Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

BESS cho các nguồn ngoài lưới

Lượt xem: 254     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 03/29/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Hệ thống lưu trữ năng lượng lưu trữ năng lượng để đảm bảo bạn có dòng điện ổn định ngay cả khi nguồn điện lưới hoặc không có lưới điện không khả dụng.

JB Battery có một Hệ thống Lưu trữ Năng lượng Pin (BESS) đã được cấp bằng sáng chế. Chúng tôi được phát triển đặc biệt để lưu trữ điện tích bằng cách sử dụng pin được phát triển đặc biệt. Năng lượng được lưu trữ sau đó có thể được sử dụng sau đó.

Hệ thống lưu trữ pin là gì?

Hệ thống lưu trữ năng lượng pin (BESS) là một hệ thống lưu trữ năng lượng bằng cách sử dụng một công nghệ pin cụ thể, sẽ được sử dụng sau này. Hệ thống lưu trữ năng lượng được sử dụng để đảm bảo có dòng điện ổn định ngay cả khi nguồn điện lưới chính hoặc nguồn điện lưới không khả dụng. Thuật ngữ "BESS" là một thuật ngữ chung được hình thành bởi một loạt các công nghệ pin khác nhau.

Hệ thống lưu trữ năng lượng pin JB là gì?

Nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã dẫn đến những tiến bộ về lưu trữ pin đã định hình khái niệm Hệ thống lưu trữ năng lượng pin thông minh thành hiện thực thương mại.

Về cơ bản, tất cả các Hệ thống lưu trữ năng lượng pin JB đều thu nhận năng lượng và lưu trữ để sử dụng vào một thời điểm hoặc ngày sau đó. JB BESS có lợi thế khác biệt so với các công nghệ lưu trữ khác vì nó có diện tích nhỏ và không có hạn chế về vị trí địa lý nơi nó có thể được đặt.

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG BẰNG PIN JB

Có một số lợi ích khác nhau đối với Hệ thống lưu trữ năng lượng VerdeVault, dưới đây là một số lợi ích quan trọng nhất cần xem xét:

TIN CẬY & CÒN LẠI:
có thể phản hồi trong mili giây, do đó làm cho việc cung cấp năng lượng trở nên đáng tin cậy hơn nhiều
với phần mềm thông minh JB BATTERY của chúng tôi, việc lắp đặt JB BATTERY BESS có thể theo dõi tải của cơ sở, giảm mức sạc nhu cầu bằng cách điều động năng lượng pin trong thời gian nhu cầu cao điểm và "san bằng" tải một cách hiệu quả.
giữ cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến trong thời gian mất điện lưới.

CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ MÔI TRƯỜNG:
không khí sạch hơn: không giống như máy phát điện dự phòng diesel bẩn, hệ thống lưu trữ năng lượng JB BATTERY không có khí thải
không cần nước để vận hành: sử dụng hệ thống lưu trữ năng lượng một cách tự tin ở những khu vực khan hiếm nước, biết rằng hệ thống sẽ không bao giờ cạnh tranh với các mục đích sử dụng nước khác như nông nghiệp.

HIỆU QUẢ CAO:
có khả năng chuyển mức tiêu thụ điện từ giai đoạn đắt đỏ nhu cầu cao sang giai đoạn tiêu thụ điện thấp hơn trong thời gian nhu cầu thấp
Theo dõi thời gian thực, đáp ứng cao nhu cầu điện năng của cơ sở của bạn để giảm thiểu chi phí điện năng và ngăn chặn sự gián đoạn hoạt động của bạn khi mất điện lưới, cải thiện hiệu quả tổng thể của cơ sở của bạn.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap