Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Các nhà sản xuất lưu trữ pin quy mô tiện ích tốt nhất và các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích

Lượt xem: 783     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 04/27/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Các nhà sản xuất lưu trữ pin quy mô tiện ích tốt nhất và các công ty lưu trữ pin quy mô tiện ích

Hệ thống lưu trữ ắc quy theo thang đo tiện ích được thiết kế với dung lượng lưu trữ cụ thể. Thông thường, nó dao động từ một số megawatt-giờ đến hàng trăm megawatt-giờ. Một số công nghệ lưu trữ phổ biến nhất bao gồm axit chì, lưu huỳnh natri và pin lithium-ion. Nhu cầu về hệ thống lưu trữ pin cũng tăng lên tương ứng với nhu cầu tăng cao của năng lượng tái tạo.
Điều này cũng dẫn đến việc có nhiều nhà sản xuất tham gia vào thị trường, khiến những người mới tham gia thị trường gặp khó khăn trong việc biết cách xác định nhà sản xuất tốt nhất về mặt này. Do đó, bài đăng này sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo thực tế có thể giúp ích cho bạn khi giao dịch với các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích đáng tin cậy.

các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích
các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích

Xem xét lịch sử công ty
Có rất nhiều công ty quảng cáo trên internet rằng họ là nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích đáng tin cậy và đáng tin cậy. Sẽ là một sai lầm lớn đối với bạn khi tin tất cả những gì họ nói với bạn là móc ngoặc, lừa bịp, bởi vì một số công ty đó chẳng qua là lừa đảo.
Trước khi quyết định chọn một nhà sản xuất sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trữ pin của bạn, bạn cần phải chắc chắn gấp đôi rằng công ty đó có thể cung cấp cho bạn những gì bạn tìm kiếm. Cách duy nhất để xác minh điều này là xem qua lịch sử công ty, vì điều đó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về khả năng của họ.
Ví dụ, nếu bạn xem qua lịch sử của một nhà sản xuất bộ lưu trữ pin, bạn có thể dễ dàng nhận ra một số khoản khấu trừ từ những thông tin đó. Các dự án trước đây cũng có thể được ghi lại như một phần của lịch sử công ty và từ đó bạn có thể dễ dàng tìm ra liệu công ty có phù hợp với bạn hay không.
Tôi cũng khuyên bạn nên xác minh càng nhiều thông tin càng tốt trong lịch sử công ty vì một số nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích thích thừa nhận những gì họ chưa làm.

Các vấn đề về thời gian giao hàng
Quyết định làm việc với một nhà sản xuất bộ lưu trữ pin mà không thể đảm bảo giao hàng kịp thời cho bạn không khác gì chọn nhầm công ty. Một công ty không thể cung cấp cho bạn một mốc thời gian chính xác về thời điểm bạn có thể mong đợi đơn đặt hàng của mình rất có thể là một công ty thiếu trách nhiệm. Những nhà sản xuất như vậy nên được hoàn toàn tránh bằng mọi giá.
Khi bạn gửi yêu cầu của mình đến một nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích nổi tiếng, họ phải đủ tử tế để cung cấp cho bạn ước tính sơ bộ về thời điểm có thể hoàn thành công việc. Nếu những gì bạn yêu cầu là không hợp lý, họ sẽ nhanh chóng cho bạn biết rằng điều đó sẽ không thể thực hiện được.
Các công ty có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này biết cần có bao nhiêu công việc và thời gian để sản xuất một hệ thống lưu trữ ắc quy quy mô tiện ích có kích thước cụ thể. Đã nói rằng, bạn nên cẩn thận với những nhà sản xuất chỉ cho bạn biết những gì bạn muốn nghe. Các nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích như vậy sẽ không ngại nói với bạn rằng bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng sau 21 ngày, khi họ biết rằng họ không thể giao hàng. Tránh xa những công ty vô đạo đức như vậy vì cuối cùng họ sẽ chỉ khiến bạn thêm rắc rối.

Bạn Có Dự Định Sử Dụng Hệ Thống Lưu Trữ Pin Để Làm Gì?
Hệ thống lưu trữ pin có thể được sử dụng cho một loạt các ứng dụng. Một số hệ thống như vậy có thể được sử dụng một cách đơn giản, dễ hiểu. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác thường trước khi bạn có thể tận dụng chúng. Ngược lại, bạn có thể cần phải mua thêm một số phụ kiện trước khi có thể sử dụng tải của mình với hệ thống lưu trữ pin được đề xuất.
Vì vậy, khôn ngoan là bạn nên cân nhắc xem mình định sử dụng pin cho mục đích gì trước khi quyết định chọn nhà sản xuất. Gắn bó với các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích để có thể sản xuất pin chính xác hoàn hảo cho máy, thiết bị hoặc thiết bị của bạn. Nói cách khác, việc bảo trợ một nhà sản xuất bộ lưu trữ pin không chuyên về ứng dụng bạn quan tâm là vô nghĩa. Điều tốt nhất là làm việc với nhà sản xuất là chuyên gia về những gì bạn đang tìm kiếm.

Xem xét kích thước của pin?
Ở phần đầu của bài đăng, chúng tôi đã nói rõ rằng các hệ thống lưu trữ pin quy mô tiện ích có các dung lượng khác nhau. Chúng tôi đã tuyên bố rằng dải công suất luôn nằm trong khoảng vài megawatt-giờ đến vài trăm megawatt-giờ. Liệu có một hệ thống lưu trữ năng lượng lớn hơn nhiều trong tương lai hay không là câu chuyện của một ngày khác.
Về cơ bản, điều quan trọng là bạn không được quên điều này trước khi dấn thân vào bất kỳ công ty nào. Lý do là một số nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích chỉ giỏi sản xuất các hệ thống lưu trữ năng lượng nhỏ. Đó là những gì họ giỏi. Kết quả là, bất kỳ nỗ lực nào để đặt hệ thống lưu trữ pin lớn vào tay họ có thể không kết thúc tốt đẹp.
Bạn có thể đặt câu hỏi để chắc chắn rằng nhà sản xuất mà bạn đề xuất hợp tác có thể cung cấp kích thước của hệ thống lưu trữ pin mà bạn mong muốn.

Một trang web trực quan là cần thiết
Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích có uy tín, rất có thể thỏa thuận sẽ được thực hiện trực tuyến. Khả năng gặp gỡ trực tiếp với công ty gần như không tồn tại.

Tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện trực tuyến. Các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích tốt nhất thường sử dụng các biểu mẫu web thân thiện với người dùng, nơi khách hàng có thể dễ dàng nhập hoặc nhập các thông số kỹ thuật của hệ thống lưu trữ pin mà họ tìm kiếm.

Các công ty thông minh trong lĩnh vực này đã đi trước để giới thiệu các máy tính dòng thời gian thậm chí có thể ước tính khi nào công việc của bạn có thể hoàn thành. Một trang web càng thân thiện với người dùng, bạn càng dễ dàng mô tả loại hệ thống lưu trữ điện năng mà bạn quan tâm. Do đó, bạn không bao giờ nên hạ thấp tầm quan trọng của một trang web tự giải thích khi ám chỉ điều đáng tin cậy nhất. các nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích.

các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích
các nhà sản xuất bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích

Phán quyết về các nhà sản xuất pin lưu trữ quy mô tiện ích tốt nhất
Nhu cầu về các hệ thống lưu trữ pin quy mô tiện ích sẽ chỉ tiếp tục tăng lên bởi vì các cá nhân đang tìm kiếm các nguồn năng lượng sạch hơn để sử dụng hàng ngày của họ. Rất may, bài đăng này đã nêu bật một số mẹo giúp bạn phát hiện ra các Nhà sản xuất lưu trữ pin theo thang đo tiện ích đáng tin cậy biết cách làm hài lòng khách hàng của họ trên thị trường. có thể ghé thăm JB Battery China tại https://www.jbbess.com/product để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap