Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Hướng dẫn hoàn chỉnh để chọn pin năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp của bạn

Lượt xem: 269     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 03/29/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Bài viết này là hướng dẫn đầy đủ của bạn để cài đặt pin năng lượng mặt trời tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bởi vì nếu bạn đã quyết tâm và đầu tư vào việc lắp đặt các tấm pin mặt trời cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng sử dụng pin năng lượng mặt trời để tối đa hóa lợi ích của việc sử dụng năng lượng tái tạo. Nói chung, lưu trữ năng lượng pin luôn là một quyết định thông minh vì nó cải thiện độ tin cậy của nguồn điện và giúp giảm hóa đơn năng lượng đồng thời tăng tính bền vững của bạn.

Khi công nghệ năng lượng tiếp tục phát triển, điều quan trọng là phải theo kịp các xu hướng và đổi mới năng lượng tái tạo có sẵn cho bạn, điều này sẽ nâng cấp cách bạn quản lý mức tiêu thụ năng lượng của mình. Tại JB BATTERY Energy, chúng tôi có quyền truy cập vào các nguồn năng lượng hiệu quả nhất và luôn nỗ lực để tạo ra một kế hoạch năng lượng tối đa hóa ROI của khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn đã sẵn sàng tìm hiểu thêm về hệ thống lưu trữ năng lượng pin mặt trời, hãy đọc tiếp!

Hệ thống năng lượng pin là gì?

Hệ thống lưu trữ năng lượng pin lưu trữ năng lượng dư thừa được tạo ra bởi các tấm pin mặt trời và /hoặc các nguồn năng lượng tái tạo khác để sử dụng khi cần thiết sau này. Chúng thường bao gồm phần mềm tích hợp được sử dụng để vận hành và điều khiển hệ thống. Với việc lắp đặt đơn giản và mức độ bảo trì cần thiết thấp, chúng tôi tin rằng pin năng lượng mặt trời là tương lai của việc lưu trữ năng lượng.

Sao lưu pin năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

/Pin được sạc bằng các tấm pin mặt trời
/Phần mềm hệ thống tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng mặt trời được lưu trữ
/Năng lượng tích trữ được xả ra khi bạn cần và /hoặc vào những thời điểm tiết kiệm chi phí nhất

Vì vậy, thay vì chuyển bất kỳ năng lượng mặt trời chưa sử dụng nào vào lưới điện, bạn sẽ sử dụng năng lượng đó để sạc hệ thống lưu trữ pin năng lượng mặt trời của mình. Sau đó, nếu bạn sử dụng điện sau khi mặt trời lặn, bạn sẽ sử dụng pin năng lượng mặt trời thay vì lưới điện.

Ưu điểm của hệ thống lưu trữ năng lượng pin mặt trời

Với hệ thống lưu trữ năng lượng pin mặt trời, bạn sẽ có tùy chọn sử dụng điện từ lưới điện hoặc pin năng lượng mặt trời của mình. Điều này mang lại cho người tiêu dùng nhiều quyền lực hơn về mức tiêu thụ năng lượng và hóa đơn hàng tháng của họ. Dưới đây là những ưu điểm chính của hệ thống lưu trữ năng lượng pin.

Pin cho phép bạn định giá năng lượng cao nhất

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền với việc lưu trữ năng lượng pin tại chỗ bằng cách sạc pin trong giờ thấp điểm khi giá điện là rẻ nhất. Quá trình này được gọi là cạo cao điểm vì nó cho phép bạn sử dụng năng lượng trong giờ cao điểm mà không phải trả giá cao điểm. Pin có thể thực hiện điều này theo hai cách tùy thuộc vào loại gói cước bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng thời gian hoặc tỷ lệ thời gian khác thay đổi, bạn có thể lấy điện từ pin năng lượng mặt trời của mình trong khoảng thời gian trong giờ cao điểm. Nếu bạn đang sử dụng mức phí theo yêu cầu - điều này phổ biến hơn đối với các doanh nghiệp thương mại - bộ lưu trữ pin có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mỗi tháng bằng cách giảm phí theo yêu cầu của bạn.

Hệ thống pin lưu trữ giúp giảm lượng khí thải carbon

Pin không chỉ giúp bạn dễ dàng sử dụng năng lượng hiệu quả bằng cách đảm bảo rằng bạn sử dụng những gì bạn tạo ra mà còn là một cách tuyệt vời để hoạt động bền bỉ. Việc lưu trữ pin năng lượng tái tạo cho các tài nguyên như năng lượng mặt trời làm giảm sự phụ thuộc của hệ thống năng lượng của bạn vào lưới điện, vốn chỉ được cung cấp 12% bởi các nguồn tài nguyên tái tạo vào năm 2020. Nó đảm bảo rằng bạn sử dụng tất cả năng lượng sạch được tạo ra từ các tấm pin mặt trời của mình, giúp bạn giảm thiểu khả năng sử dụng các nguồn tài nguyên không thể tái sinh, do đó cắt giảm lượng khí thải carbon trực tiếp và gián tiếp của bạn.

Bộ nhớ pin mang lại sự an tâm trong thời gian ngừng hoạt động

Trong khi bạn vẫn kết nối với lưới điện, bạn sẽ có thể hoạt động "ngoài lưới điện". Bằng cách sử dụng kết hợp năng lượng mặt trời và bộ lưu trữ năng lượng, bạn sẽ có thể bật nguồn và hoạt động bình thường, ngay cả khi có bão hoặc mất điện. Nếu bạn chỉ có một hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời mà không có pin và bị mất điện, thì bạn sẽ không có điện, ngay cả trong một ngày nắng. Điều này là do hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời của bạn sẽ tự động tắt khi mất điện để tránh truyền điện lên đường dây tải điện nhằm giảm rủi ro cho nhân viên tiện ích khi họ cố gắng sửa chữa chúng.

Bạn có cần một hệ thống lưu trữ pin năng lượng mặt trời không?

Bây giờ bạn đã hiểu cách hoạt động của bộ lưu trữ pin, điều quan trọng là phải suy nghĩ xem bạn có thực sự cần lắp nó tại doanh nghiệp của mình hay không và cách bạn định sử dụng năng lượng. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất mà các chủ doanh nghiệp có xu hướng lắp đặt bộ lưu trữ pin năng lượng mặt trời tại tòa nhà của họ:

/Các chủ doanh nghiệp đang tìm cách cung cấp năng lượng cho toàn bộ doanh nghiệp của họ bằng điện giá thấp điểm /Được lưu trữ trên hệ thống lưu trữ pin
/Các chủ doanh nghiệp mong muốn trở nên sử dụng năng lượng hiệu quả
/Các chủ doanh nghiệp đang tìm cách cung cấp năng lượng cho một thiết bị cụ thể
/Các chủ doanh nghiệp đang tìm cách tối đa hóa ROI của họ khi nâng cấp thiết bị năng lượng mặt trời

Cách chọn pin năng lượng mặt trời tốt nhất cho bạn

Khi nghiên cứu các tùy chọn lưu trữ năng lượng pin tốt nhất, có nhiều tiêu chí quyết định có thể có và các điểm so sánh cần xem xét. Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ khi bạn đưa ra quyết định của mình.

Tuổi thọ pin năng lượng mặt trời

Tuổi thọ của pin về cơ bản là thời gian nó sẽ lưu trữ năng lượng. Các đơn vị pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ từ năm đến mười lăm năm, trong khi các tấm pin mặt trời có tuổi thọ khoảng 25 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ pin của bạn có thể được kéo dài tùy thuộc vào loại pin, chu kỳ sử dụng, nhiệt độ của vị trí lắp đặt, chế độ bảo hành và tần suất bảo dưỡng.

Hiệu quả khứ hồi của pin

Hiệu suất khứ hồi của hệ thống lưu trữ là tỷ lệ phần trăm điện năng được lưu trữ sau này được truy xuất. Pin càng có hiệu suất khứ hồi càng lớn thì năng lượng mất đi trong quá trình lưu trữ càng ít. Mọi quá trình điện đều có tổn thất, có nghĩa là bạn sẽ mất một số kWh điện khi đảo nó từ dòng điện một chiều sang dòng điện xoay chiều, hoặc khi đưa điện vào rồi lấy ra khỏi pin.

Dung lượng lưu trữ pin năng lượng mặt trời

Luôn tìm dung lượng có thể sử dụng được của pin, vì điều này cho biết lượng điện tích trữ mà pin thực sự có thể truy cập. Đây là lượng điện mà nó có thể lưu trữ và cung cấp cho tòa nhà của bạn. Trong khi công suất được đo bằng kW, thì dung lượng lưu trữ được đo bằng kWh, tương đương với công suất nhân với thời gian. Bạn sử dụng càng nhiều năng lượng từ bộ lưu trữ của pin, bạn càng làm cạn kiệt năng lượng dự trữ của mình nhanh hơn. Vì vậy, chỉ cần đảm bảo bạn xem xét tần suất bạn định sử dụng hệ thống lưu trữ pin năng lượng mặt trời để bạn biết mình cần dung lượng lưu trữ nào.

Tìm công ty lưu trữ pin tốt nhất

Bạn có thể tự nghiên cứu vấn đề này hoặc bạn có thể sử dụng kiến thức của một nhà cung cấp năng lượng đáng tin cậy như JB BATTERY. Chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh các loại pin năng lượng mặt trời có sẵn cho bạn để đảm bảo bạn chọn một loại từ nhà sản xuất chất lượng cao nhất. Liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu!

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap