Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Top 5 nhà sản xuất bộ pin Lithium-Ion cho hệ thống lưu trữ năng lượng quy mô lớn

Lượt xem: 259     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 05/16/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Top 5 nhà sản xuất bộ pin Lithium-Ion cho hệ thống lưu trữ năng lượng quy mô lớn

Có điều mà nhiều người vẫn chưa hiểu về pin lithium-ion. Thực tế là khả năng lưu trữ của chúng rất quan trọng. Nói cách khác, bạn cần phải chú ý nghiêm túc đến cách chúng được chế tạo để cung cấp năng lượng cho trải nghiệm người dùng cuối cùng. Bất cứ điều gì thiếu sót này đều có thể khiến bạn tốn tiền khi mua nhầm pin li-ion. Ví dụ, nếu bạn định sử dụng loại pin này cho mục đích thương mại, thì dung lượng của nó phải cao hơn so với loại pin cung cấp năng lượng cho các căn hộ dân cư.

các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích
các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích

Sự thật là pin lithium-ion rất mạnh và có thể giúp hệ thống năng lượng mặt trời của bạn hoạt động tối ưu. Tuy nhiên, bạn cần phải luôn có được công suất chính xác lý tưởng cho bất kỳ dự án nào mà bạn đang cố gắng thực hiện. Ví dụ điển hình là khi bạn chọn nhầm pin cho một dự án quy mô lớn.

Nói về pin phù hợp cho các dự án quy mô lớn, có rất nhiều lựa chọn để tập thể dục. Mỗi loại trong số này đều có các tính năng và chức năng độc đáo. Đây là lý do tại sao bạn cần phải đưa ra quyết định cẩn thận về việc mua cái nào. Mục đích chính của bài đăng này là tiết lộ một số loại pin Lithium-Ion tốt nhất để lưu trữ năng lượng quy mô lớn . Chúng có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn cho bất kỳ dự án quy mô lớn nào.

Pin Lithium Ion Telemax
Telemax là một công ty Ấn Độ luôn chuyên sản xuất pin lithium-ion chất lượng cao. Trong những năm qua, có thể nói công ty này luôn dẫn đầu trong ngành với một số sáng tạo đáng kinh ngạc. Pin li-ion dung lượng lớn của nó luôn được đảm bảo cung cấp ngoài sự mong đợi của bạn. Điều này là do các tính năng không thể thỏa hiệp của họ. Pin dung lượng cao này có đơn vị tiền tệ liên tục tối đa khoảng 50 mA. Ngoài ra, tốc độ phóng xung tối đa của nó là khoảng 25 mA.

Có rất nhiều điều tốt về pin này. Ví dụ, ngoài việc là một pin dung lượng cao, nó có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Chúng có thể được sử dụng để lưu trữ năng lượng từ các tấm pin mặt trời và cung cấp năng lượng cho các xe chơi gôn. Nói chung, Pin Lithium Ion của Telemax rất đáng để sử dụng.

Các tính năng khác của pin này là:
• Nó đã được sản xuất với Li-Ion A + Cell
• Nó an toàn 100%
• Nó có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau

Discover - Pin Lithium Ion 36V
Discover đã tạo dựng được danh tiếng rất vững chắc trong nhiều năm khi sản xuất pin lithium-ion tốt nhất. Pin lithium-ion 36v của nó là một trong những loại pin tốt nhất hiện nay với những gì bạn có thể làm với nó. Ngoài khả năng đạp xe nâng cao, những loại pin này được biết là mang lại hiệu suất tốt nhất khi được sử dụng trong các khu dân cư hoặc thương mại. Bạn có các tấm pin mặt trời và muốn có một tấm pin có thể giúp lưu trữ năng lượng nhiều nhất có thể?

Bạn không cần phải lo lắng vì Pin Lithium Ion 36V được sản xuất bởi Discover có thể giúp ích rất nhiều cho bạn. Phần tốt nhất là không cần bảo trì thực sự để nó tiếp tục hoạt động tốt nhất. Bạn cũng cần hiểu rằng loại pin này có hiệu suất sạc khó có đối thủ. Một số tính năng của nó là:

• 36 vôn
• 25 ampe
• Độ dày 7,8 inch
• Chiều dài & chiều rộng lần lượt là 10,2 inch và 6,6 inch

Pin Lithium Ion ATX20-HD
Đây quả thực là một loại pin li-ion hạng nặng có thể đáp ứng được sự mong đợi của bạn. Cho dù bạn dự định sử dụng nó trong gia đình hay văn phòng, công suất của nó đủ lớn để giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến lưu trữ điện năng. Khi nói đến sản xuất pin cao cấp, Pin Antigravity đã trở nên nổi bật trong những năm qua. Các sản phẩm xuất sắc của hãng sẽ luôn tự nói lên điều đó nhờ các tính năng & chức năng ấn tượng của chúng.

Mặc dù nó đã được sản xuất để sử dụng cho xe đạp, nhưng có mọi lý do để tin rằng nó vẫn có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay thế hoàn hảo cho pin axit chì thông thường của mình, Pin Lithium Ion ATX20-HD sẽ đánh dấu tất cả các mục tiêu. Nó không chỉ có kích thước nhỏ gọn mà còn rất nhẹ.

Pin Lithium Ion Banshee YTX30L-BS
Không có nghi ngờ gì về thực tế là Banshee này đã là một cuộc cách mạng. Đây là loại pin Lithium-Ion hoàn hảo để lưu trữ năng lượng quy mô lớn có khả năng đáp ứng nhu cầu và mong đợi của bạn. Hầu hết các loại pin có dung lượng đều rất nặng. Tuy nhiên, cái này rất nhẹ. Ngoài ra, các thiết bị đầu cuối phẳng của nó đảm bảo khả năng tương thích tốt hơn nhiều. Điều này có nghĩa là nó rất dễ cài đặt. Ngoài ra, còn có hệ thống quản lý pin vượt trội đảm bảo rằng nó không gặp phải bất kỳ loại sạc quá mức nào.

Khi nói đến hiệu suất, có thể nói Pin Lithium Ion Banshee YTX30L-BS là một con quái vật. Điều này là do nó có thể giúp cung cấp năng lượng cho xe golf, xe đạp, máy biến tần và nhiều loại khác. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn là gì. Một số tính năng của nó được liệt kê dưới đây:

• Nó đi kèm với thiết kế đầu cuối phẳng
• Nó có bảo hành 2 năm
• Tế bào của nó chứa ion lithium chất lượng cao
• Và nhiều hơn nữa

Ampe Time 12V 200Ah Lithium Sắt
Khi nói đến độ bền, hiệu suất tuyệt vời và độ tin cậy, loại pin này có xu hướng dẫn đầu các loại pin khác trên thị trường. Nó đã là sự lựa chọn của hầu hết người dùng cuối trong suốt thời gian qua. Điều này là do cách nó đã được sản xuất. Các tính năng của nó khá hấp dẫn và chúng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn khi nói đến việc lưu trữ điện năng một cách hiệu quả nhất. Cho dù bạn muốn nó cho hệ thống năng lượng mặt trời, hàng hải hay xe đạp, điều này luôn có thể đảm bảo rằng mục đích hoặc mục tiêu đó được đáp ứng mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào.

Xin lưu ý rằng pin này có sẵn ở các dung lượng khác nhau. Ví dụ: có 12v 300Ah, 12v 100Ah, 12v 400Ah và hơn thế nữa. Dù bạn có lựa chọn nào đi chăng nữa, thì có một điều luôn chắc chắn. Thực tế là nó có khả năng cung cấp năng lượng cho các thiết bị của bạn một cách hiệu quả nhất.

Bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích lớn nhất
Bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích lớn nhất

Sự kết luận
Các tùy chọn pin được liệt kê ở trên là những tùy chọn tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Vì vậy, nó được khuyến khích để chọn một trong những có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Chỉ cần phân tích các tính năng của chúng để biết một trong những tính năng sẽ lý tưởng cho dự án của bạn.

Để biết thêm về 5 nhà sản xuất bộ pin lithium-ion hàng đầu cho các hệ thống lưu trữ năng lượng quy mô lớn , bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://www.jbbess.com/ để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap