Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Làm thế nào các công ty sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin công cộng thu hẹp khoảng cách năng lượng

Lượt xem: 303     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 05/23/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Làm thế nào các công ty sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin công cộng thu hẹp khoảng cách năng lượng

Các công ty lưu trữ năng lượng công cộng cuối cùng cũng nhận được sự công nhận mà họ xứng đáng được nhận. Với việc năng lượng tái tạo chiếm ưu thế trong hầu hết các cuộc trò chuyện trên sân khấu lớn, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các công ty như vậy bắt đầu hoạt động chính thống ở hầu hết các vùng miền. Những tác động của biến đổi khí hậu đã gây ra nhiều hình thức tàn phá khác nhau ở các quốc gia ngày nay. Theo các nhà khoa học, những kết quả như vậy sẽ có thể tránh được nếu con người ngừng hành hạ hành tinh thông qua khí thải gây hiệu ứng nhà kính.
Các công ty lưu trữ pin đang không bỏ qua nỗ lực nghiên cứu và phát triển các hệ thống sáng tạo nhất có thể đóng vai trò là giải pháp thay thế tốt hơn cho lưới điện phụ thuộc vào các nguồn năng lượng không thể tái tạo. Bài viết này sẽ thảo luận về một số điểm cao liên quan đến cách các công ty lưu trữ năng lượng đang thay đổi cách kể chuyện cung cấp điện.

Các công ty sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin công cộng
Các công ty sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin công cộng

Chính trị hóa chủ đề về biến đổi khí hậu
Bất cứ ai theo dõi các cuộc trò chuyện về biến đổi khí hậu sẽ đồng ý rằng đó là bất cứ điều gì ngoại trừ sự nhất trí. Đó là một diễn ngôn được phân chia theo các mối quan tâm cụ thể. Ở những nơi như Mỹ, điều đó còn tồi tệ hơn vì chủ đề này đang bị chính trị hóa ở một mức độ lớn. Làm ơn, đừng hiểu sai ý tôi; Tôi không nói rằng một số lập luận này là không hợp lý. Vấn đề là, thế giới đang không phản ứng với những vấn đề này theo cách mà họ phải làm vì những lý do rõ ràng.
Khi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt tiếp tục xé toạc các địa điểm cụ thể trên toàn cầu, khái niệm biến đổi khí hậu ngày càng trở nên chân thực hơn. Đó là một trong những điều đầu tiên bạn được dạy về hóa học cơ bản. Cách thức chlorofluorocarbons phá hủy tầng ôzôn, và khiến cư dân trên trái đất tiếp xúc với một lượng nhiệt không thể chịu đựng được và các bức xạ có hại. Đó là thực tế của những gì thế giới đang trải qua; chúng ta không thể phủ nhận điều đó!
Các chuyên gia khí hậu và các nhà khoa học thời tiết đã cảnh báo rằng chúng ta cần phải làm gì đó để giảm dấu chân carbon nếu chúng ta vẫn muốn hành tinh này tồn tại trong vòng 100 năm tới hoặc lâu hơn. Điều đó có vẻ như là một thời gian dài. Nhưng tin tôi đi, không phải vậy. Đó là lý do tại sao việc lưu trữ năng lượng công cộng đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở một lục địa như Châu Âu, nơi mà chủ đề năng lượng tái tạo dường như đang có nhiều chỗ đứng hơn mỗi ngày. Châu Âu đi trước các nước khác, xét về mức độ nghiêm túc của họ trong việc thực thi các chính sách năng lượng tái tạo.

Căng thẳng địa chính trị
Một kịch bản đơn giản là trường hợp của những gì đang xảy ra ở Ukraine. Chúng tôi thấy việc phụ thuộc quá nhiều vào dầu khí có thể trở thành cơn ác mộng của một quốc gia như thế nào. Giờ đây, hiệu ứng này đang được cảm nhận ở hơn một quốc gia.
Một số quốc gia trong khối châu Âu thực sự phụ thuộc vào dầu khí của Nga để duy trì nền kinh tế của họ. Đơn giản là họ không thể làm gì nếu không có nguồn cung cấp dầu và khí đốt từ Nga ngay cả khi đối mặt với một cuộc chiến tranh phi nghĩa.
Quan điểm của tôi ở đây là các nước phụ thuộc hiện đang vạch ra một lộ trình về cách họ có thể tiếp tục cuộc sống của mình mà không cần phải nhập khẩu dầu và khí đốt của Nga. Các quốc gia như Ba Lan và các nước láng giềng của họ đang phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt của việc không sử dụng năng lượng của Nga. Một tuần trước, Tổng thống Nga đã ra lệnh tắt các vòi năng lượng kết nối họ với Ba Lan và nước láng giềng của họ như một cách phản ứng với cách họ đang ủng hộ quốc gia đang bị đe dọa, Ukraine.
Các công ty lưu trữ năng lượng công cộng thực sự đang làm cho thế giới trở thành một nơi an toàn hơn vì không ai phải sử dụng năng lượng làm đòn bẩy để thực hiện các kế hoạch xấu xa của họ. Như hiện tại, EU đang cố gắng xúc tiến các biện pháp để đảm bảo rằng chúng được thực hiện với bất kỳ điều gì liên quan đến nhiên liệu hóa thạch vào năm 2030.

Nhiều hệ thống lưu trữ năng lượng sẽ sớm được đưa vào sử dụng
Họ nói, hành động lớn hơn lời nói. Vì vậy, nhiều quốc gia trong EU đã quyết định tuân theo chính sách của EU để khử cacbon trong hệ thống năng lượng của họ và làm cho chúng trở nên đáng tin cậy hơn và sạch hơn. Năng lượng tái tạo như gió và mặt trời đang trở thành mong muốn thiết tha của mọi chính phủ. Họ đang nỗ lực hợp tác với một số công ty lưu trữ năng lượng công cộng tốt nhất và có kinh nghiệm nhất để thiết kế và lắp đặt các hệ thống lưu trữ pin có thể phục vụ ở nhiều dung lượng khác nhau.
Các dự án năng lượng sạch như vậy hiện đang được thực hiện ở những nơi như Tây Ban Nha, Bỉ, Ireland và nhiều nơi khác. Một số hệ thống được xếp hạng 100MW, 200MW và hơn thế nữa. Hai hoặc ba thập kỷ trước, không ai nghĩ rằng những công nghệ này sẽ khả thi. Tuy nhiên, nhờ các công ty lưu trữ năng lượng và các nhà đầu tư, điều đó đang diễn ra ngày nay. Năng lượng sạch có thể được lưu trữ để sử dụng sau này sau khi đã được tạo ra.

Những người khác đang dần bắt kịp
Đúng là thế giới vẫn đi sau khi bạn xem xét tốc độ các quốc gia đang triển khai năng lượng tái tạo. Thật không may là nhiều quốc gia vẫn đang gặp khó khăn trong việc đảm bảo cho công dân của họ được cung cấp điện liên tục từ lưới điện quốc gia của họ. Đó là sự thật xấu xí mặc dù nghe có vẻ đáng lo ngại.
Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những khí hậu như vậy hoàn toàn không nằm trong kế hoạch của các công ty lưu trữ năng lượng. Có những hệ thống lưu trữ pin đặc biệt đang được triển khai đến những nơi như vậy theo thời gian. Người dân ở những vùng khí hậu như vậy đang sử dụng nó để bổ sung cho tình trạng thiếu điện mà họ đang phải đối mặt.

Các công ty sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin công cộng
Các công ty sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin công cộng

Sự kết luận
Thế giới năng lượng xung quanh chúng ta đang thay đổi và sự thay đổi đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng. Thế giới mà chúng ta biết đã bị hủy hoại bởi những thâm hụt năng lượng khác nhau, đôi khi dẫn đến lạm phát ở mức không thể tưởng tượng được. Chúng ta phải cảm ơn các công ty lưu trữ năng lượng công cộng, những người đã không ngừng nghỉ trên mái chèo của mình bằng cách đẩy ranh giới của việc lưu trữ năng lượng sang các biên giới mới. Nhiều thứ tưởng như không thể xảy ra trong vài thập kỷ trở lại đây đang được các công ty này vô địch. Họ đang giới thiệu cho thế giới một luồng sinh khí mới bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà đầu tư khác để biến giấc mơ lưu trữ năng lượng thành hiện thực. Lịch sử đã dạy chúng ta rằng không đủ để tạo ra năng lượng và sử dụng như vậy. Nhưng nó có nghĩa là tất cả mọi thứ để sử dụng năng lượng sạch trong các hoạt động hàng ngày của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về các công ty sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng pin công cộng , bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://www.jbbess.com/the-best-top-utility-scale-battery-storage-companies-and-manists -in-the-world.html để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap