Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Dung lượng cao nhất của pin Lithium-Ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn là bao nhiêu?

Lượt xem: 347     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 05/18/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Dung lượng cao nhất của pin Lithium-Ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn là bao nhiêu?

Thị trường ngày nay có rất nhiều loại pin lithium-ion. Về thương hiệu, bạn sẽ tha hồ có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Trong trường hợp như vậy, nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào dự án mà bạn đang cố gắng xử lý. Đây là cách bạn có thể đáp ứng được những mong đợi của mình. Hãy sẵn sàng đối phó với vấn đề đau đầu khi tìm kiếm loại pin lithium-ion tốt nhất để lưu trữ năng lượng quy mô lớn . Điều này là do thực tế là có nhiều người trong số họ. Trên thực tế, một số loại pin này không hoạt động như những gì nhà sản xuất công bố.

Bạn đang cố gắng xử lý một dự án yêu cầu pin lithium-ion dung lượng cao để lưu trữ năng lượng quy mô lớn? Bạn có biết rằng rất ít loại pin trong số này thực sự có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về tính năng và chức năng? Mục đích chính của bài viết này là tiết lộ một số lựa chọn tốt nhất khi nói đến pin li-ion quy mô lớn. Dù bạn có tin hay không thì những điều này đã trở nên hoàn hảo khi giúp mọi người lưu trữ điện năng với công suất lớn trong những năm qua. Hãy lựa chọn của bạn từ các chi tiết bên dưới.

pin lithium-ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn
pin lithium-ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn

Pin Enphase 10.5KWH LFP AC
Mọi người đều biết rằng Enphase đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất pin chất lượng cao trong những năm qua. Pin lithium-ion của nó để lưu trữ năng lượng quy mô lớn có lẽ là một trong những loại tốt nhất mà bạn sẽ gặp trên thị trường hiện nay. Pin này có xu hướng đảm bảo bạn không bị bất kỳ sự cố nào liên quan đến sự cố mất điện lưới. Nó đi kèm với các tính năng thế hệ tiếp theo sẽ đảm bảo bạn trải nghiệm sự thoải mái thực sự. Nó đã được thiết kế để sử dụng trên năng lượng mặt trời và các thiết bị tiên tiến khác. Với điều này, sẽ không còn bất kỳ vấn đề liên quan đến mất điện.

Ngoài việc có công suất lớn đảm bảo bạn sẽ không gặp phải tình trạng mất điện, hụt hẫng. Nó đi kèm với một số tính năng tuyệt đẹp. Ví dụ, nó đi kèm với một máy dò tự động khi mất điện. Nó có một ứng dụng di động giúp theo dõi mức độ tiêu thụ điện năng của bạn. Ngoài ra còn có công tắc thông minh giúp các hệ thống PV năng lượng mặt trời tạo ra điện bất cứ khi nào có sự cố mất điện lưới. Các tính năng khác của nó là:

• Nó đi kèm với bảo hành 10 năm
• Nó rất an toàn để sử dụng trong mọi môi trường
• Nó đi kèm với một thiết kế mô-đun
• Nó rất dễ để cài đặt
• Nó có thể được sử dụng với các bộ biến tần siêu nhỏ như dòng IQ7, IQ6 và IQ8

KILOVAULT 1200 HLX + 1200WH
Có điều gì đó khá đặc biệt ở loại pin lithium-ion này cho khả năng lưu trữ năng lượng ở quy mô lớn. Đây là thực tế là khi so sánh với các loại pin li-ion khác mà bạn sẽ thấy trên thị trường, nó có xu hướng vượt trội so với những loại pin khác. Nó thực sự là một loại pin mang tính cách mạng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và mong đợi theo nhiều cách khác nhau. Đây là một trong những loại pin linh hoạt nhất mà bạn từng gặp. Ví dụ, cho dù đó là cấu hình 12v, 24 hoặc 48volt, nó có thể hoạt động hoàn hảo. Ngoài ra, không cần bảo trì để giữ cho nó hoạt động tốt nhất.

Có rất nhiều công nghệ lithium đã được tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Các nhà sản xuất khẳng định chúng rất an toàn để sử dụng. Mặc dù điều này đúng ở một mức độ nào đó, nhưng có thể nói rằng KILOVAULT 1200 HLX + 1200WH cung cấp nhiều hơn thế nữa. Không có hóa chất nguy hiểm hoặc độc hại để đối phó. Nó cũng đi kèm với công nghệ Bluetooth để cho phép giám sát dễ dàng. Như vậy, bạn có thể biết được sức khỏe và hiệu suất của pin. Các tính năng khác là:

• Nó đi kèm với bảo hành 7 năm và 6 tháng
• Nó có độ bền cao
• Nó có thể được xả 100%
• Nó có thể hoạt động hoàn hảo trong môi trường lạnh hoặc nóng
• Và nhiều hơn nữa

Outback Power Mojave
Đây là một loại pin lithium-ion tuyệt vời khác đáng được nhắc đến trong số những loại tốt nhất hiện nay. Nếu có một từ có thể được sử dụng để mô tả loại pin lithium-ion này để lưu trữ năng lượng quy mô lớn , thì đó là thực tế rằng nó có tính sáng tạo cao. Nó không chỉ là loại pin lithium-ion thông thường mà bạn biết. Điều này là do ngoài việc là một hệ thống lưu trữ điện năng, nó còn đi kèm với một bộ biến tần tích hợp. Điều này làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể khám phá cả trong không gian dân cư và thương mại. Cho dù có hệ thống PV hay không, pin này vẫn có thể thực hiện hiệu quả các chức năng /vai trò dự phòng của nó.

Hệ thống điều chỉnh điện áp pin của nó rất tuyệt vời về nhiều mặt. Ngoài biến tần, nó có thể hoạt động các động cơ cũng như máy nén được tìm thấy trong tủ đông và hầu hết các thiết bị. Rất ít loại pin thường được bảo hành 10 năm. Không cần phải lo lắng vì Outback Power Mojave đánh dấu tất cả các ô này.

Các tính năng khác của nó là:
• Quá trình cài đặt của nó nhanh chóng và dễ dàng
• Có thể kết nối nó với nhiều nguồn năng lượng
• Nó đã được thiết kế và lắp ráp tại Hoa Kỳ

Pin Lithium-ion Simpliphi Ampliphi
Đây là một loại pin lithium-ion cải tiến khác để lưu trữ năng lượng quy mô lớn mà bạn có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Trong danh sách các loại pin được đề cập trên bài đăng này, pin Lithium-ion Simpliphi Ampliphi là lựa chọn hợp lý nhất. Tính năng của nó cũng rất đáng nói. Ví dụ, nó không chỉ nhẹ và nhỏ gọn. Ngoài ra, nó đã được chứng minh là không độc hại. Bạn có pin axit chì và đang tìm kiếm một loại pin thay thế tuyệt vời? Không cần phải bận tâm vì pin Lithium-ion Simpliphi Ampliphi là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hầu hết những người sử dụng nó đã khẳng định rằng nó rất an toàn để sử dụng.

Đó là để nói, nó là thân thiện với môi trường. Khi nói đến khả năng lưu trữ năng lượng tái tạo, rất ít loại pin có thể phù hợp với những gì mà loại pin này cung cấp. Nó cũng có một thiết kế mô-đun. Điều này có nghĩa là các pin khác có thể được thêm vào để có thêm dung lượng lưu trữ. Nếu bạn luôn tìm kiếm cách lưu trữ điện năng một cách hiệu quả nhất thì đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể thử.

pin lithium-ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn
pin lithium-ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn

Sự kết luận
Sau khi xem tất cả các chi tiết trên, rõ ràng là pin lithium-ion tốt nhất để lưu trữ năng lượng quy mô lớn sẽ luôn đi kèm với một số tính năng mạnh mẽ. chọn bất kỳ tùy chọn nào đã nêu ở trên.

Để biết thêm về dung lượng cao nhất của pin lithium-ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn , bạn có thể truy cập JB Battery China tại https://www.jbbess.com/large-scale-battery-storage.html để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap