Blog & Tin tức

Chúng tôi tập trung vào tin tức về hệ thống lưu trữ năng lượng pin, công nghệ pin mới nhất và các ứng dụng BESS trên lfie của chúng tôi.

Mẹo để xác định các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn có uy tín về pin Lithium Ion

Lượt xem: 205     Tác giả: China JB BATTERY      Thời gian xuất bản: 06/09/2022      Nguồn gốc: https://www.jbbessvietnam.com

Mẹo để xác định các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn có uy tín về pin Lithium Ion

Có thể dễ dàng phát hiện ra các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn đáng tin cậy khi bạn đang tìm kiếm đúng nơi. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ khó xác định được với những công ty như vậy khi bạn tìm kiếm họ ở những vị trí không chính xác. Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin mà bạn có thể dựa vào? Đó là chính xác những gì bài đăng này là tất cả về.
Bài đăng này sẽ tiết lộ những lời khuyên thiết thực giúp bạn có thể khám phá những công ty có uy tín trong lĩnh vực này mà không cần phải căng thẳng quá nhiều. Mặc dù những mẹo này có thể trông rất đơn giản, nhưng chúng đã được chứng minh là khá hiệu quả trong quá khứ.

dự báo chi phí cho việc lưu trữ pin quy mô tiện ích
dự đoán chi phí cho việc lưu trữ pin ở quy mô tiện ích

Xác minh tuyên bố của họ
Bất kỳ nhà sản xuất nào cũng có thể dễ dàng cho bạn biết rằng họ có khả năng làm được bất cứ điều gì. Họ có thể thuyết phục bạn rằng họ đã xây dựng hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn với nhiều dung lượng khác nhau trong quá khứ. Vấn đề là, họ không ngại nói với bạn bất cứ điều gì chỉ để thu phục bạn. Đây là những gì một số nhà sản xuất đang làm trên thị trường để giành được trái tim của khách hàng của họ.
Vì vậy, bạn cần tìm cách xác minh những tuyên bố đó. Kiểm tra xem họ đã thực sự làm những việc mà họ tuyên bố là đã làm chưa. Một cách để làm điều này là xem qua danh mục dự án của họ. Mọi dự án mà một công ty đã từng tham gia thường được liệt kê trên trang đó. Nói chuyện với khách hàng trước đây của họ cũng có thể giúp bạn tiết lộ liệu họ có khả năng làm những gì họ yêu cầu hay không.

Kiểm tra các giải thưởng
Điều này nghe có vẻ lạ, nhưng nó thực sự hoạt động. Một số công ty nhận được giải thưởng dựa trên thị phần của họ hoặc mức độ hài lòng của khách hàng với sản phẩm của họ. Bạn có thể thấy điều gì đó giống như - Công ty X là nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn bán chạy nhất trong năm ngoái hoặc lâu hơn.
Nếu cuối cùng bạn bảo trợ cho bất kỳ công ty nào như vậy, bạn có thể chắc chắn không nhận được gì về chất lượng cao. Ngược lại, làm việc với một nhà sản xuất không được công nhận giống như chụp ảnh trong bóng tối. Đó là bởi vì bạn không thể quá chắc chắn về kết quả của giao dịch đó.

Quy mô của Lực lượng Lao động Các vấn đề
Bạn nói rằng việc này không phải việc của bạn là chuyện bình thường. Nhưng, đó là một quyết định có thể trở lại ám ảnh bạn. Quy mô của lực lượng lao động bạn muốn đặt hàng hệ thống pin quy mô lớn của mình cũng được tính. Quy mô của công ty sẽ quyết định khi nào bạn chuẩn bị sẵn sàng công việc. Nếu nhân viên công ty ít và bạn đang muốn đặt một đơn hàng lớn, thì công việc sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Tuy nhiên, nếu công ty có một lượng nhân viên lớn, thì không có gì ngăn cản bạn nhận được đơn hàng trong thời gian kỷ lục.
Thông thường, khi một công ty lớn, đó là dấu hiệu cho thấy họ có các bộ phận khác nhau xử lý các quy trình khác nhau trong công việc. Điều đó làm cho mọi thứ nhanh hơn so với khi bạn chỉ có một vài nhân viên làm tất cả mọi thứ một mình. Mức độ năng suất chắc chắn sẽ thấp hơn trong giai đoạn sau.

Ai chịu trách nhiệm vận chuyển?
Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, bạn rất có thể bỏ sót nó trong quá trình đàm phán. Và khi các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn như vậy nói với bạn rằng bạn chịu trách nhiệm vận chuyển, bạn lại đi nói với người khác rằng họ không có uy tín. Trong khi vấn đề không bao giờ được giải quyết ngay từ đầu.
Đó là lý do tại sao điều cực kỳ quan trọng là bạn phải tìm ra ai là người chịu trách nhiệm ngay từ đầu. Nếu các bạn đạt được thỏa thuận sau khi thương lượng, thì sẽ không có bất kỳ hình thức nào có vấn đề xảy ra vào cuối ngày. Như vậy, sẽ không ai cảm thấy bị lừa khi đến lúc vận chuyển đơn hàng.

Xem xét tuổi thọ pin
Mặc dù pin quy mô lớn dựa trên công nghệ pin lithium, tất cả các công ty không sử dụng chính xác cùng một công nghệ để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Hàm ý là một số loại pin tốt hơn những loại khác. Chất lượng của hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn do một nhà sản xuất cụ thể sản xuất thực sự phụ thuộc vào công nghệ được sử dụng. Trung bình, bạn có thể nhận được một thứ gì đó gần với tuổi thọ tối thiểu là 25 năm. Nó có thể lâu hơn thế; tất cả phụ thuộc vào công nghệ bạn đang bảo trợ.

Chứng nhận nên được xem xét
Trung Quốc là một nước lớn; hơn một tỷ dân số của nó là bằng chứng cho điều đó. Đôi khi có thể khó giám sát tất cả các công ty trong phạm vi như vậy. Do đó, một điều bạn có thể làm là kiểm tra các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn có đủ chứng chỉ và giấy phép cần thiết để hoạt động kinh doanh như vậy không. Điều này sẽ giúp bạn thu hẹp danh sách của mình.
Tránh xa các công ty chưa đạt được các chứng chỉ thích hợp. Không có vấn đề gì họ đang cung cấp cho bạn. Nó thường không tốt ở cuối. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn chấp nhận rủi ro, thì đó là tùy thuộc vào bạn vì vẫn còn một số công ty tốt vẫn chưa nhận được sự chấp thuận cần thiết.

Bất kỳ dịch vụ sau bán hàng?
Bạn cần tìm hiểu từ nhà sản xuất của mình nếu họ cung cấp các dịch vụ như vậy. Đã có những trường hợp có thể xảy ra bất cứ điều gì xảy ra với pin bạn đã mua và bạn có thể cần hỗ trợ kỹ thuật. Tốt nhất bạn nên tự mình tìm kiếm cách khắc phục sự cố này. Điều hợp lý nhất là liên hệ với công ty, và họ sẽ ở vị trí tốt nhất để giới thiệu bất kỳ ai hoặc yêu cầu bạn gửi lại cho họ để sửa chữa. Đó là lý do tại sao bạn cần yêu cầu lựa chọn các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn để biết liệu họ có cung cấp các dịch vụ như vậy hay không.

pin lithium-ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn
pin lithium-ion để lưu trữ năng lượng quy mô lớn

Sự kết luận
Các nhà sản xuất hệ thống lưu trữ pin quy mô lớn rất nhiều nên có thể khó khăn và bối rối để chọn một hệ thống phù hợp với bạn. Ngoài những lời khuyên trên, bạn cũng cần phải xem xét chi phí của các hệ thống như vậy để biết liệu nhà sản xuất cung cấp có phù hợp với túi tiền của bạn hay không. Ngoài ra, các mẹo trên sẽ hữu ích trong việc xác định các nhà sản xuất có uy tín trong vấn đề này . www.jbbess.com/large-scale-battery-storage.html để biết thêm thông tin.

Những sảm phẩm tương tự

Bootstrap