luận
Bạn có nhu cầu liên hệ với bất kỳ công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích nào được đề cập ở trên không? Tôi khuyên bạn nên truy cập trang web của công ty để biết liệu họ có thực sự phù hợp với hóa đơn về việc đáp ứng nhu cầu năng lượng của bạn hay không. Thế giới lưu trữ năng lượng dường như đang phát triển hàng ngày và các công ty trên vẫn là một số công ty đáng tin cậy nhất mà bạn có thể hợp tác kinh doanh.

Để biết thêm về các công ty và nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích hàng đầu tốt nhất trên thế giới, bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://jbbess.com/product_category/utility-scale-energy-storage-system để biết thêm thông tin .

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap