Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Những gì mong đợi từ các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu và các công ty lưu trữ năng lượng công cộng?

Lượt xem: 248     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 05/19/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Những gì mong đợi từ các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu và các công ty lưu trữ năng lượng công cộng?

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi mọi người trên khắp thế giới đang tìm kiếm các giải pháp thay thế mới để đáp ứng nhu cầu năng lượng của họ. Tất cả chúng ta đều là nhân chứng cho những gì mà biến đổi khí hậu đang gây ra. Một số tác động này có thể bắt nguồn từ các nguồn điện không thể tái tạo. Vì điều này và nhiều lý do khác, các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu đang bắt đầu chiếm vị trí trung tâm trong ngành.
Như thường lệ, trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động kinh doanh nào với bất kỳ công ty nào như vậy, bạn cần biết khả năng của họ là gì. Bài viết này sẽ thảo luận về một số điều bạn nên mong đợi trước khi bảo trợ cho bất kỳ công ty lưu trữ pin nào.

các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu
các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu với bài diễn văn chính, chúng ta sẽ xem xét định nghĩa về bộ lưu trữ pin ở quy mô tiện ích. Các nhà máy phát điện năng lượng tái tạo đang phải đối mặt với một số thách thức. Chúng cung cấp đủ không gian cho phép lưu trữ một lượng lớn năng lượng điện để sử dụng sau này. Hệ thống như vậy có thể lưu trữ công suất lên đến 30MW. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi điểm qua những gì mong đợi từ những công ty tốt nhất trong lĩnh vực này.

Hiệu suất được đảm bảo
Bất cứ điều gì thiếu hiệu suất tốt nhất là không thể chấp nhận được đối với một công ty được xếp hạng trong số các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu. Hệ thống lưu trữ pin do các công ty này cung cấp có thể hoạt động ở mức tối ưu vì chúng được thiết kế phù hợp với tất cả các thông số kỹ thuật cần thiết.
Sản phẩm từ các công ty lưu trữ pin tốt nhất không chỉ đảm bảo hiệu suất tốt nhất mà còn có tuổi thọ lâu dài vì được trang bị hệ thống AC, an ninh và phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra, nếu bạn đang mua thiết lập bộ lưu trữ pin từ một công ty, họ sẽ có thể cung cấp cho bạn bảo hành sẽ bao gồm hệ thống trong một số năm, bao gồm bảo trì phản ứng và bảo trì theo kế hoạch. Đó là cách bạn có thể chắc chắn luôn nhận được hiệu suất tốt nhất từ pin.

Giám sát & Bảo trì
Bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi đến các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu để phục vụ nhu cầu năng lượng của mình. Một trong những lợi ích mà bạn đạt được là họ cung cấp cho khách hàng dịch vụ giám sát và bảo trì.
Ví dụ, hầu hết các công ty thành lập trong danh mục này đều có các chuyên gia và chuyên gia có trách nhiệm chính là cung cấp giám sát từ xa cũng như bảo trì cho các hệ thống lưu trữ pin quy mô tiện ích. Đó không phải là tất cả, họ còn cung cấp báo cáo hiệu suất theo thời gian có thể được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hoạt động & Bảo trì theo quy trình và phản ứng
Đừng nhầm lẫn, các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu không cung cấp dịch vụ bảo trì chung cho tất cả khách hàng của họ. Thật không may, đó là những gì một số công ty làm vì họ muốn tiết kiệm chi phí trong quá trình này.

Theo thời gian, các công ty tốt nhất trong lĩnh vực lưu trữ pin quy mô tiện ích thiết kế hợp đồng bảo trì của họ để khách hàng có thể hài lòng vào cuối ngày. Nói cách khác, những hợp đồng như vậy được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mọi hợp đồng bảo trì phải được soạn thảo theo các thông lệ tốt nhất của ngành và hướng dẫn của nhà sản xuất. Kinh nghiệm của công ty cũng là chìa khóa trong vấn đề này. Cần có sự sắp xếp như vậy để bạn không bị mất điện khi bạn ít ngờ tới.

Một bản ghi thành công tốt
Điều này chắc chắn nghe có vẻ không có trí tuệ, nhưng bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ nó khi bạn đang chọn một công ty kinh doanh bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích. Tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm một công ty lưu trữ pin đã hoạt động đủ lâu để hiểu và giải quyết nhu cầu năng lượng của bạn.

Nhìn vào quy mô và tầm cỡ của các dự án mà họ đã thực hiện. Sau khi xác định các dự án lớn mà họ đã thực hiện, bạn cần xác nhận mối quan hệ mà họ đã có với khách hàng của mình. Các dự án có thành công không? Họ có mối quan hệ tốt với khách hàng của họ không? Đó là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi mình trước khi tiến tới kinh doanh với những công ty như vậy. Và công ty càng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì điều đó sẽ càng tốt cho bạn.

Thời gian giao hàng
Đúng là hầu hết mọi người không xem xét mốc thời gian giao hàng cho đến khi họ đặt hàng cho một hệ thống lưu trữ pin và nó không đến nơi họ mong đợi. Điều bình thường là mọi công ty đều nghĩ rằng mọi công ty đều đứng trước lời nói của họ khi nói đến việc mang lại hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp, bởi vì rất nhiều khách hàng đã phàn nàn về việc thất vọng bởi một số công ty được gọi là tên tuổi trong không gian lưu trữ pin quy mô tiện ích.

Các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu không còn xa lạ với cách sắp xếp như vậy. Vì vậy, họ hiểu những gì đang bị đe dọa, và sẽ không bao giờ đưa ra cho bạn một mốc thời gian mà họ không thể đáp ứng được. Không một công ty chịu trách nhiệm nào muốn làm điều đó vì điều đó có thể làm hoen ố hình ảnh của họ. Rốt cuộc, ấn tượng đầu tiên quan trọng rất nhiều. Hãy để họ cho bạn biết mất bao lâu để họ giao hàng và cài đặt hệ thống cho bạn.

Xem xét ngân sách của bạn
Chúng tôi khuyên bạn nên ủng hộ các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu vì cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của họ. Tuy nhiên, điều tốt là bạn không phải kết thúc với một công ty nằm ngoài tầm với của bạn về ngân sách.
Hợp tác với một công ty vượt quá khả năng chi trả của bạn có thể không phải là một ý kiến hay. Kiên nhẫn tìm kiếm một công ty lưu trữ pin có thể cung cấp cho bạn những gì bạn muốn với số lượng phù hợp với bạn.

các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu
các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu

Từ cuối cùng
Cảnh quan năng lượng sẽ tiếp tục thay đổi khi chúng ta tiếp cận tương lai. Năng lượng được tạo ra và sử dụng như thế nào là một số thứ sẽ thay đổi theo thời gian. May mắn thay, đó là những gì các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu được thiết kế cho. Đó là nơi mà các dịch vụ của họ có ích. Ngoài ra, bài viết này đã giải thích một số điều bạn có thể mong đợi từ những công ty tên tuổi như vậy. Bạn cần có những lời khuyên đó trong tâm trí của mình trước khi dấn thân vào bất kỳ giao dịch nào. Tuy nhiên, nếu một công ty không thể cung cấp cho bạn những lời khuyên được mô tả ở trên, thì họ không dành cho bạn.

Để biết thêm về các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích hàng đầu và các công ty lưu trữ năng lượng công cộng, bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://www.jbbess.com/utility-scale-battery-storage để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap