Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Hệ thống dự phòng năng lượng mặt trời Lithium Ion LifePo4 tốt nhất cho gia đình - Bao nhiêu năng lượng có thể cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn

Lượt xem: 336     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 05/09/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Hệ thống dự phòng năng lượng mặt trời Lithium Ion LifePo4 tốt nhất cho gia đình - Bao nhiêu năng lượng có thể cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn

Khi nói đến việc sử dụng hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình , luôn có sự nhầm lẫn này. Ví dụ, hầu hết mọi người không biết sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại pin để sử dụng để có được trải nghiệm thoải mái thực sự. Nghe có vẻ đơn giản như vậy, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn khi nói đến việc liệu pin có thể cung cấp như mong đợi hay không. Ví dụ: nếu bạn không sử dụng đúng bộ pin cần thiết cho ngôi nhà của mình, hầu hết các thiết bị của bạn có thể không hoạt động như mong đợi.

Trong một số trường hợp, bạn có thể loại trừ một số thiết bị không tốt trong nhà. Trong trường hợp bạn đang có ý định mua pin năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của mình, bạn nên đọc thông tin chi tiết của bài đăng này. Nó sẽ giải thích một số yếu tố mà bạn có thể xem xét khi nói đến số lượng pin như vậy có thể cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Mua Hệ Thống Pin Dự Phòng Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất Cho Gia Đình là chưa đủ. Thay vào đó, bạn cần những loại pin lý tưởng có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các thiết bị của bạn như mong đợi. Đây là cách duy nhất có thể trải nghiệm sự thoải mái tối đa.

hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình
hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình

Xem xét dung lượng pin
Thật tuyệt vời khi mọi người có thể nói về việc cố gắng mua Hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình mà không cần xem xét đến dung lượng của chúng. Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong số tất cả chúng. Ví dụ, mục tiêu của bạn là sử dụng pin có dung lượng cao. Đây là cách duy nhất để nó có thể tồn tại lâu hơn khi mang theo các thiết bị nặng như tủ lạnh, máy xay sinh tố và những thứ khác trong nhà của bạn. Tóm lại, sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại pin đó được sử dụng để làm gì.

Không cần cố gắng mua pin có dung lượng cao khi bạn không có các thiết bị nặng trong nhà. Điều này chỉ cần thiết cho những ngôi nhà yêu cầu năng lượng mặt trời để cung cấp điện 24/7. Theo các chuyên gia, dung lượng pin tốt nhất mà gia chủ nên chọn là từ 9kWh - 15kWh. Xin lưu ý rằng một cái gì đó có công suất cao hơn sẽ được yêu cầu khi bạn chỉ phụ thuộc vào hệ thống năng lượng mặt trời để có điện liên tục.

Trong trường hợp bạn không chắc chắn về dung lượng pin phù hợp để sử dụng cho gia đình của mình, điều quan trọng là phải cân nhắc sử dụng pin mô-đun. Những thứ này rất linh hoạt vì có thể thêm nhiều thứ hơn để tăng dung lượng của chúng theo thời gian.

Những điểm chính cần lưu ý
• Công suất pin trung bình mà chủ nhà nên nhắm mục tiêu cho hệ thống năng lượng mặt trời của họ là từ 9kWh đến 15Kwh.
• Nếu bạn không chắc chắn về dung lượng pin cần thiết, hãy khám phá tùy chọn pin mô-đun.
• Càng nhiều thiết bị trong nhà, dung lượng pin càng cao.

Đánh giá sức mạnh
Khi chúng ta đang nói về định mức năng lượng của pin, nó chỉ đơn giản có nghĩa là nó có thể giải phóng bao nhiêu năng lượng. Một điều bạn cần luôn nhớ là pin năng lượng mặt trời được thiết kế và sản xuất khác nhau. Có một số đã được cấu hình để giải phóng lượng điện năng cao. Điều này có nghĩa là đánh giá công suất của chúng cao, do đó được khuyến nghị cho những ngôi nhà sử dụng nhiều thiết bị. Ngay cả khi bạn đang mua Hệ thống pin dự phòng năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình , bạn vẫn nên kiểm tra xếp hạng năng lượng của nó.

Điều này sẽ cho phép bạn biết liệu loại pin đó có đủ khả năng cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn hay không. Người ta phát hiện ra rằng hầu hết các chủ nhà đều tập trung vào dung lượng của pin. Mặc dù điều này là tuyệt vời, nhưng điều quan trọng là nó phải được kết hợp với xếp hạng sức mạnh của nó. Đây là cách duy nhất để có được kết quả tốt nhất từ bất kỳ hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời nào. Phạm vi hoàn hảo cho hai biến này là công suất và định mức công suất lần lượt là 5kWh và 10kWh.

Những điểm chính cần nhớ
• Xếp hạng công suất xác định lượng điện năng mà một viên pin phát hành vào nhà của bạn
• Định mức công suất của pin càng cao, thì nó càng có thể mang nhiều tải hơn (thiết bị)
• Phạm vi lý tưởng cho xếp hạng công suất và công suất lần lượt là 10kWh và 5kWh

Hóa học pin
Ngày nay, các hệ thống năng lượng mặt trời đang được cung cấp năng lượng bằng các loại pin khác nhau trên thị trường. Cuối cùng bạn có thể bối rối về việc sử dụng cái nào để có kết quả tốt nhất. Ví dụ, có pin chu kỳ sâu, pin lithium-ion, LifePO4 và những loại khác. Trong những năm qua, pin chu kỳ sâu đã gây được nhiều sự chú ý khi chúng thống trị thị trường. Tất nhiên, không thể phủ nhận một thực tế rằng chúng thực sự tốt khi cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà. Tuy nhiên, sự ra đời của pin lithium-ion khiến chúng trở nên lỗi thời.

Ngoài việc rất nặng, chúng không hiệu quả khi nhiệt độ cao. Một lần nữa, pin chu kỳ sâu đòi hỏi nhiều bảo trì để hoạt động tối ưu. Những thiếu sót của pin chu kỳ sâu đã khiến chúng ít phổ biến hơn trong thời gian gần đây. Hầu hết các chủ nhà thích sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời dự phòng tốt nhất cho gia đình được làm bằng các thành phần lithium-ion. Chúng bền và có thể chịu được ngay cả những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Ưu điểm của pin li-ion là:
• Chúng bền
• Màn trình diễn của họ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao
• Chúng có thể dễ dàng bảo trì

hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình
hệ thống dự phòng pin năng lượng mặt trời tốt nhất cho gia đình

Sự kết luận
Về cơ bản nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn như đã chỉ ra ở trên. Ví dụ, một ngôi nhà có ít thiết bị thì không nên chú ý đến hệ thống pin có dung lượng lớn. Như vậy có thể khiến bạn tiêu tiền một cách không cần thiết. Do đó, bạn nên lập danh sách các vật dụng trong nhà trước khi quyết định mua loại pin nào trên thị trường. Một lần nữa, nó vẫn phụ thuộc vào số giờ mà bạn muốn có điện trong nhà của mình. Những người muốn có điện 24/7 nên luôn sử dụng loại pin có công suất và xếp hạng năng lượng cao nhất.

Hơn nữa, số lượng tấm pin mặt trời bạn có là một yếu tố quan trọng khác cần được xem xét. Ví dụ, nếu bạn có hai hoặc ba tấm pin mặt trời, không cần phải sử dụng công suất lớn vì chúng sẽ cần thời gian rất lâu để được sạc. Lựa chọn tốt nhất là mua thứ gì đó có dung lượng lưu trữ trung bình. Đây là cách duy nhất để trải nghiệm sự thoải mái thực sự.

Để biết thêm về hệ thống dự phòng năng lượng mặt trời lithium ion LifePo4 tốt nhất cho gia đình , bạn có thể truy cập JB Battery China tại https://www.jbbess.com/lithium-ion-solar-battery để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap