Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Pin lithium ion 48v 100ah 5kwh tốt nhất cho năng lượng mặt trời không nối lưới để tự cung cấp năng lượng cho hệ thống lưu trữ năng lượng pin tại nhà

Lượt xem: 541     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 08/08/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Pin lithium ion 48v 100ah 5kwh tốt nhất cho năng lượng mặt trời không nối lưới để tự cung cấp năng lượng cho hệ thống lưu trữ năng lượng pin tại nhà

Nếu bạn nghĩ về giá điện, bạn có thể nhận ra rằng chúng có thể thay đổi. Thực tế này giúp đảm bảo rằng bạn có dung lượng lưu trữ để sử dụng trong những thời điểm chi phí cao trong ngày. Bạn có thể có đủ năng lượng để sử dụng trong thời gian cao điểm. Bạn có thể chuyển đổi cài đặt nguồn mà không cần phải dựa vào tùy chọn lưới điện. Đây là nơi cung cấp pin lithium ion 48v 100ah 5kwh tốt nhất cho năng lượng mặt trời không nối lưới.

dự báo chi phí cho việc lưu trữ pin quy mô tiện ích
dự đoán chi phí cho việc lưu trữ pin ở quy mô tiện ích

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng pin năng lượng mặt trời, điều hợp lý là phải có đủ dung lượng để đảm bảo rằng bạn vẫn có điện hoạt động, đặc biệt là khi sử dụng điện vào thời gian cao điểm. Giá cao điểm phụ thuộc vào vị trí và gói năng lượng bạn đang sử dụng. Vào cuối ngày, bạn nên có pin lithium-ion để tránh sử dụng điện lưới khi bắt đầu vào giờ cao điểm hoặc khi các tấm pin của bạn không sản xuất nhiều điện năng.

Mặc dù nguồn điện ngoài lưới của bạn có thể không đủ để tránh sử dụng hoàn toàn nguồn điện lưới, nhưng bạn có thể tối đa hóa việc sử dụng năng lượng mặt trời của mình, đảm bảo bạn không phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn điện lưới.

Thiết kế hệ thống pin năng lượng mặt trời có khả năng phục hồi
Ngày nay, pin năng lượng mặt trời được sử dụng như một công cụ phục hồi, đặc biệt là khi nguồn điện lưới bị mất. Một hệ thống như vậy có thể rất hữu ích trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc nếu xảy ra sự cố lưới điện. Khi bạn đã lắp đặt một hệ thống như vậy, bạn có thể bảo trì các thiết bị cần thiết và duy trì hoạt động của hộ gia đình như bình thường.

Các loại pin cần thiết để đảm bảo rằng hệ thống pin năng lượng mặt trời đủ đàn hồi thường phụ thuộc vào mức độ phục hồi mà bạn đang hướng tới. Một viên pin duy nhất có thể là đủ nếu tất cả chỉ nhằm giữ cho mọi thứ hoạt động khi có sự cố nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về việc cúp điện có thể mất nhiều thời gian hơn, bạn nên đặt thêm dung lượng lưu trữ.

Nếu bạn là chủ sở hữu nhà ở, một pin trung bình có thể đủ để đảm bảo bạn có đèn trong thời gian cúp điện.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời không nối lưới hoặc tự cung tự cấp
Bạn có thể đang tìm kiếm pin lithium ion 48v 100ah 5kwh tốt nhất cho các thiết kế năng lượng mặt trời không nối lưới. Khi thiết kế hệ thống pin năng lượng mặt trời, bạn có thể chọn hoàn toàn không nối lưới. Trong trường hợp như vậy, bạn sẽ yêu cầu một bộ pin lớn hơn nhiều so với các hệ thống khác. Bạn sẽ phải làm toán và làm đúng. Tất nhiên, các tính toán liên quan đến việc thiết lập lưới điện và xác định kích thước của mảng năng lượng mặt trời. Bằng cách đặt đúng bộ pin dự phòng, bạn có thể tận hưởng nguồn điện ngoài lưới.

Các yếu tố chính mà bạn phải lưu ý khi thiết lập hệ thống không nối lưới là khoảng thời gian bạn muốn được cấp nguồn bằng pin và tải được cho là được cấp điện trong thời gian đó.

Để tự cung tự cấp, bạn sẽ cần rất nhiều dung lượng lưu trữ, đặc biệt là khi bạn muốn xây dựng một công suất mở rộng trong thời gian dài ở nơi không có ánh sáng mặt trời. Điều này bao gồm vào ban đêm hoặc khi thời tiết nhiều mây.

Làm đúng
Có pin lithium ion 48v 100ah 5kwh tốt nhất cho năng lượng mặt trời không nối lưới đảm bảo bạn có đủ năng lượng cả ngày và đêm. Để làm đúng, bạn cần làm việc với Pin JB. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn các loại pin phù hợp để sử dụng và đảm bảo rằng chúng phù hợp với nhu cầu năng lượng hiện tại của bạn.

Bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích lớn nhất
Bộ lưu trữ pin quy mô tiện ích lớn nhất

Để biết thêm về pin lithium ion 48v 100ah 5kwh tốt nhất cho năng lượng mặt trời không nối lưới để tự cung cấp năng lượng cho hệ thống lưu trữ năng lượng pin tại nhà, bạn có thể ghé thăm JB Battery China tại https://www.jbbess.com/best-48v- 100ah-5kwh-lithium-lifepo4-deep-cycle-sạc-pin-cho-năng lượng mặt trời-lưu trữ-hệ thống-cho-nhà-và-xác định-dung lượng có thể sử dụng.html để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap