Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Năng lượng mặt trời, Pin gia đình & Nguồn dự phòng

Lượt xem: 293     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 03/30/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Với đo sáng ròng, hệ thống năng lượng mặt trời của bạn sẽ ngừng hoạt động nếu mất điện, điều này là do họ không muốn hệ thống năng lượng mặt trời của bạn gửi điện vào lưới điện nếu có sự cố tiềm ẩn với lưới điện tạo ra một tình huống nguy hiểm. Nếu bạn muốn sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời Tesla của mình trong thời gian mất điện, bạn cần phải có pin dự phòng. Khái niệm này được gọi là "đảo" có nghĩa là nhà của bạn là một hòn đảo từ lưới điện. Năng lượng mặt trời của bạn sẽ sạc pin nhà bạn với bất kỳ nguồn điện dư thừa nào vào ban ngày và bạn có thể sử dụng nó vào ban đêm hoặc bạn có thể đặt nó để lưu trữ điện cho mục đích dự phòng.

Một Hệ thống lưu trữ năng lượng pin duy nhất có thể lưu trữ 12,2 kWh (xem phần 1 để biết thêm thông tin cơ bản về kWh) và tạo ra tối đa 21 amps cho đầu ra 5 kW trên cơ sở liên tục và 7 kW công suất cao nhất. Công suất cao nhất dành cho một số thiết bị nhất định có thể sử dụng nhiều năng lượng hơn để khởi động và sau đó giảm xuống mức sử dụng thấp hơn khi chúng đang chạy hoặc chỉ là sự dao động chung trong việc sử dụng điện của bạn, nhưng hãy biết rằng nó không thể duy trì sản lượng đó lâu dài.

Trong quá trình lắp đặt hệ thống điện dự phòng, bạn có thể cần xác định các phụ tải quan trọng của mình, các mạch điện trong nhà bạn sẽ cần nguồn điện dự phòng. Những gì chúng tôi đã làm là thiết lập bảng phụ tải quan trọng như một bảng phụ trong nhà của chúng tôi, vì vậy toàn bộ bảng có thể được thiết lập cho Hệ thống lưu trữ năng lượng pin hoặc thiết lập với Công tắc chuyển máy phát cho phép chúng tôi kết nối máy tạo khí di động với phích cắm ở phía bên của ngôi nhà để cung cấp điện cho bảng điều khiển đó. Đảm bảo bạn có giấy phép phù hợp và lắp đặt công tắc chuyển máy phát điện và năng lượng mặt trời vì chúng có thể không tương thích, nếu năng lượng mặt trời của bạn cho rằng nguồn điện lưới của bạn đang bật và bắt đầu gửi điện xuống hạ lưu, bạn có thể làm hỏng thiết bị hoặc tạo ra nguy hiểm.

Dưới đây là một số đề xuất cho một bảng tải trọng quan trọng:
/Tủ lạnh
/Các thiết bị y tế
/Modem băng thông rộng /Bộ định tuyến & Hệ thống bảo mật
/Nhà để xe /Người mở cổng
/Máy nước nóng (Gasless sẽ không hoạt động nếu không có điện)
/Chọn cửa hàng nhà bếp
/Chọn Ánh sáng
/Chọn cửa hàng trong phòng ngủ
/Nếu bạn có một máy phát điện đủ lớn, bạn cũng có thể sử dụng nguồn điện dự phòng AC, điều này /cũng có thể cần thiết nếu trong nhà bạn có những người nhạy cảm với nhiệt độ về mặt y tế.
/Tùy thuộc vào kích thước máy phát điện của bạn, có thể cần phải phân bổ lượng điện năng của bạn, vì mục đích của tôi, tôi chỉ có thể bật một thiết bị tại một thời điểm ngoài tủ lạnh.

Đối với một số hạng mục này, tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Bộ nguồn liên tục (UPS) như thế này để cấp nguồn cho các thiết bị này trong trường hợp mất điện ngắn. Tôi đã kết nối modem và bộ định tuyến với một modem và bộ định tuyến có thể bật trong khoảng 30-45 phút nếu cúp điện nhanh chóng.

Hệ thống lưu trữ năng lượng pin

Hệ thống lưu trữ năng lượng pin là một khái niệm thú vị cho pin gia đình, sau đây là một số cách Powerwall có thể được sử dụng:
/Năng lượng mặt trời sẽ sạc Powerwall của bạn vào ban ngày và bạn có thể sử dụng nó để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của mình vào ban đêm hoặc tăng cường trong thời gian sử dụng năng lượng cao nhất, đặc biệt hữu ích nếu bạn không có quyền đo sáng.
/Để phục vụ như một nguồn dự phòng pin cho ngôi nhà của bạn, hữu ích nếu bạn có các thiết bị y tế trong nhà hoặc không thể có các tùy chọn dự phòng điện khác mà tôi đã đề cập.
/Tôi đã đọc về việc mọi người sạc pin tại nhà của họ vào ban đêm theo kế hoạch nguồn điện Thời gian Sử dụng (TOU) và sử dụng chúng để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của họ trong giờ cao điểm. TOU có nghĩa là, ví dụ, sử dụng điện vào lúc nửa đêm sẽ rẻ hơn sử dụng điện vào lúc 6 giờ tối. Tuy nhiên, sẽ mất hơn một thập kỷ để điều này có ý nghĩa tài chính. Thiết lập này không được ghép nối với hệ thống năng lượng mặt trời.
/Nếu bạn chỉ nghĩ rằng đây là một công nghệ thực sự tuyệt vời và muốn có nó và đủ khả năng chi trả.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap